Tải IDM Silent mới nhất 2021-hướng dẫn cài đặt IDM Silent chi tiết.

Một phần mềm hỗ trợ download các file mà bạn đã rất quen thuộc đó chính là IDM. Tuy nhiên, IDM đã được nâng cấp thành một phiên bản nâng cao hơn đó chính là IDM Silent. Phiên bản đặc biệt này không cần Crack mà vẫn sử dụng được.

IDM Silent

Phần mềm IDM Silent là gì? 

IDM Silent là phần mềm hỗ trợ máy tính, là phiên bản nâng cấp của IDM (Internet Download Manager). Phần mềm được sử dụng miễn phí và không cần phí bản quyền như IDM. Nó đã được kiểm tra mức độ an toàn khi sử dụng và không cần tiến hành Crack. Tuy chỉ là một phiên bản thu nhỏ của IDM nhưng phần mềm này có tất cả các tính năng của IDM hiện tại.

Phiên bản này sẽ tự động chia file thành nhiều phân đoạn để tải về khi tự động chia file thành các phân đoạn 1 phương pháp thông minh. Nó dùng lại những kết nối mạng sẵn mà ko cần kết nối lại hay kết nối bổ sung để đạt được hiệu suất tăng tốc phải chăng nhất.

Sau khi download và cài đặt, phần mềm sẽ tích hợp thuận tiện vào trình phê duyệt web của bạn extension. Nó tương trợ tất cả trên các trình duyệt Microsoft Internet Explorer, Mozilla Firefox và Google Chrome trên máy tính và hỗ trợ thay đổi đa dạng ngôn ngữ.

Chức năng chính của phần mềm IDM SIlent

IDM silent giúp quá trình tải dữ liệu nhanh chóng và an toàn hơn khi đã được crack sẵn và hoàn toàn miễn phí.

Tính năng nổi trội của IDM Silent

 • Tốc độ download nhanh gấp 5 lần so với. Sử dụng IDM Silent, bạn sẽ thoải mái lưu trữ dữ liệu về máy mà không cần chờ đợi. Ngoài ra không giới hạn khi download. 
 • Khôi phục lại download trước đó bị ngắt quãng.
 • Download nhiều file cùng một lúc, quản lý file download thuận tiện cho việc nắm bắt các thông tin dữ liệu của bản thân.
 • Hỗ trợ download dễ dàng trên các trình duyệt được hỗ trợ. Ứng dụng mở rộng cho phép thực hiện download trên nhiều web.
 • Quét file trước khi download giúp bảo vệ máy tính. Chức năng này giúp máy của bạn được bảo vệ cao hơn, an toàn trong quá trình sử dụng.
 • Hỗ trợ đa ngôn ngữ, giao diện dễ sử dụng.

Hỗ trợ download file

 • Phần đông các trình chuẩn y rộng rãi nhất ngày nay đều được hỗ trợ. sở hữu extension này, bạn có thể tải xuống những tệp nhạc và video dưới dạng MP3, FLV, MPEG và thiếu gì định dạng khác.
 • Nó cũng tự động nhận dạng link, chất lượng tải về video bạn đang xem. bởi thế việc tải video trên khoảng Youtube, facebook trở lên tiện lợi hơn bao giờ hết. ko cần phải sử dụng thêm những phần mềm hỗ trợ download như: YTD Video Downloader Pro hay 4k Video Downloader.

Sử dụng IDM Silent phiên bản không crack có ưu điểm gì?

Điểm đặc biệt trong phiên bản nâng cấp này đó chính là chúng ta không cần Crack những vẫn sử dụng được phiên bản hoàn chỉnh nhất của phần mềm. Tìm hiểu xem phần mềm có ưu điểm gì nổi bật khi không cần Crack.

Nhà sản xuất rất tinh ý khi thể hiện được giao diện đơn giản, thân thiện và các tiện ích phù hợp, được sắp xếp theo hướng dễ vận dụng, truy cập. IDM silent cũng rất tuyệt nếu bạn vận dụng tính năng kéo, thả các liên kết vào IDM để giảm đi thời gian tải xuống, và còn bắt link các file nhạc và video vô cùng chính xác nữa.

Chúng được thiết lập, nâng cao công nghệ phân đoạn linh hoạt, do đó tốc độ download của IDM silent được cải thiện rất nhiều và trở thành phần mềm có tốc độ gần như cao nhất hiện nay. Phần mềm này sẽ tiếp tục thực hiện Download bằng tính năng phục hồi download nếu bạn có việc bận và không thể download được. 

Là phiên bản nâng cấp của IDM

Còn nếu bạn là một người dùng khá bận rộn, bạn không có thời gian để download nhưng các tệp cần download lại cực kỳ quan trọng, điều này cũng được giải quyết dễ dàng thông qua tính năng đặt lịch download, cùng lúc download nhiều file, hoặc download theo giờ đã hẹn trước, hoặc là download xong thì tự động tắt máy,…

Có quá nhiều sự lựa chọn chỉ với công cụ đơn giản này. Chưa hết, chúng còn hỗ trợ đa dạng các trình duyệt như Firefox, Cốc Cốc, Google chrome, Internet Explorer, v.v. Phân loại hiệu quả những loại file download để bạn có thể tìm kiếm và quản lý công việc nhanh chóng hơn.

Cài đặt theo cách đơn giản nhất 

Để tiến hành sử dụng IDM Silent phiên bản nâng cấp nhất, trước tiên bạn phải có ứng dụng này trên máy tính của mình. Vậy cần cài đặt chúng như thế nào trên máy tính một cách đơn giản và nhanh chóng? Hãy thực hiện theo những bước sau:

Tải IDM Silent về máy 

Bước 1: Truy cập bằng trình duyệt vào download file cài đặt và tiến hành giải nén.

Bước 2: Tìm đến file giải nén, click vào file cài đặt .exe chọn Open hoặc Run as administrator.

Bước 3: Click vào nút Next để tiếp tục cài đặt cho đến khi dừng. 

Bước 4: Có 2 tùy chọn :

 • Install regular version: Tiếp tục cài đặt phần mềm.
 • Unpacking portable version: tạo phần mềm IDM portable để di chuyển và sử dụng ở mọi nơi mà không cần cài đặt.
 • Thực hiện chọn Install regular version và bấm chọn Next để tiếp tục.

Bước 5: Lựa chọn vị trí cài đặt phần mềm.

Bước 6: Chọn vào Finish để hoàn tất cài đặt

Sau khi tiến hành cài đặt xong, bạn đã dễ dàng sử dụng phần mềm IDM Silent rồi đấy. Hy vọng thông qua những thông tin được cập nhật phía trên bạn đã nắm bắt được hướng dẫn chi tiết cài đặt phần mềm. Chúc các bạn thành công.

Viết một bình luận