Tải Adobe Audition cs6 mới nhất 2021-Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition cs6 chi tiết.

Adobe hiện là một cái tên được khá nhiều người làm trong lĩnh vực thiết kế đồ họa cũng như sản xuất các sản phẩm sáng tạo ưu thích và lựa chọn. Tuy nhiên, bạn đã biết được bao nhiêu phiên bản của phần mềm Adobe? Adobe Audition CS6 chuyên hỗ trợ những tính năng gì trong quá trình sáng tạo? Hãy cùng tìm hiểu ngay thông qua những chia sẻ ở bài viết dưới đây. 

Hướng dẫn cài đặt Adobe Audition CS6 miễn phí

Phần mềm Adobe Audition CS6 là một trong những công cụ hỗ trợ cho những người có đam mê trong lĩnh vực thiết kế đồ họa, sản xuất video hay phim ngắn. Tuy nhiên, đây lại là một ứng dụng thương mại cho nên người dùng phải bỏ chi phí thì mới có thể  cài đặt được. Nhiều người dùng đã bị cản trở vì vấn đề này, chính vì thế mà chúng tôi sẽ giúp bạn cách crack làm thế nào để cài đặt Adobe Audition CS6 hoàn toàn miễn phí. 

Bước 1. Tìm kiếm và tải file phần mềm về máy

Việc tìm kiếm và tải file phần mềm có rất nhiều thông tin trên các trang tìm kiếm hiện nay. Tuy nhiên, ở bài viết này thì chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn một tệp drive có chất lượng tốt. Nhấp vào đây để  được đưa đến đường link tải file dữ liệu Adobe Audition CS6 nhé. 

Thực hiện việc giải nén sau khi đã tải file về máy

Sau khi quá trình tải xuống kết thúc, bạn hãy tiến hành việc giải nén cho file của mình. Thao  tác này không còn quá mới lạ, chỉ cần nhấp chuột phải và chọn “Giải nén tại đây” là đã hoàn thành. Cần lưu ý rằng, quá trình giải nén sẽ được thực hiện sau khi bạn đã ngắt kết nối thiết bị của mình với internet. 

Bước 2. Thực hiện việc cài đặt ứng dụng vào máy

Sau khi giải nén, người dùng có thể thấy được 2  tập tin mới xuất hiện, đó chính là Adobe Audition CS6 và Crack Adobe Audition CS6. Lúc này chúng ta sẽ sử tệp Adobe Audition CS6 trước:

 • Truy cập vào thư mục, quan sát và lựa chọn vào tệp setup để bắt đầu quá trình cài đặt. 

Lựa chọn setup trong mục Adobe Audition CS6

 • Lúc này, cửa sổ Adobe Install sẽ hiện lên, bạn nhấn chọn vào Ignore để được cho phép cài đặt. Nếu chọn nhầm vào Close, bạn hãy tắt nhanh ứng dụng và bắt đầu lại để không xảy ra lỗi crack. 
 • Tiếp tục, cửa sổ mới sẽ xuất hiện cho bạn 3  sự lựa chọn, nhìn ở dưới cùng và nhấn chọn vào Install a trial.

Lựa chọn Install a trial và nhấn Accept để bắt đầu cài đặt

 • Cuối cùng, nhấn vào Accept và chờ đợi quá trình cài đặt.

Để hoàn thành việc cài đặt Adobe Audition CS6 vào thiết bị, người dùng sẽ phải mất tầm  10 phút chờ đợi, tùy vào cấu hình máy của bạn như thế nào. Sau khi bước 2 hoàn thành, chúng ta sẽ đi vào việc crack ứng dụng này. 

Bước 3. Crack  Adobe Audition CS6

Để crack Adobe Audition CS6, hãy thực hiện một vài bước sau:

 • Tại bước cài đặt, chúng ta đã sử dụng thư mục Adobe Audition CS6, tại bước crack, chúng ta sẽ sử dụng đến thư mục Crack Adobe Audition CS6. Trong thư mục này, lựa chọn tệp amtlib.dll và sao chép. 

Sao chép file kích hoạt có trong thư mục Crack

 • Sau khi sao chép, đến với thư mục Adobe Audition CS6 theo đường dẫn như hình bên dưới, tiến hành thao tác chọn chuột phải và Paste. Đây là quá trình để bạn thực hiện việc thay thế file kích hoạt, một trong những bước quan trọng nhất khi crack ứng dụng. 

Thay thế  file kích hoạt bằng cách chọn Replace

 • Khi cửa sổ thay thế  hiện lên, bạn hãy chọn Replace a trial và nhấn continue để kết thúc.

Với 3 bước cài đặt như trên, bạn đã có thể sử dụng ứng dụng Adobe Audition CS6 một cách hoàn toàn miễn phí. 

Điều kiện để có thể cài đặt Adobe Audition CS6

Để có thể tiến hành cài đặt được ứng dụng Adobe Audition CS6, thiết bị của bạn cần phải đảm bảo những điều kiện cơ bản như sau:

 • Đối với hệ điều hành: các hệ điều hành có thể thực hiện việc tải Adobe Audition CS6 về máy chính là Windows 7, Windows 8, Windows 8.1, Windows 10, đồng thời những hệ điều hành này là hệ 64bit. Bên cạnh đó là Window XP và Vista. 
 • Về dung lượng ổ cứng của máy: những thiết bị lưu trữ flash rời sẽ không thể tiến hành được việc crack ứng dụng, dung lượng ổ cứng của bạn phải đạt độ trống tối thiểu là 2GB. 
 • Về bộ nhớ RAM: nếu là bộ nhớ HDV và HD Playback thì cần phải có dung lượng là 1GB, 2GB. 
 • Bộ xử lý của thiết bị: bộ xử lý của thiết bị cần có Intel Core 2 hoặc là AMD Phenom II. 

Nếu thiết bị của bạn không thỏa những điều kiện như trên thì quá trình cài đặt Adobe Audition CS6 không thể tiến hành. Chính vì thế, bạn cần phải kiểm tra thông tin trước khi thực hiện để không tốn thời gian và công sức của bản thân. 

Điều kiện để cài đặt Adobe Audition CS6

Trên đây là toàn bộ những thông tin vô cùng bổ ích về việc hướng dẫn  cài đặt Adobe Audition CS6. Hy vọng với những chia sẻ của chúng tôi, có thể giúp bạn đọc dễ dàng tiếp cận đến những ứng dụng  tiện ích hiện nay. Đặc biệt, dành cho những ai đang có đam mê với lĩnh vực thiết kế đồ họa và sản xuất phim ngắn.  

Viết một bình luận