Tải KMS autonet mới nhất 2021-Hướng dẫn cài đặt và kích hoạt KMS autonet chi tiết.

Tất cả chúng ta đều sử dụng máy tính hoặc máy tính xách tay để làm các loại công việc khác nhau. Hệ điều hành có tất cả các dấu hiệu khiến người dùng bị thu hút đó chính là Windows vì nó là phiên bản lâu đời nhất nhưng thân thiện với người dùng. Nơi bạn có thể thực hiện nhiều trò chơi, phần mềm và nhiều tác vụ khác như office,… Nhưng có thể bạn chưa biết cứ 10 người thì có 1 người không sử dụng Windows bản chính hãng. Vì khả năng chi trả mức phí cho phần mềm khá đắt. tuy nhiên bạn cũng có thể kích hoạt phiên bản Microsoft office bằng cách sử dụng KMSauto. Ở bài viết dưới đây hãy cùng tìm hiểu KMSAuto là gì nhé

1. KMSauto là gì? 

KMSAuto là một phần mềm kích hoạt về cơ bản được sử dụng để kích hoạt các phiên bản Microsoft office và windows khác nhau. Chương trình kích hoạt hệ thống của bạn mà không yêu cầu bất kỳ khóa hoặc kích hoạt điện thoại. Nhiều người bao gồm cả các cửa hàng sửa chữa máy tính sử dụng nó để kích hoạt windows miễn phí để họ nhận được tất cả các lợi ích và không phải trả một xu nào. Nếu chúng ta có thể kích hoạt Windows hoặc Office chỉ bằng cách sử dụng phần mềm thì tại sao các phiên bản gốc của Microsoft được phát hành lại rất đắt? Câu trả lời là nhiều người không thể mua được và do đó họ tìm đây là một giải pháp thay thế.

2. Có thể cập nhật các cửa sổ sau khi kích hoạt nó với KMSAuto không?

Bây giờ, bạn có thể nghĩ rằng nếu tôi có thể kích hoạt Windows miễn phí thì tôi có thể tải xuống các bản cập nhật mới không. Câu trả lời là có, bạn có thể cập nhật phiên bản windows của mình mà không gặp bất kỳ loại lỗi nào. Tuy nhiên, việc kích hoạt không phải lúc nào cũng vĩnh viễn, hệ thống có thể yêu cầu bạn kích hoạt sau vài tuần hoặc vài tháng.

3. KMSAuto có phải là virus không?

KMSAuto là một trình kích hoạt, không phải là vi-rút nhưng vi-rút có thể xâm nhập vào hệ thống của bạn vì trong quá trình này, chương trình chống vi-rút hoặc trình bảo vệ của bạn bắt buộc phải tắt cho đến khi quá trình này hoàn tất. Nhưng nếu bạn có một phần mềm chống vi-rút được cập nhật tốt và chính hãng thì bạn có thể dễ dàng cách ly hoặc loại bỏ tất cả phần mềm độc hại hoặc bất kỳ chương trình đáng ngờ nào đi kèm với KMSAuto.

3. Chúng ta có nên sử dụng KMSAuto không?

Nếu một công ty đang cung cấp dịch vụ tốt hơn như vậy thì thật không tốt khi bạn cố gắng sử dụng dịch vụ của họ miễn phí. Nhưng nếu bạn thực sự không đủ khả năng thì bạn có thể sử dụng điều này bằng cách thực hiện đầy đủ các biện pháp phòng ngừa. Tôi khuyên bạn nên kiểm tra xem bản sao Windows có phải là chính hãng hay không trong máy tính xách tay của bạn để bạn không phải phụ thuộc vào những điều này.

4. Yêu cầu hệ thống đối với KMSAuto .Net Activator là gì?

Cá nhân lập kế hoạch cài đặt phần mềm phải đảm bảo rằng không gian đĩa cứng trên 5MB, có quyền quản trị và gói Net Framework 4 có sẵn trên máy tính hoặc phải được cài đặt. Sau khi đáp ứng các yêu cầu đó, phần mềm sẽ chạy nếu đáp ứng yêu cầu hệ thống sau. Điều này thay đổi với một máy tính khác.

  • Đối với  Windows 8(.1) pro; Office 10/Visio/project; Windows server 2016
  • Đối với Windows 8(.1) enterprise; office 13/project/Visio; windows server 2012(r2) all version
  • Đối với Windows 7; office 16/project/Visio; windows server 2008
  • Đối với Enterprise/pro, Windows 10 pro/enterprise, Window vista business, windows vista enterprise 

5. Làm thế nào để tải KMSauto

Các bạn có thể lấy đường link để tải KMSauto

Sau khi tải về, các bạn giải nén chúng.

Giải nén ứng dụng KMSauto sau khi tải về máy

Giao diện của phần mềm sẽ hiện trong tệp lưu trữ của bạn. như hình bên dưới có hai tùy chọn

Phần mềm hiện ra hai tùy chọn trên máy tính của bạn

Phần dưới đây chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn kích hoạt Windows, Office gồm các bước sau: 

Bảng tiêu lệnh sẽ hiện ra, bạn vui lòng nhấn vào activation.

Tiến hành kích hoạt phần mềm, nhấn chọn activation

Tiếp tục chọn install Keys 

Chọn Install keys để chuyển sang bước cài đặt tiếp theo

Ở mục Information bạn bấm chọn Windows. 

Chọn windows trên mục information

Chọn vào Install Own Key, cho phiên bản Windows của bạn

Chọn các tùy chọn phù hợp với hệ điều hành máy bạn đang sử dụng

Sau đó phần mềm sẽ tự động tìm Key, lúc này khi bảng hiển thị bạn chọn vào install

Key tự động điền vào bạn chỉ cần bấm nút cài đặt install.

Tiếp theo một bảng khác sẽ hiện ra, bạn bấm vào active windows. Nếu tiêu lệnh xuất hiện thông báo” are you sure?” thì bạn cứ nhấp vào đó thêm lần nữa để kích hoạt. 

Thao tác nhấp vào active windows để kích hoạt phần mềm

Nhấp vào một lần nữa Active windows để kích hoạt.

Nếu có thông báo như bảng ở dưới đây thì bạn đã thành cồn cài đặt và kích hoạt phần mềm KMSauto. 

Bảng này sẽ hiện lên nếu bạn kích hoạt thành công KMSauto

Trên đây là hướng dẫn cụ thể giúp bạn tải ngay trình duyệt KMSauto một cách nhanh nhất. Đây chỉ là một ứng dụng hỗ trợ bạn trong quá trình sử dụng các trình duyệt của Microsoft office 

Viết một bình luận