Hướng dẫn cách tải phần mềm powerpoint 2010 nhanh chóng nhất

Home » Cài đặtHướng dẫn cách tải ứng dụng powerpoint 2010 nhanh gọn nhấtCài đặt

Hướng dẫn cách tải phần mềm powerpoint 2010 nhanh chóng nhất

873 Views

SaveSavedRemoved

1

tải powerpoint 2010

Powerpoint là một trong những phần mềm được sử dụng rất hiệu quả và cực kỳ phổ biến trong các lớp học, hội thảo, hội nghị hiện nay. Nó là một công cụ hữu ích giúp người dùng trình bày các thông tin một cách rõ ràng, đẹp mắt và hiệu quả hơn. Hiện nay Powerpoint dường như là một phần mềm không thể thiếu đối với học sinh, sinh viên, giảng viên và người đi làm. Vậy làm sao để tải Powerpoint và sử dụng Powerpoint như thế nào? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ chia sẻ về cách tải Powerpoint 2010 cũng như cách sử dụng phần mềm này nhé.

tải powerpoint 2010

Cách tải Powerpoint 2010 về máy tính

Để thực hiện tải Powerpoint 2010 về máy bạn chỉ cần click chuột vào link tải dưới đây và thực hiện theo các bước cụ thể.

Link tải Powerpoint 2010

Bước 1: Đầu tiên bạn cần ấn vào link tải để thực hiện tải Powerpoint 2010 về máy tính

Bước 2: Sau khi tải xong bạn tiến hành giải nén file bạn vừa tải về và lời khuyên ở đây là bạn nên giải nén ở dạng Extract to để file tạo thành 1 thư mục.

Bước 3: Sau khi giải nén xong thì  trong thư mục sẽ có file cài đặt và key kích hoạt  cùng với phần mềm crack. Bạn thực hiện  chọn file cài đặt để tiến hành cài đặt phần mềm. Khi phần mềm hỏi key thì bạn sẽ dán key được cung cấp trong file vào và tiến hành cài đặt nó.

Bước 4: Tích vào ô đồng ý với các điều khoản để tiếp tục cài đặt

Bước 5: Tiếp theo bạn chọn vào Customize để tiến hành chọn phần mềm cài đặt

Khi ứng dụng vào giao diện thiết lập những ứng dụng bạn thực thi chọn những ứng dụng thiết yếu cho máy tính rồi ấn Install Now để khởi đầu setup, sau khi thiết lập xong bạn đóng hành lang cửa số để hoàn thành xong .

tải powerpoint 2010

Tuy nhiên sau khi thiết lập hoàn tất bạn đừng nên mở ứng dụng vội mà thay vào đó tất cả chúng ta thực thi crack ứng dụng bằng cách tắt ứng dụng diệt virus trên máy tính và triển khai giải nén file crack để chắc như đinh ứng dụng hoạt động giải trí tốt và mượt hơn nhé .

Những ưu điểm của ứng dụng Powerpoint 2010

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Powerpoint 2010 có tương hỗ rất nhiều ngôn từ, gồm có những ngôn từ như : Anh, Tây Ban Nha, Đức, Pháp, Ả Rập, Argentina, Tiếng Catalan, Tiếng Trung giản thể, Tiếng Trung truyền thống lịch sử, Séc, Đan Mạch, Hà Lan, Euskara, Phần Lan, Tiếng Gallego, Hy Lạp, Tiếng Hin-đi, Nhật Bản, Nước Hàn, Na Uy, Ba Lan, Nga, …. Do đó nó trọn vẹn hoàn toàn có thể cung ứng được nhu yếu của những cá thể khác nhau với mạng lưới hệ thống ngôn từ khác nhau .

Hiệu ứng can đảm và mạnh mẽ cho bài thuyết trình

Sử dụng Powerpoint 2010 bạn hoàn toàn có thể biến hóa hình ảnh thành dạng đồ họa điệu đàng bằng cách sử dụng những tính năng chỉnh sửa hình ảnh mới tăng cấp như độ bão hòa màu, nhiệt độ, độ tương phản, … và còn nhiều tính năng chỉnh sửa nâng cao khác. Do đó nó sẽ đem đến cho bạn một bài thuyết trình đa sắc tố, linh động và rất điển hình nổi bật đấy .

tải powerpoint 2010

Dễ sử dụng

Tương tự như những phiên bản Powerpoint khác, phiên bản 2010 cũng rất dễ sử dụng với những thao tác quen thuộc giúp cho bài thuyết trình của bạn kiếm được điểm tuyệt đối trong mắt người nghe .

Bên cạnh đó nó còn có tính năng xem trước hiệu ứng thời hạn thực hay tùy chọn san sẻ phải chăng, định dạng xuất khác nhau, …. toàn bộ đều mang đến cho người dùng sự tiện nghi và hiệu suất cao tốt khi tải về Powerpoint 2010 và sử dụng nóTuy nhiên có 1 số ít quan điểm cũng cho rằng giao diện Ribbon của Powerpoint 2010 không được thích mắt và hơi khó sử dụng. Dù vậy bạn cũng hãy thử tải Powerpoint 2010 về sử dụng để thưởng thức hết những tính năng đặc biệt quan trọng của nó nhé .

Trên đây là những thông tin chi tiết về cách tải Powerpoint 2010 về máy cũng như những tính năng nổi trội của phiên bản mới nhất này. Hy vọng với những thông tin trên đã giúp các bạn có thêm những kiến thức hữu ích và tải phần mềm Powerpoint 2010 về máy đơn giản, nhanh chóng nhất. Chúc các bạn thành công.

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận