Tải Driver Easy Pro Full Crack 5.6.19 mới nhất 2021-Hướng dẫn cái đặt Driver Easy Pro chi tiết

DriverEasy mới đã được nâng cấp lên phiên bản Pro cho phép windows có thể tự động cập nhật driver cho máy tính của mình 1 cách nhanh chóng nhất. Vậy, máy tính của bạn đã được cài đặt phiên bản DriverEasy pro mới nhất chưa? Nếu chưa? Hãy làm theo hướng dẫn tải, cài đặt và crack DriverEasy pro đầy đủ trên máy tính ở bài viết dưới đây. Sau khi cài đặt DriverEasy thành công theo hướng dẫn của chúng tôi, bạn đã có thể sử dụng phần mềm vĩnh viễn trên máy tính của mình.

Đôi nét giới thiệu về Driver Easy

DriverEasy là phần mềm, công cụ hỗ trợ người dùng trong việc sao lưu và cập nhật những driver trên windows. Cách thức cập nhật được thực hiện tự động một cách vô cùng đơn giản, nhanh chóng và giúp người dùng tiết kiệm thời gian hơn rất nhiều.

Phần mềm Driver Easy Pro Full Crack 5.6.19 mới nhất 2021

Bạn biết đấy khi sử dụng windows, các driver sau khi bị lỗi thời sẽ làm ảnh hưởng tới hoạt động của cả 1 hệ thống máy tính. Người dùng khi sử dụng thiết bị sẽ thường xuyên gặp phải tình trạng bị treo máy. Để giải quyết hữu hiệu cho tình trạng này, bạn cần dùng tới 1 phần mềm tìm kiếm các driver phiên bản mới cho máy tính. Trong đó, DriverEasy chính là phần mềm sẽ giúp bạn làm tốt được công việc này.

Hướng dẫn tải Drivereasy về máy tính

Drivereasy Pro 5.6.19 hiện đang là phiên bản phần mềm mới nhất mà người dùng nên sử dụng. Bạn có thể tải trực tiếp phần mềm tại đây: https://www.mediafire.com/error.php?errno=382&origin=download.

Phần mềm sau khi được tải về thành công gồm 2 file

Driver Easy sau khi được tải về thành công sẽ gồm có 2 file, đó chính là 1 file crack và 1 file cài đặt. Qua đó việc cài đặt Driver Easy vào máy tính được thực hiện không quá phức tạp. Nếu như bạn tiếp tục làm theo hướng dẫn dưới đây!

Hướng dẫn cài đặt Driver Easy

Nhấn OK

Để cài đặt phần mềm, bạn hãy kích đúp chuột vào file DriverEasy_Setup. Bản cài đặt sau khi được khởi động sẽ hiển thị lên thông báo yêu cầu bạn chọn ngôn ngữ sử dụng. Tại đây, bạn tiến hành chọn ngôn ngữ là English -> Rồi nhấn OK.

Nhấn Install Now

Sau khi chọn OK, bạn tiếp tục bấm vào nút Install Now. Lúc này phần mềm sẽ bắt đầu được khởi động và cài đặt tự động vào máy tính của bạn. Người dùng lúc này chỉ cần chờ khoảng 30 giây để phần mềm được cài đặt thành công.

Nhấn Launch Now để khởi động phần mềm sau cài đặt

Phần mềm sau khi được cài đặt thành công sẽ hiển thị thông báo All Done! Trên thông báo này, bạn hãy chọn Launch Now để khởi động phần mềm sau cài đặt lên là xong.

Phần mềm chưa được crack

Thường thì phần mềm Driver Easy khởi động lần đầu sẽ xuất hiện dòng chữ Get Pro. Điều này có nghĩa là phần mềm của bạn chưa được kích hoạt. Người dùng muốn sử dụng DriverEasy vĩnh viễn trên máy tính. Bạn bắt buộc phải kích hoạt phần mềm nên để khi sử dụng Drivereasy, bạn sẽ không bị yêu cầu bản quyền. Qua đó cách crack Drivereasy phiên bản Pro đầy đủ như sau:

Crack Driver Easy pro mới nhất

Sau khi khởi động phần mềm Driver Easy, bạn hãy nhấn vào nút Scan now. Tính năng này cho phép phần mềm tiến hành chạy do driver. Sau khi phần mềm chạy dò ra những driver thành công. Bạn đóng lại thông báo bằng cách nhấn vào dấu X đỏ trên giao diện cửa sổ của phần mềm.

Nhấn nút Scan now

Sau đó, bạn mở lại thư mục chứa file crack ở thư mục tải phần mềm về lên. Tại đây, người dùng tiến hành giải nén cho thư mục Crack Driver Easy. Sau khi giải nén file thành công, bạn mở thư mục 100 year.

Chọn thư mục 100 year

Trong thư mục 100 year, bạn copy file License.dat rồi truy cập vào ổ C của máy tính -> Chọn thư mục Users -> Chọn tiếp thư mục người dùng được đặt bằng tên của bạn -> Appdata -> Roaming -> Easeware -> DriverEasy -> Sau đó, bạn tiến hành paste file License.dat đã copy ở trên vào thư mục này.

Paste file License.dat vào thư mục DriverEasy

Như vậy DriverEasy đã được kích hoạt thành công vào máy tính của bạn. Để kiểm tra, bạn hãy khởi động phần mềm lên và sẽ không thấy chữ Get Pro xuất hiện trên giao diện nữa. Giờ đây, người dùng đã có thể sử dụng phần mềm DriverEasy full đã crack vĩnh viễn để sao lưu dữ liệu driver cho windows.

Phiên bản Drivereasy pro mới nhất có gì đặc biệt?

  • Driver Easy pro cung cấp tính năng quét và tự động cập nhật những driver lỗi thời một cách nhanh nhất. Với tỷ lệ tìm kiếm và phát hiện có độ chính xác cao, hoàn hảo.
  • Phần mềm có khả năng quét ngoại tuyến ngay cả khi máy tính không hoạt động vô cùng thông minh và an toàn.
  • Giao diện mới của phần mềm được đánh giá là đơn giản và dễ dàng sử dụng, kể cả đối với người dùng mới.
  • Driver Easy cho phép người dùng gỡ những cài đặt driver phần cứng trên máy tính hữu hiệu.
  • Trình điều khiển của phần mềm dễ dàng thực hiện.
  • Nhiều trình điều khiển có khả năng sao lưu và phục hồi dữ liệu một cách hiệu quả.

Qua bài viết vừa rồi chúng tôi đã giới thiệu xong đến bạn, một phần mềm cược kỳ hữu ích cho người dùng windows hiện nay, đó chính là DriverEasy. Cùng với đó là những hướng dẫn để bạn tải và cài đặt vĩnh viễn thành công phần mềm Driver Easy vào máy tính. Trong quá trình cài đặt phần mềm, nếu bạn cần hỗ trợ ở đâu? Hãy liên hệ với chúng tôi để được giải quyết nhanh chóng và kịp thời nhất.

Viết một bình luận