Tải Adobe Premiere Pro CC 2019 mới nhất 2021-Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2019 chi tiết.

Với những ai đam mê chỉnh sửa và cắt ghép những video clip đậm chất nghệ thuật thì không còn quá xa lạ với Adobe Premiere Pro CC 2019. Thiết kế Adobe Premiere Pro CC 2019 vượt trội cùng với những nâng cấp so với phiên bản cũ, thậm chí là các đối thủ cạnh tranh. Nhưng không phải ai cũng biết cách cài đặt và sử dụng. Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn. 

Tổng quan về Adobe Premiere Pro CC 2019

Năm 2019, tập đoàn Adobe – chuyên sản xuất các phần mềm máy tính nức danh của Hoa Kỳ đã chính thức cho ra mắt phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019, một phiên bản đã cải tiến và hoàn hảo hơn của Adobe Premiere pro được ra mắt trước đó. Adobe Premiere Pro CC 2019 với những cải biên mang tính vượt trội, giúp người sử dụng dễ dàng và thuận tiện hơn trong việc cắt ghép video, chèn thêm các hiệu ứng để tăng sự hấp dẫn cũng như làm nổi bật các chi tiết của video. 

Ứng dụng adobe premiere pro cc 2019

So với các đối thủ khác, Adobe Premiere Pro CC 2019 được đánh giá cao hơn vì có một số tính năng độc quyền mà Adobe đã dày công nghiên cứu và cho ra mắt thị trường. Tuy nhiên, Adobe Premiere Pro CC 2019 có cấu hình khá mạnh nên phạm vi sử dụng cũng bị bó hẹp hơn.

Điều kiện cấu hình để sử dụng adobe premiere pro cc 2019

Adobe Premiere Pro CC 2019 được thiết kế dành riêng cho các loại máy có cấu hình sau: 

 • Vi xử lý: bằng hoặc lớn hơn thế hệ thứ 5 của Intel 
 • Hệ điều hành: win 7,8 hoặc 10 (chỉ 64 bit) 
 • Ram: ít nhất 4 gb ( khuyên dùng 16gb) 
 • Ổ cứng: để cài đặt và áp dụng thì khuyến nghị nên dùng bộ 4gb dung lượng SSD
 • Độ phân giải màn hình: thấp nhất là 1920 x 1080 
 • Card đồ họa: AMD R9 290 hoặc NVIDIA GTX 750 

Hướng dẫn cài đặt Adobe Premiere Pro CC 2019

Sau khi tải xong phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019 về máy qua các trình duyệt Internet, tiến hành các bước cài đặt như sau: 

Bước 1. Tải và giải nén phần mềm

Giải nén Adobe Premiere Pro CC 2019 bằng phần mềm WinRaR (đã được cài đặt sẵn) sau khi việc tải xuống hoàn thành. Nhấn chuột phải vào biểu tượng phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019, chọn giải nén với Adobe Premiere Pro CC 2019. Lưu ý, sau thao tác này, tắt kết nối mạng để đi đến bước tiếp theo. 

Giải nén adobe premiere pro cc 2019

Bước 2. Tiến hành cài đặt

Sau khi giải nén xong, máy tính sẽ xuất hiện 2 thư mục mang tên Crack Adobe Premiere Pro CC 2019 và Setup Adobe Premiere Pro CC 2019. Chọn file cài đặt setup Adobe Premiere Pro CC 2019 và chờ thêm 5 phút đến 10 phút để quá trình cài đặt hoàn thiện. Sau khi hoàn tất, hộp thoại mang tên “Are you connected to the Internet?” xuất hiện, chọn Quit premiere pro cc. 

Lắp đặt và chờ tầm 5 phút đến 10 phút

Bước 3. Crack ứng dụng

Copy file vừa mới kích hoạt xong trong thư mục Crack Adobe Premiere Pro CC 2019, paste vào thư mục Setup Adobe Premiere Pro CC 2019. 

Copy file sang thư mục Setup

Bước 4. Thay thế file kích hoạt

Truy cập nhanh tới thư mục cài đặt với đường dẫn Adobe Premiere Pro CC 2019, chọn ngay Replace the file in the destination. Hộp thoại Destination Folder Access Denied xuất hiện, bấm chọn Continue.  

Chọn replace the file in the destination

Sau khi hoàn tất 4 bước trên, phần mềm Adobe Premiere Pro CC 2019 đã được cài đặt xong trên máy và bạn có thể sử dụng thỏa thích. Tuy nhiên, bạn chỉ có thể dùng Adobe Premiere Pro CC 2019 miễn phí trong vòng 7 ngày kể từ khi cài đặt, để có thể sử dụng tiếp sau 7 ngày này, người sử dụng cần phải trả thêm một khoản phí khác

Ưu điểm của adobe premiere pro cc 2019

 • Chất lượng hình ảnh và âm thanh được đảm bảo căn chuẩn và rõ nét dù đã được chỉnh sửa nhiều. 
 • Tương thích với nhiều hệ điều hành, cả Windows và MacOS
 • Ngôn ngữ đa dạng và phong phú, thích hợp với nhiều quốc gia
 • Sử dụng tích hợp tùy chọn dễ dàng hơn cho người sử dụng 
 • Chức năng cắt tỉa ổn định, thích hợp để dán các mảnh lại với nhau 
 • Nhiều định dạng phù hợp được hỗ trợ ( HD, HDV hoặc Flash video) 
 • Nổi bật với chức năng xử lý nội dung video thực 
 • Giao diện thiết kế đơn giản, thuận tiện cho người sử dụng, thậm chí là cho người chỉnh sửa, cắt ghép video lần đầu tiên

Giao diện cơ bản của adobe premiere pro cc 2019

Các gói bản quyền của Adobe Premiere Pro CC 2019

Tùy thuộc vào nhu cầu sử dụng của khách hàng, có 3 loại bản quyền khác nhau:

 • Adobe Premiere Pro: khách hàng sẽ được cập nhật phiên bản thường xuyên và tự động, dung lượng lớn, được miễn phí tải và sử dụng Adobe Fonts và Adobe Portfolio.
 • Creative Cloud all Apps: sử dụng hơn 20 ứng dụng bản quyền, dùng được cho nhiều loại hệ điều hành, dung lượng lớn.
 • Creative Cloud cho giáo dục: tiết kiệm chi phí, dễ dàng làm việc

Logo chính thức của adobe premiere pro cc 2019

Adobe Premiere Pro CC 2019 với những xử lý thông minh, thiết kế hoàn thiện cùng sự nhanh chóng và thuận tiện trong quá trình cài đặt, xứng đáng được xem là một phần mềm đáng thử nhất của nhà Adobe. Trong tương lai, hi vọng Adobe có thể mang lại thêm cho người sử dụng những phần mềm vượt trội hơn nữa để người dùng thỏa sức trải nghiệm. Bài viết này hy vọng đã giúp bạn đọc đã phần nào hiểu thêm về adobe premiere pro cc 2019

Viết một bình luận