Tải Abbyy Finereader 14 mới nhất 2021-Hướng dẫn cài đặt Abbyy Finereader 14 chi tiết.

Các thông tin và tài liệu luôn khiến cho nhiều người phải đau đầu vì phải giải quyết quá nhiều. Đặc biệt, đối với những tài liệu hình ảnh hay file PDF, rất nhiều người phải loay hoay tìm cách xử lý. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một ứng dụng hỗ trợ cho mình, hãy tìm đến ngay với Abbyy Finereader 14. Vậy ứng dụng này có điều gì đặc biệt cho công việc của bạn?

Khái quát về ứng dụng Abbyy Finereader 14

David Yang chính là cha đẻ của phần mềm Abbyy Finereader, ra mắt thị trường đầu tiên vào năm 1989. Ứng dụng sử dụng công nghệ nhận dạng ký tự quang học ORC này đã được cải thiện và nâng cấp qua nhiều năm, cho đến nay đã cập nhật cho người dùng những phiên bản khác nhau. Càng về sau, những phiên bản này càng hoàn thiện hơn và giúp cho người dùng có thể tiếp cận được nhiều công cụ hỗ trợ tối ưu hơn rất nhiều. 

Khái quát về ứng dụng Abbyy Finereader 14

Đối với Abbyy Finereader 14, đây là phiên bản được nhiều người dùng đánh giá cao khi có tính năng nổi bật hoàn toàn so với những phiên bản trước đây. Với Abbyy Finereader, người dùng có thể tích hợp được hơn 190 ngôn ngữ khác nhau trên toàn thế giới, thực hiện việc chuyển đổi tài liệu sang định dạng PDF một cách dễ dàng nhờ Scan. Ngoài ra, có rất nhiều những tính năng nổi bật khác đã được nâng cấp cao hơn so với trước. 

Tính năng chỉnh sửa văn bản nổi bật của Abbyy Finereader 14

Trước đây, những tính năng chỉnh sửa văn bản cơ bản chỉ có thể thực hiện được với định dạng Word, Excel hoặc PowerPoint. Tuy nhiên, với những tính chất công việc ngày càng phức tạp, người dùng cần nhiều hơn thế. Chính vì vậy, với sự cải tiến của mình, Abbyy Finereader 14 đã cho phép người dùng đã có thể thực hiện thay đổi và chỉnh sửa trên chính file bản cứng PDF. 

Những tính năng nổi bật của ứng dụng Abbyy Finereader 14

Những công cụ nổi bật của ứng dụng sẽ giúp cho người dùng có thể thực hiện các công việc sau:

  • Tiến hành bảo vệ file PDF của bạn bằng mật khẩu, có nghĩa rằng người lạ dù có đăng nhập vào ứng dụng cũng không thể nào tiếp cận được file PDF của bạn. Nhờ đó, bảo mật được thông tin và các vấn đề pháp lý liên quan đến công việc. 
  • Chỉnh sửa những văn bản và hình ảnh: dù dữ liệu ở định dạng như thế nào thì người dùng cũng có thể thực hiện được việc chỉnh sửa một cách chuyên nghiệp nhất. Với hình ảnh, Abbyy Finereader 14 đều có thể thực hiện việc thu hồi tài liệu và thực hiện chỉnh sửa dễ dàng nhất. 
  • Hỗ trợ sắp xếp trang trong file PDF: thông thường thì các bảng cứng PDF sẽ không cho phép người dùng có thể thực hiện việc sắp xếp lại trang với thứ tự khác. Tuy nhiên với ứng dụng này thì người dùng có thể tiến hành một cách dễ dàng và đơn giản, chỉ cần bạn có thể hiểu được cách sử dụng. 
  • Với những nội dung cần đánh dấu bản quyền, bạn có thể tạo được chữ ký số với ứng dụng Abbyy Finereader 14. 
  • Bạn có thể thực hiện việc so sánh cùng một lúc hai văn bản khác nhau để có thể xem được  sự giống và khác nhau, tỷ lệ đạo văn hay tỷ lệ đồng nhất giữa các văn bản. 

Ngoài những tính năng nổi bật trên thì Abbyy Finereader 14 còn chứa cho mình rất nhiều những ưu điểm nổi bật khác mà người dùng không thể ngờ đến. Do đó, số lượng người dùng đăng ký và cài đặt ứng dụng này càng tăng. 

Người dùng có thể cài đặt được Abbyy Finereader 14 miễn phí hay không?

Vốn dĩ đây là một ứng dụng thương mại mà người dùng cần phải bỏ phí thì mới có thể tiếp cận và sử dụng được. Chính vì thế, khi bạn có nhu cầu dùng Abbyy Finereader 14, có thể tiến hành mua phần mềm này tại trang chủ chính của nhà sản xuất hay các bên phân phối có uy tín. Ngoài ra, người dùng có thể tiến hành cài đặt các file miễn phí khác theo những hướng dẫn dưới đây. 

Cách để bạn có thể crack được Abbyy Finereader 14 như sau:

  • Bước 1: tải file nén của ứng dụng Abbyy Finereader 14 tại 2 đường link: link 1link dự phòng.
  • Bước 2: Giải nén tập tin này bằng phần mềm WinRAR. Sau đó, cho chạy tệp tin [gofazone.com]Abbyy.Finereader.v14 bằng cách nhấn chuột phải vào biểu tượng và tiếp tục chọn Run as administrator. 

Thực hiện việc giải nén bằng WinRAR

Cho chạy file cài đặt với lệnh Admin

  • Bước 3: Cửa sổ cài đặt sẽ hiện lên thông báo tỷ lệ thành công. Sau khi chương trình cài đặt thành công, bạn cần thực hiện thao tác chọn Finish để kết thúc được quá trình cài đặt của mình. 

Kết thúc quá trình cài đặt phần mềm với lệnh Finish

Trong quá trình tiến hành cài đặt, hãy để hệ thống của thiết bị được trống thông qua việc tắt các trình duyệt cũng như chương trình không cần thiết. 

Trên đây là toàn bộ những chia sẻ về ứng dụng Abbyy Finereader 14, hy vọng với những thông tin bổ ích trên, bạn có thể tìm kiếm được cho mình một người bạn đắc lực trong quá trình làm việc của bản thân. Đừng quên chia sẻ bài viết bổ ích này cho bạn bè và người thân của mình nhé. 

Viết một bình luận