Tải iMindmap 11 mới nhất 2021-Hướng dẫn cài đặt iMindmap 11 chi tiết.

iMindmap 11 là một chương trình như thế nào? Bạn đã từng sử dụng công cụ vẽ bản đồ tư duy đặc biệt này chưa? Nếu chưa thì đây chính là cơ hội để bạn có được những trải nghiệm mới lạ và hay ho nhất về quá trình hình thành bản đồ tư duy trong thời đại 4.0 một cách nhanh chóng và đơn giản nhất. 

iMindmap 11 là gì?

iMindmap chính là một phần mềm được sử dụng để vẽ sơ đồ tư duy do Tony Buzan trực tiếp phát triển. Với chương trình iMindmap 11 bạn có thể thỏa sức sáng tạo và làm việc hiệu quả hơn đối với việc triển khai các ý tưởng và suy nghĩ. Đây chính là một phần mềm cực mạnh, mang đến cho người dùng những công cụ hỗ trợ để bạn thoải mái chuyển đổi những ý tưởng thành hình ảnh trực quan và sinh động nhất. 

iMindmap 11 là chương trình gì

iMindmap 11 đồng thời cũng là công cụ hoàn thiện bản đồ tư duy hoàn hảo nhất dành cho máy tính. Sự xuất hiện của iMindmap đã mang đến một làn gió mới cho phong cách làm việc với thời đại công nghệ 4.0 của hơn 250 triệu người trên toàn cầu. Điều này giúp cho mọi người có thể thoải mái khai phá những ý tưởng và sáng tạo chúng một cách toàn năng nhất. 

Hiện tại, hệ thống iMindmap đã xuất hiện và được sử dụng phổ biến ở các trường học, các tổ chức và cả hàng ngàn doanh nghiệp lớn như NASA, Microsoft, IBM hay Pepsi,… Đây cũng là một chương trình không thể thiếu đối với những người trong lĩnh vực kinh doanh. Chương trình sẽ giúp người dùng tiết kiệm được rất nhiều thời gian, dễ dàng thao tác để cho ra đời một bản đồ tư duy hoàn chỉnh và ấn tượng nhất. 

Hướng dẫn cài đặt phần mềm iMindmap 11

Để bắt đầu cài đặt iMindmap 11, bắt buộc bạn cần phải tải phần mềm về máy tính của mình. Sau đó thực hiện các thao tác theo hướng dẫn sau đây:

Bước 1: Bạn nhấn vào file iMindmap vừa tải về để bắt đầu quá trình cài đặt hệ thống, sau đó chọn ngôn ngữ cài đặt của chương trình và chọn OK. 

Bước 2: Khi cửa số giao diện hiện ra trên màn hình, bạn chọn Next để đến bước tiếp theo.

  • Trong cửa sổ Choose a file option bạn có thể tiến hành thay đổi đường dẫn của file cài đặt bằng cách click chọn Browse… để bắt đầu thay đổi. Hoặc bạn có thể giữ nguyên mặc định của nhà sản xuất và tiếp tục chọn Next. 

Chọn khu vực lưu giữ ứng dụng trên máy tính

  • Bạn tiếp tục chọn khu vực ổ cứng muốn lưu giữ iMindmap và click vào Select Folder. 

Bước 3: Một cửa sổ mới hiện ra trên màn hình và bạn nhấn Install để thực hiện cài đặt hệ thống. Sau đó chờ một lúc để quá trình này hoàn tất. Khi quá trình này hoàn thành sẽ có thông báo quá trình cài đặt đã thành công, lúc này bạn nhấn chọn Run iMindmap để phần mềm bắt đầu hoạt động. 

Bắt đầu tiến trình cài đặt

Bước 4: Tại giao diện cửa sổ License Agreement bạn nhấn chọn Agree để cài đặt được tiếp tục. 

Tiếp tục nhấn chọn Agree

Bước 5: Nếu bạn đã mua key trước đó thì nhấn chọn I have a Serial Number để bắt đầu nhập key bản quyền vào để bắt đầu sử dụng. Trong trường hợp bạn muốn dùng thử phiên bản iMindmap miễn phí thì nhấn chọn I want a Free Trial. 

Chọn một trong hai mục sau

Sau khi đã hoàn tất cài đặt, bạn chỉ cần đăng nhập để bắt đầu sử dụng chương trình iMindmap 11 trên máy tính của mình. 

Sử dụng iMindmap với những tính năng đặc biệt

Không phải tự dưng mà iMindmap 11 lại được người sử dụng đánh giá cao về hiệu năng. Nhờ các tiện ích, công cụ hỗ trợ đặc biệt, một phiên bản mới của bản đồ tư duy được hình thành, giúp người dùng thoải mái sáng tạo và lên ý tưởng. 

Ghi chú âm thanh, nhập liệu thông tin nhanh chóng

Không còn là cách vẽ iMindmap truyền thống, chỉ với một thời gian ngắn ngủi bạn đã có thể nhanh chóng nhập thông tin và dữ liệu cần thiết vào trong bản đồ tư duy của mình. iMindmap cho phép người dùng truy cập vào chế độ ghi âm và thêm vào sơ đồ là hoàn thành. Điều đặc biệt ở đây là bạn hoàn toàn có thể xuất file ghi âm này dưới dạng .waw để sử dụng với những mục đích khác như xuất file ra bên ngoài chương trình. 

Ghi âm – nhập thông tin đơn giản với iMindmap

Các chủ đề nổi của chương trình

Như đã nói, iMindmap được yêu thích chính là nhờ vào thiết kế tinh tế và thông minh, hỗ trợ người dùng có thể kiểm soát được mọi ý tưởng của mình thông qua tổ hợp lệnh Alt + T. Lệnh này có thể sử dụng được để ghép chúng vào trong bản đồ tư duy. Khi bạn đã sẵn sàng với các suy nghĩ và ý tưởng của mình thì chỉ cần kéo thả những chủ đều nổi này vào trong các nhánh hiển thị trên màn hình. Như vậy, một bản đồ tư duy đã được thiết lập một cách nhanh gọn và rất đơn giản. 

Bản đồ tư duy iMindmap 11 thực sự là một chương trình hỗ trợ hoàn hảo với các công năng, tiện ích đặc biệt giúp quá trình làm việc trở nên nhanh gọn hơn. Mọi thao tác đều đơn giản và ý tưởng cũng được thể hiện một cách rõ ràng, trực quan và rất dễ hiểu. Sử dụng iMindmap cho phép bạn làm những điều không tưởng và thực hiện một sơ đồ tư duy với công nghệ 4.0 vô cùng thông minh hiện đại ngay tại nhà. Tại sao bạn không thử ngay bây giờ?

Viết một bình luận