Những chức năng cơ bản của website là gi?

STT
Phân hệ
1. Banner
– Thiết kế banner ấn tượng. – Lập trình công cụ cho phép quý vị có thể thay đổi những hình ảnh trong banner. – Những hình ảnh trong banner thể hiện những dịch vụ Công ty mình.

2. Trang chủ
– Thiết kế trang chủ với những module chính trong website. – Những thông tin xuất hiện trên trang chủ phụ thuộc vào sự quyết định của công ty. Trong quá trình cập nhật website, các thông tin này có thể là thông tin giới thiệu về Công ty, hình ảnh mới hay hình ảnh các dịch vụ khác.

3. Phần bài viết
Các trang thông tin bài viết, nội dung hoàn toàn theo ý của bạn. – Bài viết hỗ trợ mua hàng – Giải đáp thắc mắc – Tin tức liên quan – Liên kết backlink, tạo từ khóa hỗ trợ cho việc nhận diện Website trên các trang tìm kiếm.

4. Sản Phẩm
Hiển thị danh sách dịch vụ + sản phẩm, phân danh mục dịch vụ, sản phẩm theo nhiều cấp, hiển thị chi tiết dịch vụ, sản phẩm, nhiều lựa chọn: – Sản phẩm : + Tên sản phẩm + Giá sản phẩm (giá cũ, giá khuyến mãi, phần trăm giảm giá)– Phần chi tiết sản phẩm gồm các phần: + Hình ảnh sản phẩm (có thể trình bày sản phẩm ở nhiều góc độ khác nhau bằng các hình ảnh liên quan). + Mô tả sản phẩm, lượt xem. + Bài viết trình bày chi tiết, sản phẩm liên quan + Hình ảnh và bài viết có thể xóa một lần cùng một lúc trên thông tin Hosting. + Trên từng sản phẩm có các thẻ Title, Keyword, Description, … giúp SEO Website tốt hơn.

5. Chat trực tuyến
– Cho phép khách hàng và người quản lý Website có thể chat trực tiếp với nhau thông qua Website

6. Liên kết mạng xã hội
Công cụ giúp Website liên kết với nhiều trang mạng xã hội phổ biến hiện nay như Facebook, Google+, Zing me,… Ngoài việc like, share trực tiếp, khách hàng có thể trực tiếp bình luận bằng mạng xã hội trên trang bài viết.

7. Trang liên hệ
Sẽ chứa các thông tin về công ty bạn như địa chỉ, số điện thoại, email,….. ngoài ra cung cấp thêm một form thông tin để khách hàng có thể gửi yêu cầu đến bạn là khách hàng đang có nhu cầu như thế nào để bạn chủ động liên hệ lại. Tương thích Google Maps trực tiếp trên Website. (nếu công ty có nhiều địa chỉ có thể cập nhật nhiều bản đồ)

8. Popup quảng cáo
Đây là một trong những phương pháp tạo ấn tượng với khách hàng tốt nhất ngay khi ghé thăm trang Website. Có thể ẩn hiện và liên kết đến nhiều mục tùy theo mục đích sử dụng của người quản lý Website

9.Đăng ký nhận thông tin
Đăng ký nhận thông tin là chức năng để khách hàng lưu địa chỉ Email liên hệ của mình lại trên WebSite để sau này có những chương trình CSKH cho những khách hàng này.

10. Tối ưu hóa Website
Tối ưu hóa Website theo tiêu chuẩn SEOquake nhằm hỗ trợ Website SEO tốt hơn cụ thể là các phần: URL: – Giải thích: Url là đường link hiển thị trên google khi người dùng tìm kiếm. – Cách thức tối ưu: + URL chứa từ khóa cần SEO. + Các từ trong url được phân cách bằng dấu gạch ngang “-“. + Số lượng ký tự trong url < 60. Title: Là tiêu đề của website (hoặc bài viết) hiển thị trên google khi người dùng tìm kiếm. Meta description: Là thẻ mô tả tổng quan của trang web. Thẻ mô tả được hiển thị bên dưới tiêu đề khi người dùng tìm kiếm. Meta keywords: Từ khóa dành cho các máy tìm kiếm. Tuy nhiên hiện tại thẻ Meta keywords đã không còn giá trị trong SEO hoặc giá trị rất thấp nên mình bỏ qua không tối ưu. Heading: Bao gồm các thẻ từ H1-H6 có tác dụng nhấn mạnh các phần nội dung quan trọng bên trong trang web từ đó tăng cường khả năng Seo cho website. Robot.txt: File điều hướng Google, cho phép Google Bot được index (đánh chỉ mục) nội dung nào bên trong website. XML sitemap: Sitemap là sơ đồ liệt kê tất cả các mục thông tin (đường link) bên trong trang web hỗ trợ cho Google Bot dễ dàng di chuyển và index tất cả các nội dung bên trong. Google Analytics: cài đặt Công cụ phân tích thống kê số lượng truy cập vào website. Favicon: Hình ảnh hiển thị (thông thường là logo) trên thanh tab trình duyệt

11. Quản trị Website :
Bảng quản trị

  • Đăng nhập, thay đổi mật khẩu, thoát
  • Quản trị thông tin giới thiệu
  • Quản trị tin tức
  • Quản trị mục sản phẩm
  • Quản trị sản phẩm
  • Quản trị banner

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận