Tải Foxit phantompdf business mới nhất 2021-Hướng dẫn cài đặt Foxit phantompdf business chi tiết.

Ngày nay, các văn bản có định dạng file PDF được sử dụng rất phổ biến trọng một số bộ phận các cá nhân và doanh nghiệp. Tuy nhiên, việc tạo và chỉnh sửa file PDF cũng đem lại không ít khó khăn. Hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm Foxit phantompdf business, có phần mềm này việc tạo các file PDF sẽ trở nên dễ dàng hơn.

Công cụ chỉnh sửa file PDF Foxit phantompdf business 

Đối tượng sử dụng phần mềm Foxit phantompdf business

Foxit phantompdf business là một công cụ cao cấp được hãng phần mềm Foxit phát triển được dùng để tạo, biên tập và chỉnh sửa các file PDF chuyên nghiệp. Có thể nói, phần mềm Phantompdf business chính là giải pháp cho việc tạo các file PDF cao cấp cho doanh nghiệp, mang tới nhiều tính năng tạo, chỉnh sửa, bảo mật, nén, chia sẻ file PDF.

Đối tượng các doanh nghiệp

Với tiêu chuẩn, nhu cầu ngày càng cao của các doanh nghiệp họ đặt ra rất nhiều tiêu chuẩn đối với việc tạo và chỉnh sửa file PDF. Các doanh nghiệp cần đảm bảo tuân thủ chặt chẽ theo các quy định an ninh mạng trong việc quản lý và dự trữ các tài liệu quan trọng của doanh nghiệp. Cần đảm bảo các văn bản được phê duyệt sẽ không bị thay đổi hoặc lấy cắp.

Chính vì thế, doanh nghiệp cần tìm cho mình được một giải pháp hữu hiệu trong việc bảo vệ các file PDF một cách an toàn, chặt chẽ nhưng gọn nhẹ. Khi cần thiết thì có thể dễ dàng triển khai chia sẻ cho hàng ngàn người dùng mà không lo sợ bị cạn kiệt tài nguyên dữ liệu.

Hiểu được nhu cầu của các doanh nghiệp, hãng phần mềm Foxit đã phát triển và tung ra thị trường phiên bản Foxit Reader – một công cụ đọc file PDF chất lượng và tốt nhất hiện nay. Ngoài ra, hãng còn cho ra mắt phần mềm Foxit phantompdf business – một giải pháp tuyệt vời mà các doanh nghiệp đang tìm kiếm.

Công cụ này là một giải pháp hữu hiệu mà các doanh nghiệp đang tìm kiếm

Ngoài những tính năng tạo, chỉnh sửa, bảo mật, nén, chia sẻ file PDF, Foxit phantompdf business còn mở rộng chuẩn ISO PDF cho phép mỗi một file sẽ sở hữu cho mình một bộ nhận diện riêng. Từ đó, năng cao khả năng lưu trữ và bảo mật file một cách an toàn giúp người dùng có thể kết nối và chia sẻ các tệp PDF một cách dễ dàng hơn.

Đối tượng các cá nhân

Bên cạnh việc cung cấp cho các đối tượng doanh nghiệp sử dụng, nhà sản xuất Foxit còn hướng đến các đối tượng tiêu dùng là các cá nhân bao gồm học sinh, sinh viên, nhân viên văn phòng,… Với mục tiêu đem lại cho các cá nhân những file PDF với chất lượng hoàn hảo và đạt được tiêu chuẩn trình bày quốc tế.

Việc sử dụng phần mềm Foxit phantompdf business trong việc chỉnh sửa và lưu trữ các file PDF sẽ giúp các cá nhân dễ dàng quản lý và sắp xếp các dữ liệu quan trọng một cách dễ dàng hơn. Bên cạnh đó, có thể bảo mật an toàn được các thông tin tránh bị lộ ra ngoài.

Các tính năng mà phần mềm phantompdf business cung cấp cho người dùng

Một số tính năng nổi bật của phần mềm

Chúng ta sẽ cùng nhau điểm qua một số tính năng nổi bật của công cụ chỉnh sửa file PDF –  Phantompdf business để hiểu được tại sao nó lại được sử dụng phổ biến như vậy:

 • Tạo các file PDF chuẩn theo quy định ISO
 • Các các file PDF chỉ bằng một cú nhấp chuột từ Chrome, IE và Firefox.
 • Chuyển đổi file PDF sang các định dạng hình ảnh, văn bản, RTF, HTML, Office.
 • Hợp nhất nhiều tệp vào một file PDF.
 • Áp dụng việc cài đặt bảo mật cho tài liệu vừa tạo.
 • Mở và giải mã các tài liệu PDF được mã hóa RMS.
 • Tạo file PDF bằng cách chuyển đổi email sang PDF trực tiếp từ Outlook.
 • Tạo các danh mục PDF một cách nhanh chóng.
 • Tích hợp các công cụ Google Drive, OneDrive và Dropbox. 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm Foxit phantompdf business

Quy định: Phần mềm Foxit phantompdf business chi áp dụng cho những máy tính sử dụng hệ điều hành windows.

Các bước cài đặt:

 • Bước 1: Tiến hành khởi chạy file cài đặt phần mềm, khi cửa sổ mới hiện ra bấm chọn Next.

Quy trình thực hiện bước 1

 • Bước 2: Một cửa mới sẽ hiện ra, nhấn chọn ô I accept the terms in the License Agreement và nhấn Next để tiếp tục quy trình cài đặt.

Quy trình thực hiện bước 2

 • Bước 3: Nhấn chọn Typical và click chuột vào ô Install

Quy trình thực hiện bước 3

 • Bước 4: Chờ màn hình chạy chạy cài đặt phần mềm

Quy trình thực hiện bước 4

 • Bước 5: Nhấn chọn Finish để hoàn thành quy trình cài đặt

Quy trình thực hiện bước 5

Lưu ý: Đây là các bước để cài đặt phiên bản Foxit phantompdf business dùng thử trong vòng 14 ngày. Nếu sau thời gian dùng thử công này bạn cảm thấy nó thật sự hữu ích thì có thể kích hoạt để tiếp tục sử dụng nhé

Lời kết

Có thế thấy phần mềm Foxit phantompdf business là giải pháp tuyệt vời mà hãng phần mềm Foxit cung cấp cho các cá nhân và doanh nghiệp trong việc chỉnh sửa và biên tập các file PDF. Hy vọng với những thông tin mà chúng tôi chia sẻ bạn sẽ có thể cài đặt, sử dụng phần mềm chỉnh sửa file PDF một cách thành thạo và hiệu quả nhất

Viết một bình luận