Giải mã giấc mơ khi mang thai: Bà bầu mơ thấy rắn sinh con trai hay gái? – Tin nhanh 24/7

Khi mang thai, việc bà bầu mơ những giấc mơ kỳ lạ là điều không khó bắt gặp. Nhiều mẹ có thể cho qua nhưng nhiều mẹ lại quan niệm rằng giấc mơ chính là điềm báo cho tương lai của họ. Vậy bà bầu mơ thấy rắn sinh con trai hay gái?

Có rất nhiều nghi vấn xoay quanh yếu tố bà bầu mơ thấy rắn sinh con trai hay gái. Vì vậy chị em hãy theo dõi bài viết này để hiểu rõ hơn về yếu tố trên nhé .

Bà bầu mơ thấy rắn sinh con trai hay gái?

Trong nhiều nền văn hóa, rắn được xem là biểu tượng của sự thông thái với năng lực tinh thần, sức mạnh tự nhiên. Rắn còn thể hiện trạng thái thăng hoa của trí tuệ, kiến thức trường tồn. Vì thế, vua chúa ngày xưa sử dụng rắn làm biểu trưng cho quyền lực và bí mật.Theo tâm lý học, sự hiện diện của rắn trong giấc mơ nói lên khả năng sáng tạo, tập trung của chủ nhân giấc mơ về công việc trong quá khứ. Người ta cũng quan niệm muốn loại bỏ giấc mơ về rắn cần phải chủ động hơn, phát huy sự tỉnh táo và sáng tạo của bản thân.
bà bầu mơ thấy rắn sinh con trai hay gái
Liệu bà bầu mơ thấy rắn sinh con trai hay gái? Điều này phụ thuộc vào màu sắc và kích thước con rắn
Vậy con rắn theo quan niệm dân gian Việt Nam thì sao? Liệu bà bầu mơ thấy rắn sinh con trai hay gái? Mẹ có thể tham khảo câu trả lời sau:

  • Bà bầu mơ thấy rắn màu đen hoặc rắn màu trắng: Điềm sinh con gái.
  • Bà bầu mơ thấy con trăn lớn quấn quanh người, sau đó con trăn ấy bỏ đi: Điềm sinh con gái.
  • Mẹ bầu mơ thấy con trăn: Điềm sinh con trai.
  • Bà bầu mơ thấy mãng xà lớn: Trong nhà sắp có quý tử.
  • Bà bầu mơ thấy rắn to: Điềm sinh con trai.

Lí giải giấc mơ về các loài động vật của bà bầu

Khi mang thai, bà bầu có thể có những giấc mơ rất đa dạng và giấc mơ của bà bầu sẽ chia thành 4 loại lớn đó là mơ về thực vật, mơ về động vật, mơ về tự nhiên và mơ về vàng bạc châu báu. Mỗi loại giấc mơ của mẹ có thể là dấu hiệu để dự đoán giới tính thai nhi.Vì thế, trong bài viết này chúng tôi sẽ cung cấp những thông tin xoay quanh giấc mơ về động vật của bà bầu để mẹ tham khảo:

Lợn

Lợn là biểu trưng của sự may mắn và tài lộc trong giấc mơ. Bà bầu nằm mơ thấy lợn đen có nghĩa là mẹ sẽ sinh con trai còn mơ thấy lợn trắng tức là mẹ đang mang thai con gái. Nếu mẹ mơ thấy mình bị lợn rừng đuổi theo, đó sẽ là điềm báo bé yêu sẽ là nhân vật lỗi lạc sau này.
bà bầu mơ thấy rắn sinh con trai hay gái
Con lợn mang dấu hiệu của tiền bạc và may mắn trong giấc mơ

Rồng

Thông thường khi chúng ta nằm mơ thấy rồng mọi chuyện sẽ thuận lợi, như ý. Đặc biệt bà bầu nằm mơ thấy đầu rồng có nghĩa là mẹ đang mang thai một hoàng tử tuấn tú. Bà bầu mơ thấy đuôi rồng có nghĩa là bạn đang mang thai một bé gái xinh xắn.

Hổ

Bà bầu nằm mơ thấy hổ là điềm báo quý nhân sắp tới ( bất kể bé là trai hay gái ). Mẹ bầu nằm mơ thấy bản thân ngồi trên sống lưng hổ hoặc bị hổ cắn chảy máu hay hổ ngã vào lòng là điềm báo mang thai con trai. Nếu mẹ nằm mơ thấy hổ đến chơi nhà hoặc hổ đang được bế là điềm báo mang thai con gái .

Hươu

Khi mang thai mà nằm mơ thấy hươu có sừng có nghĩa là mẹ đang mang thai một vị công tử. Nếu mẹ bầu nằm mơ thấy hươu sao thì thai nhi trong bụng mẹ có thể là con gái.

Ngựa

Bà bầu nằm mơ thấy mình đang cưỡi ngựa đen trên thảo nguyên hoặc nằm mơ thấy ngựa hoang đang chạy là dấu hiệu mang thai con trai. Bà bầu nằm mơ thấy ngựa trắng hoặc ngựa non đang đuổi theo mình có thể là điềm báo mang thai con gái. Tuy nhiên nếu bà bầu nằm mơ thấy ngựa hoang màu trắng đó lại là dấu hiệu sắp sinh quý tử, tương lai bé có thể trở thành quý nhân.
bà bầu mơ thấy rắn sinh con trai hay gái
Bà bầu nằm mơ thấy ngựa hoang màu trắng là dấu hiệu mang thai quý tử

Trâu và bò

Mang thai mà nằm mơ thấy trâu bò tức là đứa trẻ sinh ra do tổ tiên ban tặng. Bà bầu nằm mơ thấy bò có sừng là tín hiệu mang thai con trai còn mẹ bầu nằm mơ thấy bò cái hiền lành lại là tín hiệu mang thai con gái. Nếu mẹ nằm mơ thấy 2 chú bò một lúc, đó hoàn toàn có thể là điềm sinh con gái. Qua bài viết này có lẽ rằng mẹ đã biết được bà bầu mơ thấy rắn sinh con trai hay gái rồi phải không nào ? Lưu ý rằng những thông tin trên chỉ mang đặc thù tìm hiểu thêm. Để giải thuật giấc mơ của thai phụ cần rất nhiều yếu tố về đời sống bên ngoài. Vì thế, mẹ hãy cố gắng nỗ lực giữ niềm tin thật tự do và vui tươi nhé !

Source: kubet
Category: Lô đề

Viết một bình luận