Tải phần mềm itools 4 mới nhất 2021-Hướng dẫn cài đặt Itools 4 chi tiết.

Để có thể quản lý dữ liệu trên điện thoại di động một cách hiệu quả nhất, người dùng Iphone/ Ipad không thể nào không biết đến 2 phần mềm nổi tiếng Itools và Itunes. Nếu bạn vẫn mơ hồ về những công dụng mà những ứng dụng này mang lại, đặc biệt là Itools thì đừng bỏ qua bài viết dưới đây. Chúng tôi sẽ cung cấp cho bạn những thông tin cần thiết về ứng dụng Itools và cách download phần mềm Itools 4 đơn giản nhất.

Tìm hiểu ứng dụng Itools 4 

Tìm hiểu ứng dụng Itools 4

Itools 4 là một phần mềm hỗ trợ giao lưu, quản lý các loại tệp tin, ibook, hình ảnh, video,… và vô vàn dữ khác trên thiết bị điện thoại di động hoạt động bằng hệ điều hành IOS. Đối với IFan, Itools không còn là một ứng dụng mới. Cùng với Itunes, Itools ngày càng được hoàn thiện với nhiều chức năng mới, hữu ích cho người dùng. 

Bạn có thể hình dùng Itools như một phần mềm thuộc bên thứ 3. Thông qua đó, người dùng có thể dễ dàng di chuyển các dữ liệu, sao lưu các thông tin cần thiết từ các thiết bị Iphone, Ipad sang máy tính một cách dễ dàng nhanh chóng.

So với một số phương thức truyền thống như sử dụng USB để lưu trữ và sao lưu dữ liệu thì sử dụng Itools lại mang lại tiện ích tối ưu. Người dùng không cần mất quá nhiều thời gian vẫn bảo đảm toàn bộ thông tin của mình đã được cập nhật trên máy tính và khống sợ mất đi.

Itunes là một sản phẩm siêu tiện ích từ nhà sản xuất Apple nhằm hỗ trợ người dùng kết nối các thiết bị iOS với máy tính để quản lý dữ liệu trên Iphone hoặc Ipad. Kể từ khi ra mắt, Itunes đã nhận được sự đón nhận rất nhiệt tình từ các tín đồ Apple.Tuy nhiên, so với Itools, ứng dụng này vẫn có một số hạn chế. 

Nhưng suy cho cùng, Itunes vẫn là nền tảng, nếu không cài đặt Itunes, bạn sẽ không thể nào download phần mềm Itools 4 và sử dụng thành công.

Phân biệt 2 phần mềm Itools và Itunes

Phân biệt 2 phần mềm Itools và Itunes

Rất nhiều người nhầm lẫn phần mềm Itools và Itunes. Thực tế, vấn đề này cũng khá dễ hiểu, 2 phần mềm miễn phí này đều hỗ trợ đặc biệt cho các thiết bị IOS của nhà sản xuất Apple. Đồng thời, chức năng của Itunes và Itools khá tương đồng, không chênh lệch quá nhiều nên rất dễ lẫn lộn.

Do đó, để các bạn hiểu rõ hơn về vấn đề này, chúng tôi sẽ giúp bạn phân biệt 2 phần mềm Itools và Itunes. Tuy có nhiều điểm giống nhau những vẽ bản chát Itools và Itunes hoàn toàn là 2 ứng dụng khác nhau, nên sẽ có những đặc điểm riêng. Cụ thể:

ItunesItools
Thời gian ra mắt28/4/20032011
Khả năng làm việcXóa ứng dụng lậu, không tương thích Idevice khi đồng bộ

Truy cập vào thư viện, tìm files để xóa
Có thể đồng bộ thiết bị Jailbreak, không xóa ứng dụng lậu, tự động điều chỉnh cho đồng bộ với iDeviceTrực tiếp xóa file từ danh sách đang xem
Hiệu năng làm việcDung lượng lớn, tốn nhiều tài nguyên hệ thống, hoạt động chậm, dễ tắt bất ngờ khi đang sử dụngDung lượng ít hơn, tốn ít tài nguyên hệ thống, tốc độ hoạt động nhanh
Giao diện ứng dụngKhá phức tạp, dạng thư viện, không hỗ trợ tính năng menu kéo thả, rất khó khăn cho người mới sử dụngĐơn giản, dạng cây thư mục, hỗ trợ tính năng Menu kéo thả, dễ sử dụng ngay từ lần đầu tiên
Bảng quyền ứng dụngMiễn phí, do Apple sản xuất. Đăng nhập ID Apple để sử dụngMiễn phí Download phần mềm Itools 4 và không cần thiết đăng nhập ID Apple
Độ phổ biếnĐược sử dụng trên tất cả các nền tảng thiết bị hoạt động bởi hệ điều hành IOS/ MAC, quen thuộc với hầu hết mọi người dùng Iphone/ Ipad, ngay cả Itools cũng cần phải sử dụng Itunes đi kèm.Độ phủ sóng không bằng Itunes nhưng ngày càng được nhiều người biết đến và lựa chọn sử dụng

Các bước download phần mềm itools 4

Phần mềm Itools có đã cho ra mắt nhiều phiên bản khác nhau, phiên bản sau sẽ có nhiều tính năng, tiện ích và có nhiều cải tiến hơn so với phiên bản trước. Itools 4 chính là phiên bản mới nhất với nhiều ưu điểm nổi bật được người sử dụng đánh giá cao.

Nếu bạn chưa download phần mềm Itools 4 thì hãy thực hiện theo các bước dưới đây để thành công tair nghiệm những tiện ích mà Itools mang lại.

Bước 1: Truy cập vào link https://drive.google.com/uc?id=156XTlMiuM9r9a2UJjvlFjH8kAXpV22i2&export=download để download phần mềm Itools 4 (4.4.0.6)

Các bước download phần mềm Itools 4

Bước 2: Sau khi thành công download phần mềm Itools 4 về máy, hãy thực hiện giải nén, sau đó, chọn itools4_setup_4406 và thực hiện cài đặt

Giải nén và thực hiện cài đặt

Bước 4: Thực hiện thao tác kích hoạt phần mềm Itools 4.4.0.6, mở thư mục crack, sao chép toàn bộ tệp tin có trong thư mục vào c:/programdata/thinksky/itools 4/configs

Hoàn thành cài đặt ứng dụng Itools 4

Chỉ trong vài bước đơn giản bạn đã có thể thực hiện download phần mềm Itools 4 thành công. Và việc cần làm sau đó chỉ đơn giản là mở ứng dụng, và khám phá những tính năng tuyệt vời từ Itools 4. Hy vọng bán ẽ hài lòng với những hướng dẫn bên trên của chúng tôi. Nếu có bất cứ thắc mắc nào vui lòng liên hệ để được tư vấn chi tiết. 

Viết một bình luận