Tải dfx audio enhancer full mới nhất 2021-Hướng dẫn cài đặt dfx audio enhancer chi tiết.

Công nghệ phát triển phục vụ cho mọi mặt của cuộc sống thoải mái hơn. Và phần mềm dfx audio enhancer chính là một trong số đó. Tuy nhiên với nhiều người phần mềm này vẫn còn là khái niệm khá xa lạ. Vậy cụ thể dfx audio enhancer là gì? Sử dụng nó như thế nào? Tất cả sẽ được chia sẻ trong bài viết dưới đây. 

Phần mềm dfx audio enhancer là gì? 

Ở phần thông tin đầu tiên chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về dfx audio enhancer là gì. Từ đó bạn đọc có thể hình dung rõ hơn về phần mềm này cũng như là công dụng của nó. Điều này sẽ giúp bạn ứng dụng và sử dụng cho những mục đích phù hợp. 

DFX Audio Enhancer  được hiểu là phần mềm cải thiện chất lượng nghe nhạc, xem phim dành cho hệ điều hành Windows. Phần mềm này sẽ cho người dùng có những trải nghiệm âm thanh chất lượng nhất, tuyệt vời nhất. 

Phần mềm dfx audio enhancer là gì? 

Những điểm nhấn mới mẻ khiến cho DFX Audio Enhancer được ưa chuộng

Hiện nay, phần mềm DFX Audio Enhancer được khá đông đảo người dùng ưa chuộng. Lý do nằm ở những công dụng độc đáo mà phần mềm này mang lại cho người sử dụng. Cụ thể: 

Tăng cường chất lượng âm thanh cho nhiều loại hình

Không thể phủ nhận rằng DFX sẽ tạo ra cho bạn một thế giới âm thanh vô cùng độc đáo. Tất cả chất lượng âm thanh trên các loại hình đa dạng như trang web, âm nhạc, radio Internet, video, trò chuyện video, trò chơi, xem lời bài hát,… đều được cải thiện một cách đáng kể khi sử dụng DFX. 

Yếu tố giúp gia tăng chất lượng âm thanh của phần mềm nhờ vào:

 • Với âm thanh vòm 3D
 • Độ trung thực âm thanh cao
 • Cung cấp chất lượng phát lại
 • Người dùng có thể thoải mái gia tăng âm lượng máy tính bao nhiêu nhưng vẫn không ảnh hưởng đến chất lượng âm thanh vốn có.

Trải nghiệm âm thanh tone cao một cách trọn vẹn 

Nếu muốn nghe nhạc nhẹ nhàng, trầm thấp bạn có thể lựa chọn các loại loa bluetooth. Tuy nhiên nếu muốn nghe những bản nhạc tone cao một cách trọn vẹn thì DFX là một phần mềm hỗ trợ không thể thiếu. Tại sao vậy?

Bởi lẽ DFX luôn được tăng cường hỗ trợ thêm âm trầm và âm cao bên cạnh âm thanh điều chỉnh đã có sẵn. Bạn không tin về trải nghiệm này? 

Trải nghiệm âm thanh tone cao một cách trọn vẹn với DFX

Vậy thì cách trọn vẹn nhất để bạn có thể thưởng thức chất lượng âm thanh tuyệt vời như chúng tôi vừa đề cập là tải DFX về thiết bị. Chắc chắn rằng bạn sẽ bất ngờ với những gì mình nhận được đấy.

Không tồn tài âm thanh kỳ lạ trong quá trình trải nghiệm

Bạn luôn phiền lòng về khi chơi game, nghe nhạc, gọi video có những tiếng ồn lạ gây gián đoạn cuộc vui? Vậy thì tất cả những điều này sẽ được loại bỏ hết khi bạn cài và sử dụng DFX Audio Enhancer. 

Những tính năng hoàn hảo mà DFX tạo ra sẽ giúp bạn được trải nghiệm âm thanh thông minh và thú vị hơn.

Thâm chí, phần mềm còn giúp cải thiện đáng kể chất lượng âm thanh các chương trình và trang web yêu thích của bạn. Hiệu quả này chúng tôi đã có đề cập ở thông tin phía trên. 

Chính vì vậy đây chính là lựa chọn tuyệt vời dành cho PC hệ điều hành Windows của bạn. 

Cách dùng DFX Audio Enhancer trên máy tính nghe nhạc hay hơn

Khi nghe nhạc trên máy tính mặc dù loa máy tính có xịn sò đến mấy vẫn sẽ có những yếu tố gây ảnh hưởng đến chất lượng nghe nhạc âm thanh của bạn. Tuy nhiên, không khó để giải quyết điều bày và DFX chính là chìa khóa.  

Phần mềm này giúp bạn có được những bản nhạc chất lượng cao nhờ và khả năng khuếch đại âm thanh và nhiều tính năng khác. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu cách dùng DFX Audio Enhancer nhé.

Link tải phần mềm DFX Audio Enhancer 

Nhưng DFX Audio Enhancer không được tích hợp sẵn, bạn cần tải nó về máy tính. Để tải phần mềm DFX Audio Enhancer, bạn truy cập vào link liên dưới đây để lấy tập cài đặt và tệp crack. 

https://drive.google.com/drive/folders/14UIHIq91C-2ZCyUm0RBGKcrUs1OlLJa4

Hướng dẫn sử dụng phần mềm

Sau khi tải, cài đặt hoàn tất phần mềm, bạn hãy mở nó lên. Lúc này bạn sẽ thấy trên giao diện hiển thị đầy đủ các phím chức năng để điều chỉnh và sử dụng phần mềm như ý muốn. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi các thuộc tính chức năng này bằng cách di chuyển các nút điều khiển. 

Cụ thể các nút điều khiển bao gồm có: 

 • Fidelity: Đảm bảo tính trung thực của âm thanh và loại bỏ những tạp âm, sẽ cho những âm thanh tốt nhất.
 • Ambience: Tạo âm thanh nổi, trung thực
 • 3D Surround: Tạo âm thanh 3 chiều (3D)
 • Dynamic Gain Boosting: Tăng âm, tạo độ to cho âm thanh trên máy tính
 • HyperBass: Tạo độ sâu của âm thanh, âm bass

Cách dùng DFX Audio Enhancer trên máy tính nghe nhạc hay hơn

Một số tính năng khác của DFX Audio Enhancer:

 • Dễ dàng chuyển đổi giữa loa ngoài và tai nghe (Speaker/ HeadPhone)
 • Điều chỉnh mức độ to nhỏ của lời bài hát (Music Type I/ Music Type II/ Speech). Trải nghiệm thay đổi volume bài hát qua DFX chắc chắn sẽ có bạn một cảm giác cực khác biệt một cách ấn tượng.

Trên đây là giải đáp của chúng tôi về DFX Audio Enhancer là gì và những điểm nhấn cũng như hướng dẫn sử dụng cơ bản. Hy vọng bài viết đã đem lại cho bạn đọc những thông tin hữu ích. 

Viết một bình luận