Tải CorelDRAW 2019 full mới nhất 2021-Hướng dẫn cài đặt CorelDRAW 2019 chi tiết.

CorelDRAW 2019 được biết đến là phần mềm mà tất cả mọi người đều sử dụng được, thậm chí là cả những người chưa bao giờ biết đến thiết kế đồ họa trước đó. Điều này cho phép CorelDRAW 2019 tiếp cận người dùng dễ dàng hơn mà không làm giảm đi sự chuyên nghiệp đặc trưng, điều mà không phải phần mềm thiết kế đồ họa nào cũng làm được. 

Đôi nét về CorelDRAW 2019 

Giữa tháng 3 năm 2019, CorelDRAW Graphics Suite đã nâng cấp và tung ra CorelDRAW 2019 với thiết kế mạnh mẽ và hoàn thiện hơn nhiều so với các phiên bản trước đó. Phần mềm vector phiên bản đẳng cấp này được bố trí với một loạt các công cụ mới, đột phá, các thiết kế cho phép người dùng phá vỡ các giới hạn của bản thân, nâng tâm thiết kế. 

CorelDRAW 2019

Bên cạnh đó, giờ đây CorelDRAW 2019 không chỉ dành riêng cho Windows, người dùng macOS cũng đã có thể sử dụng CorelDRAW 2019. Nếu các phiên bản trước đó của CorelDRAW như 2019, 2017, X8, X7 còn có những hạn chế và bất cập thì ở CorelDRAW 2019 người sử dụng có quyền hài lòng vì những tính năng mới được xây dựng dựa vào mong muốn của người sử dụng ở các phiên bản trước.

Tính năng nổi bật của CorelDRAW 2019 

Bộ công cụ thiết kế 

Bộ công cụ thiết kế được mở rộng là một điểm cộng lớn của CorelDRAW 2019, giúp người sử dụng tạo ra những thiết kế theo cách trực quan nhất. Việc chỉnh sửa ảnh sẽ nhanh chóng và thuận tiện hơn với Corel PHOTO-PAINT, tạo dựng phông chữ và lập chỉ mục đơn giản hơn với Corel Font Manager, Aftershot 3 giúp xử lý RAW hiệu quả. Tất cả các thao tác như chỉnh sửa ảnh, thiết kế trang, vector đều trở nên đơn giản hơn rất nhiều. 

Hiệu ứng bóng

Drop Shadow giúp bạn tạo được bóng đổ trực tiếp chỉ nhờ vào con trỏ nhạy bén, lượt bớt các thao tác rườm rà và phức tạp như trước đó. Với những ai đam mê với máy cắt hoặc máy vẽ thì không thể nào bỏ qua bộ công cụ Block Shadow, việc thêm thắt bóng vector rắn 

sẽ làm cho các đường, các nút trong bóng tối giảm bớt đi thấy rõ. 

Bố trí trang, chỉnh sửa ảnh

CorelDRAW 2019 có khả năng tạo bố cục cực đỉnh cho các thiết kế đòi hỏi sự rõ ràng như đòi hỏi sự sáng tạo. Với những thiết kế đầy màu sắc thì CorelDRAW 2019 có chức năng thiết kế và chỉnh sửa, giúp bố cục trở nên hài hào và cân xứng, độ tinh tế được đánh giá cao hơn, chuyên nghiệp hơn. 

Giao diện chính của CorelDRAW 2019

Vector minh họa 

Nếu bạn mong muốn thiết kế đồ họa một cách chuyên nghiệp hơn thì CorelDRAW 2019 sẽ giúp bạn. Các công cụ vẽ đa năng, công cụ tạo hình sẽ giúp các đường cong vẽ của bạn trở nên mạnh mẽ hơn, các chi tiết đường nét cơ bản sẽ tự động trở nên phức tạp hơn. Các công cụ được bổ sung vào CorelDRAW 2019 như Blend, Contour, Mesh Fill hay Envel góp phần tạo các hiệu ứng hình ảnh linh hoạt và sinh động hơn.

Làm việc trên web 

Bạn không cần thiết phải mang theo chiếc máy tính chứa thiết kế của mình mọi lúc mọi nơi, CorelDRAW 2019 cho phép người dùng sử dụng nó ngay cả trên web. Người dùng tạo riêng cho mình một tài khoản, các thiết kế từ đó được lưu vào. Từ đó, bạn có thể sử dụng và tiếp tục thiết kế trên bất kỳ thiết bị nào được cài đặt CorelDRAW 2019.  

Không chỉ dành riêng cho PC 

Thông thường thì các phần mềm thiết kế chỉ được sử dụng trên PC với cấu hình cao để đảm bảo tính mượt mà trong từng thao tác. Tuy nhiên với CorelDRAW 2019, việc được sử dụng được trên cả Mac được xem như một cuộc cải tiến đáng kinh ngạc, nó vẫn đảm bảo các công cụ làm việc năng suất và các tính năng không khác gì như trên PC. 

Không gian làm việc tùy chỉnh 

CorelDRAW 2019 cho phép người dùng linh hoạt lựa chọn không gian phù hợp với tính chất công việc, không ràng buộc hay giới hạn không gian. 

Hướng dẫn tải và cài đặt CorelDRAW 2019 

Tải CorelDRAW 2019 

Hiện nay đã xuất hiện bản CorelDRAW 2019 Full tự động kích hoạt 64 Gb dùng được vĩnh viễn. Bạn có thể tìm kiếm và tải về đơn giản thông qua các tìm kiếm trên Google. 

Cài đặt CorelDRAW 2019 

Bước 1: chạy file

Sau khi hoàn tất tải về, tiến hành giải nén. Quá trình giải nén hành công, tiếp tục chạy file vừa mới được cài bằng quyền Run as Administrator.  

Chạy File CorelDRAW 2019

Bước 2: tiến hành cài đặt 

Sau khi chạy xong file, hộp thoại mới xuất hiện, bấm chọn Accept, rồi tiếp tục chọn Next, và rồi chọn Custom Installation. 

Tiến hành cài đặt 

Chọn Custom Installation

Bước 3: chọn phần mềm cài đặt và chờ cài đặt

Hộp thoại mới xuất hiện, bấm chọn phần mềm mà bạn muốn cài đặt, thông thường sẽ là CorelDRAW, chọn Next và cuối cùng là Install Now. Sau khi hoàn tất các bước trên, chờ trong giây lát và CorelDRAW 2019 đã được cài đặt vào máy tính của bạn. Nếu trong trường hợp không tìm thấy, hãy gõ tìm kiếm dưới thanh Taskbar. 

Chọn phần mềm và tiến hành cài đặt

Tiến hành cài đặt

CorelDRAW 2019 là một phần mềm đáng thử cho những ai muốn thiết kế đồ họa chuyên nghiệp hoặc thậm chí là những người mới tập tành thiết kế. Với những thiết kế đơn giản nhưng không kém phần chuyên nghiệp, CorelDRAW 2019 đang từng bước thu hút một lượng người sử dụng lớn trên toàn cầu. Hy vọng bài viết bổ ích này đã phần nào giúp bạn hiểu thêm về CorelDRAW 2019

Viết một bình luận