Hướng dẫn đăng ký tên miền miễn phí

Từ khóa đăng ký tên miền không tính tiền được nhiều người tìm kiếm hơn khi những nhà giải pháp mạng cung ứng những dịch vụ Tên miền Free và Hosting Free. Vậy có cách nào để đăng ký tên miền không lấy phí hay không ?
Còn gì tuyệt vời hơn nếu bạn chiếm hữu một website mà không cần mất phí mua tên miền. Nói đúng hơn là trọn vẹn không tính tiền. Những ai đang tập tành trong việc làm Website, muốn có một tên miền để thực hành thực tế trong một khoảng chừng thời hạn ngắn thì hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm cách đăng ký tên miền không tính tiền từ Long Vân nhé .

Cách đăng ký tên miền Google không lấy phí

dang-ky-ten-mien-google
Nếu muốn chiếm hữu một ten mien không tính tiền từ Google, tiên phong bạn cần biết rõ tên miền Google sẽ có tính năng như thế nào với những hoạt động giải trí trên Website .

Tên miền Google (tiếng anh là Google Domains) là một dịch vụ đăng ký tên miền hoàn toàn miễn phí từ nhà cung cấp Google. Dịch vụ này cho phép người dùng tìm kiếm và mua tên miền, sau đó kết nối trực tiếp với hệ thống xây dựng trang web như Blogger, Weebly, Shopify, Squarespace, Wix.

Xem thêm:

– Nên mua tên miền quốc tế hay Việt Nam?
– 5 sàn đấu giá tên miền uy tín nhất hiện nay
– Tại sao xe chạy đường dài mạng wifi lại chập chờn?


Người dùng sẽ nhận được một số ít tính năng của tên miền Google như sau : Giao diện quản trị khá đơn thuần, thuận tiện thao tác và thực thi ;

– Giá mua tên miền mới, transfer hoặc dịch vụ gia hạn vô cùng nhanh gọn và cạnh tranh;
– Có thể ẩn các thông tin về tên miền miễn phí trọn đời;
– Cho phép người sử dụng tạo hơn 100 email alias khác nhau với đuôi là @tenmien.com
– Tên miền này được sử dụng trên cơ sở hệ thống DNS mạnh mẽ;
– Hệ thống hỗ trợ trực tiếp Support Live Chat bất cứ khi nào người dùng gặp rắc rối.

Để dang ky ten mien không lấy phí từ Google, bạn hoàn toàn có thể lần lượt triển khai những bước như sau :

– Truy cập vào Website: https://domains.google
– Tiến hành đăng nhập vào tài khoản Google của bạn, sau đó nhấn Continue để tiếp tục mua tên miền miễn phí;
– Tiến hành mua hoặc transfer;
– Tên miền bạn đăng ký sẽ được yêu cầu nhập thông tin Domain, nó sẽ hiển thị dòng chữ Confirm contact information). Nếu tài khoản của bạn chưa có thẻ Visa hoặc Master Card nào thì hãy điền thông tin vào hộp thoại Popup.
– Sau khi tiến hành thanh toán thành công, người dùng có thể sử dụng luôn tên domain vừa đăng ký.

Dịch Vụ Thương Mại sever Long Vân sẽ trình làng thêm cho bạn 1 số ít những nhà cung ứng tên miền không lấy phí khác để có thêm nhiều sự lựa chọn .

Đăng ký trải qua những nhà sản xuất tên miền không tính tiền

Dot. tk

dottk
Dot. tk là một trong những nhà phân phối tên miền không tính tiền khá quen thuộc và nhiều người biết đến. Trên website của Dot. tk, bạn trọn vẹn hoàn toàn có thể tự kiểm tra tên miền bạn cần đăng ký, xem có trùng lặp hay không. Ngoài ra bạn còn có quyền chỉnh sửa trong trang quản trị của tên miền .

Cz. cc

Cz.cc

Nếu muốn tìm một tên miền không lấy phí, bạn cũng hoàn toàn có thể tìm hiểu thêm thêm nhà cung ứng Cz. cc, nhà phân phối này cũng đang mở rất nhiều dịch vụ tương hỗ quản trị tên miền DNS. Một cá thể hoàn toàn có thể chiếm hữu nhiều tên miền cùng một lúc, một số ít đuôi tên miền phổ cập là 11r.biz, b3g.biz, avli.biz, mac2.org … Bạn hoàn toàn có thể tự do lựa chọn .

Uni. me

Được người dùng nhìn nhận rất cao về trình quản trị DNS nhanh và không thay đổi, đây là một điểm mạnh hơn so với đối thủ cạnh tranh khi chiếm hữu một tên miền không tính tiền. Các tên miền. website sẽ phản hồi nhanh và không thay đổi nhờ việc tối ưu hóa vận tốc .

Co. nf

Không chỉ là nơi phân phối tên miền không lấy phí, đây còn là nơi cung ứng Hosting không lấy phí rất có lợi cho người dùng. Sau khi đăng ký được tên miền, bạn hoàn toàn có thể sử dụng luôn nguồn Hosting có sẵn để sử dụng mà không cần phải tìm kiếm đâu xa .

Trên đây là Hướng dẫn đăng ký tên miền miễn phí. Tất nhiên những vật sử dụng miễn phí sẽ có nhược điểm riêng. Tuy nhiên, những dịch vụ này sẽ giúp cho một số doanh nghiệp vừa và nhỏ giảm bớt được chi phí ban đầu khi tạo dựng một Website. 

Nếu bạn thực sự có được một tên miền chính thức, khắc phục nhiều điểm yếu kém của tên miền không tính tiền thì hãy liên hệ ngay với Long Vân để được tư vấn. Sở hữu một tên miền đẹp không mất quá nhiều ngân sách, bạn chỉ cần bỏ ra vài trăm ngàn / năm là đã chiếm hữu tên miền chính chủ .
THÔNG TIN LIÊN HỆ
+ VP TPHCM : Tòa nhà Long Vân, 37/2/6 Ðường 12, P. Bình An, Q. 2, TP. Hồ Chí Minh
+ VP Thành Phố Hà Nội : 2 Ngách 37/27, Dịch Vọng, Hoàn Kiếm, TP. Hà Nội
+ Điện thoại : 028 7303 9168

   + Email:[email protected]

+ Website : https://www.ikf-technologies.com
Nguồn https://www.ikf-technologies.com

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận