Cách ghép 2 ảnh thành 1

Ghép 2 ảnh thành 1 ảnh giờ đây rất được ưa chuộng bởi người dùng, đặc biệt là thế hệ giới trẻ khi họ thỏa sức để đăng lên các trang mạng xã hội. Nhiều những mẫu ảnh ghép độc đáo khiến cho bức ảnh của bạn trông hút mắt hơn. Vậy làm thế nào để ghép hai ảnh thành 1 ảnh trên Android, Ipad, Iphone? Tất cả các hoạt động này ghép nhiều ảnh thành 1 này chỉ diễn ra với một phần mềm, ứng dụng. Tham khảo ngay cách ghép 2 ảnh thành 1 đơn giản nhất trong bài viết.

Ứng dụng ghép ảnh nào tốt?

Hiện nay, có một ứng dụng ghép nhiều ảnh thành 1 ảnh đó là ứng dụng PicsArt. Ứng dụng này được cho phép bạn ghép ảnh trên cả 2 hệ điều hành quản lý là IOS và Android và triển khai trọn vẹn không lấy phí. Ứng dụng này không chỉ giúp người dùng ghép ảnh mà còn giúp chỉnh sửa hình ảnh chuyên nghiệp, thuận tiện .
cách ghép ảnh trên điện thoại

Hướng dẫn cách ghép 2 ảnh thành 1 trên điện thoại

Công cụ ứng dụng PicsArt là một ứng dụng đã trở nên quen thuộc và khá nổi tiếng trong cộng đồng người sử dụng hiện nay. Đây là ứng dụng thích hợp đối với ai có sở thích chụp ảnh selfie và mong muốn thực hiện ghép các ảnh đó thành một ảnh.

Ứng dụng PicsArt hỗ trợ người dùng trên các 2 nền tảng là IOS và Android. Bạn chỉ cần truy cập vào 2 kho ứng dụng lớn trên là có thể dễ dàng download ứng dụng PicsArt.

Bạn đang đọc: Cách ghép 2 ảnh thành 1

Các bước ghép 2 ảnh thành một ảnh bằng PicsArt

Để thực thi ghép ảnh, bạn làm theo các bước sau :

Bước 1: Truy cập vào ứng dụng PicsArt

Bước 2: Chọn biểu tượng dấu + ở giữa màn hình. Sau đó chọn Ghép ảnh -> Chọn Hiển thị lưới

ghép 2 ảnh thành 1ghép 2 ảnh thành 1

Bước 3: Thư viện ảnh trong điện thoại của bạn sẽ hiện ra, lúc này bạn chọn vào những bức ảnh cần ghép. Hoặc tại đây, bạn cũng có thể chọn cho mình những bức ảnh được cung cấp sẵn có trên ứng dụng và hoàn toàn miễn phí.

ghép nhiều ảnh thành 1 ảnhghép nhiều ảnh thành 1 ảnh

Bước 4: Sau khi chọn những bức ảnh cần ghép, PicsArt cho phép bạn sử dụng các tính năng có sẵn như:

  • Bố cục: Tại đây, bạn có thể chia tỷ lệ bức ảnh sau ghép theo các tỷ lệ nhất định với nhiều mức như: 1:1, 4:3, 3:4, 6:9
  • Viền ảnh: Bạn được điều chỉnh độ dày của viền ảnh, tăng giảm viền ảnh theo ý thích của mình sao cho hợp mặt nhất.
  • Màu sắc: Khung viền của ảnh ban đầu mặc định là màu trắng, bạn có thể chọn lựa các màu khác tùy theo sở thích của mình để bức ảnh trở nên sinh động hơn.
  • Nền: Cho phép bạn chọn ảnh nền của bức ảnh, màu sắc, họa tiết hoa văn phù hợp.

Sau khi đã thực hiện được các bước kia, bạn hãy ấn nút Tiếp tục ( mũi tên sang phải ) để thực hiện tiếp các bước tiếp theo.

tính năng tùy chỉnh hình ảnhtính năng tùy chỉnh hình ảnh khi ghép 2 ảnh thành 1

Bước 5: Tiếp theo đó, bạn có thể chọn các tính năng của PicsArt cung cấp sẵn để làm cho bức hình của bạn trở nên đẹp đẽ hơn. Có rất nhiều tính năng chuyên nghiệp cho bạn lựa chọn như: Làm đẹp ảnh, thêm hiệu ưng vào ảnh, điều chỉnh màu sáng tối của bức ảnh, điều chỉnh độ sáng, độ tương phản của bức ảnh. Thêm vào đó, bạn cũng có thể cắt ảnh theo khuôn hình, thay đổi khuôn hình tùy ý. Ngoài ra cũng có thể chèn các biểu tượng, kiểu chữ được cung cấp sẵn cho bức hình trở nên sống động hơn.

lưu hình ảnh lại trong picsartlưu hình ảnh lại trong picsart

Bước 6: Sau khi hoàn tất các bước trên, bạn thực hiện nhấn nút Lưu. Có thê chọn chia sẻ lên các trang mạng xã hội khác nhau như Facebook, Zalo.

Trên đây là hướng dẫn cách ghép 2 ảnh thành 1 ảnh dễ dàng trên 2 nền tảng IOS và Android. Hy vọng với những gợi ý ở trên của vivureviews bạn có thể dễ dàng có những bức ảnh đẹp đăng tải lên các trang mạng xã hội và thu hút nhiều người xem. Cảm ơn bạn đã chú ý theo dõi

4.8 / 5 – ( 13 bầu chọn )

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận