Tải Bandicam full mới nhất 2021-Hướng dẫn cài đặt Bandicam chi tiết.

Việc sử dụng phần mềm Bandicam để chụp ảnh cũng như quay lại video màn hình máy tính là điều khá quen thuộc với nhiều người, đặc biệt là những tín đồ công nghệ. Tuy nhiên, với những người vừa mới làm quen đến phần mềm này thì vẫn còn đang loay hoay chưa biết ưu điểm của phần mềm Bandicam cũng như cách tải nó về máy như thế nào. Vậy, hãy cùng theo dõi bài viết sau đây nhé!

1. Những ưu điểm tuyệt vời mà phần mềm Bandicam mang đến cho người dùng

Hiện nay, các công cụ ghi lại màn hình thực sự là sự trợ giúp vô cùng tuyệt vời cho những ai muốn ghi lại những hình ảnh, quá trình thực hiện thao tác chơi game hay ghi lại những hình ảnh hướng dẫn,…

Tuy không quá nổi bật như nhiều phần mềm khác, nhưng Bandicam lại có sức hút riêng được nhiều tín đồ công nghệ yêu thích và lựa chọn. Một phần, đây là phần mềm quay lại màn hình miễn phí cực tốt. Không những thế, nó còn có nhiều tính năng nổi bật cũng như cho chất lượng hình ảnh đẹp. Ngoài ra, phần mềm Bandicam còn có nhiều ưu điểm khác mà bạn không thể bỏ qua như:

Một số ưu điểm của phần mềm Bandicam

 • Cài đặt nhanh chóng và gọn lẹ.
 • Giao diện của Bandicam dễ sử dụng.
 • Phần mềm này mặc định ngôn ngữ bằng tiếng anh, nhưng cũng có hỗ trợ tiếng việt nếu người dùng muốn.
 • Chất lượng đầu ra lên tới 1080p nên cực kỳ rõ nét.
 • Chất lượng âm thanh cực chuẩn, cực rõ khi nó có bộ lọc âm thanh ngăn chặn tạp âm tối đa.
 • Phần mềm có nhiều chế độ quay, hiệu ứng giúp thu hút lượt chú ý, lượt xem hơn.
 • Bandicam còn có chức năng ghi chú cũng như tạo bản vẽ cho bản ghi.
 • Phần mềm có hỗ trợ tải lên Youtube nếu người dùng muốn.
 • Giao diện thân thiện, dễ sử dụng nên bạn có thể sử dụng Bandicam thuận tiện và nhanh chóng hơn.
 • Hiện nay, Bandicam mang đến cho người dùng bản sử dụng miễn phí và bản sử dụng trả phí có nhiều tính năng hơn. 

2. Cách tải phần mềm Bandicam về máy để sử dụng

Đây là bản Bandicam Repack đã được tự động kích hoạt và cài đặt sẵn key. Bạn chỉ cần tải về máy, cài đặt là dùng được phần mềm Bandicam này luôn.

Bước 1: Khi tải phần mềm về máy, bạn sử dụng phần mềm WinRaR để giải nén.

Bước 1 của quá trình cài đặt 

Bước 2: Sau khi giải nén xong, bạn hãy cài đặt phần mềm dưới quyền admin và nhấn chuột phải chọn Run as administrator.

Bước 2 của quá trình cài đặt

Bước 3: Bạn hãy chọn ngôn ngữ cho phần mềm Bandicam. Ngôn ngữ mặc định của nó là tiếng anh, bạn hãy lựa chọn tiếng việt cho dễ sử dụng rồi bấm OK.

Bước 3 của quá trình cài đặt

Bước 4: Sau khi bạn đã chọn lựa ngôn ngữ phù hợp với mình, thì bạn nhấn vào nút tiến để tiếp tục quá trình cài đặt phần mềm Bandicam về máy tính.

Bước 4 của quá trình cài đặt

Bước 5: Màn hình hiển thị ra, bạn đọc thông tin và nhấn vào nút tôi đồng ý.

Bước 5 của quá trình cài đặt

Bước 6: Ở mục này bạn chọn những tính năng mà bạn muốn cài đặt. Sau khi chọn lựa xong thì bạn nhấp vào tiến. Tại đây, tôi đã bỏ chọn mục Program Group, sau đó nhấn vào tiến.

Bước 6 của quá trình cài đặt

Bước 7: Tại đây, bạn lựa chọn vị trí cài đặt cho phần mềm Bandicam hoặc có thể lựa chọn mặc định. Sau đó, hãy nhấn vào mục cài đặt.

Bước 7 của quá trình cài đặt

3. Thiết lập chung trước khi sử dụng Bandicam

Bạn có thể dễ dàng thay đổi các tùy chọn 

Cách thiết lập chung

Sau khi bạn cài đặt xong, chương trình sẽ được mở ngay sau đó. Nếu không, bạn có thể lựa chọn mở phần mềm Bandicam qua phần biểu tượng ở trên màn hình. Trong phần giao diện ban đầu của phần mềm này, bạn có thể dễ dàng thay đổi được các tùy chọn bằng cách lựa chọn thẻ tổng quát:

 • Bạn lựa chọn thay đổi lưu trữ đầu ra của video cũng như hình ảnh tại thư mục đầu ra.
 • Nếu như bạn thường xuyên quay video màn hình bằng Bandicam, thì hãy chọn khởi động phần mềm này cùng với hệ thống. Hoặc cũng có thể tự động ghi hình ảnh lại mỗi khi bạn bật Bandicam lên để sử dụng.
 • Bạn có thể dễ dàng thay đổi được ngôn ngữ bằng cách vào thư mục tùy chọn nâng cao, sau đó lựa chọn ngôn ngữ.

Cách chọn chế độ quay màn hình khi sử dụng phần mềm

Phần mềm Bandicam có hỗ trợ người dùng cách thức quay lại màn hình video một cách khá đa dạng. Nó có rất nhiều chế độ mà bạn có thể lựa chọn sao cho phù hợp với nhu cầu của mình.

 • Vùng chữ nhật trên màn hình: Có khá nhiều kích thước cửa sổ sẵn ở đây. Trước khi quay, bạn có thể thay đổi kích thước bằng cách kéo các cạnh cửa sổ.
 • Toàn màn hình: Với tùy chọn này, bạn có thể tiến hành quay video hoặc có thể chụp được toàn cảnh toàn bộ màn hình máy tính của mình.
 • Xung quanh con trỏ chuột: Đây là một chế độ quay video thông minh, cho phép người dùng chỉ có thể ghi lại video xoay quanh con trỏ chuột. 

Qua bài viết trên hy vọng rằng bạn đã có thật nhiều thông tin thú vị và hữu ích cho mình. Biết được những ưu điểm mà phần mềm Bandicam mang đến cho người dùng. Đồng thời cũng biết được cách tải phần mềm này về máy tính như thế nào. Là phần mềm hữu ích, giúp bạn trong việc lưu giữ những hình ảnh, video đang hiện lên màn hình máy tính. Chắc chắn, với Bandicam, bạn sẽ ghi lại được nhiều hình ảnh đẹp và ấn tượng hơn. 

Viết một bình luận