Tải Adobe Illustrator CC 2019 full crack mới nhất 2021-Hướng dẫn cài đặt Adobe Illustrator CC 2019 full crack chi tiết.

Đối với các dân thiết kế, ngoài phần mềm Adobe Photoshop thì Adobe Illustrator là một trong những phần mềm thiết kế cần thiết phải thành thạo cách sử dụng. Tuy nhiên, hiện nay vẫn còn rất nhiều người chưa biết đến phần mềm này, cũng như cách tải về để sử dụng. Chính vì vậy, bài viết hôm nay sẽ hướng dẫn cho mọi người cách tải Adobe Illustrator CC 2019, đồng thời giới thiệu một số thông tin cơ bản về phần mềm này.

Adobe Illustrators là gì?

Khác với phần mềm chỉnh sửa hình ảnh có sẵn Photoshop, Adobe Illustrator (AI) là một phần mềm chuyên thiết kế các ảnh mới dựa trên việc tạo và chỉnh sửa các vector. Ban đầu phần mềm này được thiết kế cho Apple Macintosh, vào năm 1985 AI mới được phát triển và tiếp thị rộng rãi bởi tập đoàn Adobe.

Adobe Illustrators là gì?

Tính cho đến thời điểm hiện nay, AI đã có rất nhiều phiên bản cập nhật khác nhau, nhưng Adobe Illustrator CC 2019 là phiên bản được đánh giá cao và có nhiều người dùng yêu thích nhất. 

Adobe Illustrator CC 2019 được dùng để làm gì?

Là một trong những phần mềm thiết kế tốt nhất hiện nay, Adobe Illustrator CC 2019 cho phép bạn sử dụng để thiết kế ra những sản phẩm sau đây:

Vẽ minh họa

Từ việc tạo các vector trên AI 2019 và chỉnh sửa chúng theo màu sắc, độ dày, hình dạng, bạn có thể tạo ra các bản vẽ hoạt hình trên phần mềm hoặc sáng tạo ra nhiều hình vẽ mới. Ngoài ra, bạn có thể sử dụng công cụ pen để vẽ nhanh hơn hoặc kết hợp với gradient để tạo ra các hình ảnh sống động và đẹp mắt. 

Bộ nhận diện thương hiệu

Bộ nhận diện thương hiệu là một cách để thương hiệu truyền tải cảm xúc, câu chuyện của mình vào trong các hình ảnh và cũng là một ứng dụng phổ biến với AI 2019. Bạn có thể thiết kế logo, bao bì hay các họa tiết về nhận diện thương hiệu một cách dễ dàng bằng phần mềm AI 2019, bởi phần mềm này là thao tác với các vector, hình học nên rất dễ để phác thảo và chỉnh sửa.

Ấn phẩm truyền thông

Hiện nay, thị trường thiết kế quảng cáo truyền thông ngày càng trở nên phổ biến và phát triển rộng rãi. Vậy làm thế nào để các ấn phẩm này trở nên nổi bật và được nhiều người biết đến? 

Với phần mềm thiết kế AI 2019, bạn có thể tự do sáng tạo những ấn phẩm truyền thông đầy sống động với các nét vẽ màu sắc hấp dẫn người nhìn. So với phần mềm chỉnh sửa hình ảnh Photoshop, Adobe Illustrator là sự lựa chọn tốt hơn cho người dùng

Infographic

Infographic là từ viết tắt của Information Graphic, là một hình thức thiết kế đồ họa bằng cách sử dụng hình ảnh để trình bày các thông tin, dữ liệu hoặc kiến thức một cách nhanh và dễ dàng. Mục đích cuối cùng của Infographic là giúp việc truyền tải thông tin đến người xem trở nên dễ hiểu và đẹp mắt hơn.

Hầu hết các designers đều làm Infographic bằng phần mềm Illustrator 2019, bởi phần mềm này có nhiều công cụ đa dạng và tiện ích hỗ trợ người dùng tự do sáng tạo. 

Sáng tạo icon

Nếu bạn muốn tạo riêng cho mình một bộ icon độc đáo hoặc muốn phác họa emoji theo sở thích thì phần mềm Adobe Illustrator CC 2019 là một công cụ hỗ trợ tuyệt vời cho bạn. Với công cụ Grid System, bạn có thể sáng tạo ra nhiều icon với những shape đơn giản như: hình tròn, hình vuông, hình tam giác,..

Adobe Illustrator 2019 được dùng để làm gì?

Ưu điểm của Illustrator CC 2019 là gì?

  • Hỗ trợ tối đa cho người dùng: vì là một phần mềm được phát triển bởi một tập đoàn chuyên về máy tính công nghệ nên AI có độ tương thích giữa các phần mềm rất cao.
  • Dễ dàng thao tác: với Illustrator bạn có thể thao tác, chỉnh sửa đồ họa nhanh chóng, điều chỉnh kích thước, và thực hiện các công cụ cơ bản dễ dàng mà không tốn nhiều thời gian.
  • Màu sắc vượt trội: hệ thống màu trong AI đa dạng và trung thực hơn nhiều so với các phần mềm thiết kế đồ họa khác. Với kho màu sắc khổng lồ và đa dạng, AI sẽ giúp bạn tạo ra nhiều sản phẩm vô cùng sống động và thu hút.
  • Tốc độ sao chép vượt trội: AI có khả năng sao chép đối tượng cực nhanh chóng, nhất là với công cụ sao chép thuộc tính đối tượng.

Cách tải và cài đặt phần mềm Adobe Illustrator CC 2019 full crack

Để cài đặt phần mềm đồ họa Adobe Illustrator CC 2019, bạn hãy thực hiện theo các bước sau đây:

Bước 1: Download phần mềm tại đây, sau khi file được tải thành công về máy tính thì bạn hãy giải nén file ra. 

Bước 2: Ngắt kết nối mạng trước khi cài đặt để tránh bị lỗi

Bước 3: Tại thư mục vừa giải nén, mở file Adobe.Illustrator.CC.2019.v23.0.0.530×64-proper.exe, và chọn Run as administrator khi xuất hiện hộp thoại.

Mở file Adobe.Illustrator.CC.2019.v23.0.0.530×64-proper.exe

Bước 4: Chọn Ok và chờ vài giây

Chọn Ok và chờ vài giây

Bước 5: Tích chọn 2 ô đầu và bấm Install

Tích chọn 2 ô đầu và bấm Install

Bước 6: Chọn Continue và chờ hệ thống cài đặt phần mềm, quá trình này có thể mất đến 5 phút.

Chọn Continue để cài đặt phần mềm

Có thể nói, Adobe Illustrator CC 2019 là một phần mềm vô cùng hữu ích và ngày càng trở nên phổ biến trên toàn thế giới. Với phần mềm này bạn có thể thiết kế nhiều tác phẩm đa dạng, sáng tạo và hấp dẫn người xem. Với hướng dẫn cài đặt phần mềm trên, hy vọng mọi người có thể cài đặt phần mềm AI 2019 về máy tính thành công