Tải Avast premier antivirus mới nhất 2021-Hướng dẫn cài đặt Avast premier antivirus chi tiết.

Phần mềm diệt virus Avast premier antivirus là công cụ không thể thiếu trong việc bảo mật dữ liệu và giúp máy tính tránh khỏi sự xâm nhập của các virus độc hại. Tuy là phần mềm rất phổ biến nhưng rất ít ai biết cách để cài đặt phần mềm này về laptop. Vậy thì hôm nay chúng ta sẽ cùng nhau đi tìm hiểu cách cài đặt phần mềm diệt virus trong bài viết dưới đây nhé!

Hướng dẫn cài đặt Avast premier antivirus

Hướng dẫn cài đặt Avast premier antivirus

Avast premier antivirus là một phần mềm diệt virus được sử dụng rộng rãi cho máy tính cá nhân và doanh nghiệp. Phần mềm này cung cấp cho người dùng những lời cảnh báo và quét virus, để ra những hướng giải quyết mỗi khi virus xâm nhập và phá hoại máy tính của người dùng. 

Đây là phiên bản diệt virus mới nhất của hãng Avast và để tiện cho người dùng sử dụng. Hãng phần mềm đã hỗ trợ người dùng 2 cách để có thể cài đặt phần mềm Avast premier antivirus trên máy tính.

Kích hoạt bằng file License

Bước 1: Tải phần mềm diệt virus Avast premier antivirus có cấu hình phù hợp với máy tính bạn đang sử dụng. Hiện tại phần mềm này có hay phiên bản là 64 bit và 32 bit.

Tải phần mềm cài đặt về máy tính

Bước 2: Khởi động chọn Menu > My Licenses để tiến hành kích hoạt key bản quyền cho phần mềm hoạt động

Quy trình thực hiện bước 2

Bước 3: Tìm dòng chữ Enter a valid activation code và chọn kích hoạt

Quy trình thực hiện bước 3

Bước 4: Nhập key bản quyền đã được cung cấp để khởi động

Quy trình thực hiện bước 4

Bước 5: Sau khi nhập key bản quyền nhấn chọn file kích hoạt > Open

Quy trình thực hiện bước 5

Bước 6: Khởi động lại và bắt đầu sử dụng phần mềm

Hoàn thành quy trình cài đặt

Kích hoạt trực tiếp bằng Key

Cách này cũng được thực hiện tương tự như các bước ở trên chỉ khác ở nhập key kích hoạt. Bạn nên nhớ, mỗi key kích hoạt sẽ có thời gian sử dụng cụ thể riêng vì vậy hãy chọn những mã key phù hợp với nhu cầu sử dụng của bạn.

Một số mã key mà bạn có thể tham khảo: 

 • 8MBYLZ-BVTLSJ-5NC5RE thời hạn sử dụng đến năm 2023
 • NXNW5H-4AKMF2-4EU5F2 thời hạn sử dụng đến năm 2027
 • GWBB3M-ND3R3J-4EL4QA thời hạn sử dụng đến năm 2027
 • RPRWFT-PV7LEJ-5LC7LN thời hạn sử dụng đến năm 2040
 • XHZ8FT-JUAKMJ-4KL496 thời hạn sử dụng đến năm 2040
 • Key xịn: AGHSPE-982YJJ-5YU56N, NXNW5H-4AKMF2-4EU5F2

Lợi ích mà Avast premier antivirus cung cấp cho các đối tượng sử dụng máy tính

Lợi ích khi sử dụng Avast premier antivirus

Đối tượng cá nhân

Khi sử dụng phần mềm Avast premier antivirus người dùng sẽ có được sự tự do khi truy cập vào nền tảng trực tuyến. Chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua một vài lợi ích mà phần mềm này đem lại cho nguoiqf dùng cá nhân: 

 • Bảo vệ trực tuyến cá nhân ở mọi nơi: Phần mềm Avast premier antivirus sẽ bảo vệ quyền riêng tư cá nhân của người dùng và giữ cho mọi thông tin dữ liệu cá nhân được an toàn mỗi khi người dùng truy cập vào nền tảng Internet.
 • Bảo vệ khách hàng của những nhà khai thác mạng toàn cầu: Phần mềm diệt virus Avast premier được Avast hợp tác với các nhà khai thác mạng có quy mô hoạt động rộng khắp thế giới. Cung cấp cho người dùng các giải pháp quản lý, kiểm soát quyền riêng tư và bảo mật cho thiết bị máy tính.

Đối tượng doanh nghiệp

Công cụ Avast premier antivirus  sẽ tạo nên một môi trường làm việc hoàn thiện với việc đảm bảo được an ninh mạng. Cung cấp cho các doanh nghiệp các giải pháp bảo mật đám mây, để triển khai với sức bảo vệ tối đa. Ngay cả với những doanh nghiệp có sự hạn chế về nguồn lực  công nghệ thông tin cũng sẽ sử dụng công cụ này một cách dễ dàng.

Mọi dữ liệu mạng sẽ được bảo vệ một cách an toàn

Sứ mệnh của premier antivirus là tạo nên một mạng lưới án toàn hơn cho các doanh nghiệp và khách hàng của họ. Một số lợi ích nổi bật mà các doanh nghiệp sẽ có được:

 • Tìm ra một loạt các giải pháp bảo mật đủ mạnh, dễ triển khai  được sử dụng để có thể đảm bảo an toàn cho các doanh nghiệp. Từ những văn phòng nhỏ cho đến các công ty có quy mô toàn cầu.
 • Bảo vệ văn phòng tại nhà tránh khỏi những rắc rối: Đảm bảo sự an toàn cho các thiết bị như máy tính, ddienj thoại,… trước những mối đe dọa trực tuyến để các doanh nghiệp có thể tập trung vào việc duy trì hoạt động kinh doanh.
 • Bảo vệ các doanh nghiệp nhỏ tránh khỏi được sự tấn công từ các tin tặc bằng cách cung cấp những giải pháp an ninh mạng một cách toàn diện. Có thể mở rộng quy mô bảo vệ cho tất cả các dữ liệu, thiết bị và ứng dụng của doanh nghiệp.
 • Giữ an toàn cho khách hàng của doanh nghiệp với mức chi phí thấp. Cung cấp các dịch vụ bảo mật mạng thông qua đám mây từ đó theo dõi các mối đe dọa và giải quyết chúng trên một nền tảng duy nhất.

Lời kết

Avast premier antivirus là một phần mềm diệt virus mạnh mẽ được tin dùng cho máy tính cá nhân và doanh nghiệp. Hy vọng rằng với những thông tin mà chúng tôi cung cấp, bạn có thể nhận thấy được vai trò quan trọng của công cụ này trong việc bảo mật thông tin dữ liệu và bảo vệ máy tính tránh xa khỏi những virus độc hại.

Viết một bình luận