Hướng dẫn crack office 2010 mới nhất-Những lưu ý khi kích hoạt office 2010

Phần mềm office được sử dụng rất nhiều trong tất cả các ứng dụng trong máy tính. Đối với những người ít tiếp xúc với máy tính sẽ gặp rất nhiều khó khăn khi sử dụng. Tuy nhiên, office 2010 của Microsoft được đánh giá là có phần giao diện dễ nhìn, thao tác đơn giản và là phiên bản có tính ổn định cao nhất được đông đảo người dùng tin tưởng. Crack office 2010 rất được mọi người quan tâm vì đây là phương thức kích hoạt office giúp họ sử dụng phần mềm miễn phí mà không cần mua bản quyền. Trong bài viết dưới đây, chúng tôi sẽ giới thiệu cụ thể cách thức kích hoạt cũng như công dụng của việc kích hoạt này nhé. 

1. Vì sao nên kích hoạt office 2010?

Nhiều người đặt ra câu hỏi không kích hoạt office 2010 có được không? Câu trả lời là không nhé. Bạn có thể hình dung rằng phiên bản Microsoft office chỉ sử dụng được một thời gian cho phép của nhà điều hành. Để tiếp tục sử dụng, bạn phải bỏ ra một số tiền để mua bản quyền. 

Ngoài ra nếu không kích hoạt office 2010, trong quá trình sử dụng bạn sẽ bị hạn chế một số chức năng khi làm việc, hoặc ứng dụng office bị lỗi. Vì vậy, việc crack office 2010 giúp bạn tiếp tục sử dụng phần mềm khi nó hết hạn và khai thác được tối đa chức năng của office 2010 hơn.

2. Crack office có an toàn không?

Vậy crack office 2010 có an toàn không? Câu trời là kích hoạt office là một cách an toàn và có tính bảo mật cao. Vì vậy các bạn có thể yên tâm kích hoạt mà không bị ảnh hưởng gì đến các ứng dụng khác nhé. 

Việc mở khóa office 2010 không phải là việc bất hợp pháp hay vi phạm bản quyền của ứng dụng, mà đây được coi là một phương pháp giúp cải thiện phần mềm một cách hiệu quả. Đã có rất nhiều người ứng dụng và thành công mà không bị vi phạm bản quyền nhé. 

3. Các phương pháp crack office 2010.

Hiện nay, crack office 2010 được áp dụng theo 3 cách đơn giản như:  Active Office 2010 KMService, active Office 2010 toolkit và Active Office 2010 CMD. Trong khuôn khổ bài viết này, chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách kích hoạt Microsoft office 2010 với hai phương pháp là crack office 2010 bằng phần mềm toolkit và KMService. 

3.1: crack office bằng Kmservice.

Để kích hoạt được phần mềm office 2010 bằng hình thức này thì đâu tiên bạn tải về máy phần mềm Kmservice. Sau khi tải về, bạn truy cập vào tệp dữ liệu kiểm tra phần mềm đã tải về được lưu trong dữ liệu chưa.

Bước 1: bấm chọn vào tệp dữ liệu và bắt đầu chạy file

 “mini-KMS_Activator_v1.3_Office2010_VL_ENG.exe”

trong thư mini-KMS_Activator_v1.3_Office2010_VL_ENG như trong hình dưới đây.

Kích hoạt MS office 2010 bằng KMservice

Nến phần mềm KMS_Activator_v1.3_Office2010_VL_ENG trong tệp dữ liệu

Bước 2: Sau khi bấm chọn vào phần tệp dữ liệu bạn đầu, một bảng khác sẽ hiện ra. Click  “Install / Uninstall KMService“.

Chọn Install/ uninstall KMservice

Bước 3: Một tab khá nhiều thông tin được đưa ra nhưng bạn cũng không nên quá hoang mang vì đọc không hiểu, mà chỉ cần để ý phần khoang tròn mà chúng tôi lưu ý như trong ảnh dưới. nhấn chọn “Y” để tiếp tục. Nhấn cho đến khi dòng chữ “Press any key to exit…” xuất hiện trên màn hình thì bạn ấn phím bất kỳ để thoát ra.

Xác nhận kích hoạt MS office

Bước 4: Chọn vào  “Activation Office 2010 VL“

Nhấn chọn Activation Office 2010 VL

Bước 5: Nhấn vào con số mà hệ thống yêu cầu, sau đó chờ đợi quá trình active office 2010 đến khi xuất hiện dòng chữ “Press any key to exit…” thì bạn có thể ấn phím bất kỳ để thoát nhé.

Nhấn Press any key to exit

3.2: crack office 2010 bằng toolkit

Activate Office 2010 toolkit được nhiều người sử dụng nhất vì nó đơn giản và thao tác nhanh chóng. Để crack office 2010 bằng phần mềm này thì điều đầu tiên bạn cần làm đó là tài phần mềm về sau đó lần lượt tiến hành các bước hướng dẫn sau: 

Bước 1: Nén file phần mềm toolkit vừa tải về sau đó tiến hành chạy file office 2010 toolkit.exe” trong thư mục lưu trữ của bạn. 

Chọn office 2010 toolkit trong tệp dữ liệu

Bước 2: Sau khi giải nén, bạn click vào chuột phải của file Microsoft toolkit và chọn “Run as administrator”.

Run as administrator

Bước 3: Nhấn vào “EZ-Activator” theo chỉ dẫn như bên dưới thì phần mềm sẽ bắt đầu kích hoạt phần mềm

Bước 4: Một giao diện khác sẽ hiện ra, bạn chọn vào biểu tượng Office như hình. Sau khi nhấn vào, phần bảng hiển thị khác sẽ hiện lên, nhấn chọn vào biểu tượng của Microsoft Office 2010 tại mục Office Uninstaller 

Chọn office 2010 kích hoạt phần mềm

Uninstall office tab

Bước 5: Click vào EZ-Activator và chờ quá trình kích hoạt phần mềm trong vài giây. Nếu kích hoạt thành công sẽ có thông báo “ success”. 

Crack office 2010 thành công.

Chỉ với vài bước đơn giản mà bạn có thể crack office 2010 được ngay mà không cần sự trợ giúp của các kỹ thuật viên lành nghề. Thao tác đơn giản, quá trình kích hoạt nhanh chóng thì không có lý do gì bạn không kích hoạt office 2010 ngay hôm nay cả.

Trên đây là những thông tin bổ ích nhất về cách kích hoạt office 2010, crack office 2010 an toàn và đơn giản mà ai cũng có thể áp dụng được. Hy vọng rằng với sự chỉ dẫn của chúng tôi, bạn sẽ cài đặt và kích hoạt thành công bộ ứng dụng office chuyên nghiệp này nhé. 

Viết một bình luận