Tải KMSpico 11 full mới nhất 2021-Hướng dẫn cài đặt KMSpico 11 chi tiết.

Làm thế nào để có thể active Windows 10 vĩnh viễn mà không phát sinh thêm chi phí nào? Nếu bạn đang có nhu cầu thì chắc hẳn KMSpico 11 sẽ là một ứng viên sáng giá dành cho bạn. Bởi đây là một phần mềm dùng để kích hoạt hệ điều hành Windows hữu dụng nhất hiện nay và được rất nhiều người tin dùng.

Có nên sử dụng KMSpico 11?

Đã có rất nhiều câu hỏi xung quanh về vấn đề sở hữu cho mình phần mềm KMSpico 11 sẽ là một quyết định đúng đắn. Nhầm đưa đến các cái nhìn khách quan nhất cho người dùng thì tiếp tục theo dõi bài viết để tìm đến các câu trả lời hữu hiệu nhất nhé.

Phần mềm KMSpico 11 là gì?

KMSpico 11 được biết đến với tên gọi đầy đủ là Key Management Service. Chúng được biết đến như một công cụ tốt để có thể kích hoạt vĩnh viễn các hệ điều hành Windows mà không bị giới hạn về thời gian. Nhưng nếu máy bạn đang vẫn sử dụng các hệ điều hành thấp hơn như bẩy hoặc tám thì đừng quá lo lắng vì phần mềm này vẫn có thể kích hoạt được chúng như bình thường.

Chắc hẳn bạn đã biết thời hạn 30 ngày chính là thời gian tối đa để có thể sử dụng miễn phí hệ điều hành này. Ứng dụng với mục tiêu kích hoạt Microsoft để người dùng có thể tận hưởng các tính năng đầy tiện lợi. Phần mềm này cho phép người dùng có thể sử dụng và tận hưởng các tính năng y hệt như phiên bản chính thức. 

Một phần mềm cực kỳ hữu ích dành cho bạn

Nếu trong quá trình sử dụng và phiên bản đã hết hạn thì bạn cần phải mua cái sim mới để kích hoạt từ công ty Microsoft và có thể sử dụng phần mềm này đến trọn đời. Với trường hợp này phiên bản dùng thử khi kết thúc thì bạn sẽ nhận thấy rằng hầu hết các tính năng hữu ích đều không thể hoạt động. Nếu thử sử dụng chúng sẽ xuất hiện một dòng thông báo “Active Windows Go to Settings to activate Windows.” tại góc phải màn hình.

Nếu một ngày bạn không thể thay đổi màn hình Facebook trên desktop hoặc không thể cập nhập các phiên bản bất kỳ từ Microsoft thì đây sẽ là một điềm báo đầy rủi ro. Microsoft luôn hoàn thành tốt nhiệm vụ cập nhật các tính năng mới để bảo mật thông tin và dữ liệu của người dùng tốt nhất và nếu bạn không thể cập nhập chung nữa thì chắc hẳn thiết bị hoặc bạn đã gặp một sự cố nào đấy rồi.

Lý do nên sử dụng phần mềm

Dành cho những newbie thì KMSpico 11 một phiên bản được nâng cấp với những tính năng vượt trội hơn so với các phiên bản đã phát hành trước đó. Đây sẽ là một vật liệu quan trọng dùng để kích hoạt đồng thời các thiết bị máy tính cùng một lúc. Tuy nhiên nó vẫn có một điểm trừ lớn chính là thời gian sử dụng miễn phí chỉ giới hạn trong 180 ngày.

Với trường hợp Windows 10 hết hạn thì bạn nên làm gì? KMSpico sẽ là một phần mềm hoàn hảo cứu nguy dành riêng cho bạn khi nó có thể tự động thiết lập lại bộ đếm ngày sử dụng còn lại trên hệ thống. Bạn sẽ không còn phải lo lắng về việc gia hạn thời gian kích hoạt Windows 10 nữa nhé.

Chỉ cần kích hoạt KMSpico 11 sẽ được sử dụng Windows vĩnh viễn

Hướng dẫn sử dụng KMSpico đúng cách

Một lưu ý nhỏ dành riêng cho bạn trước khi bắt đầu cài đặt là sau khi đã tải KMSpico 11 về máy bạn nên tắt tất cả các tên lửa hoặc phần mềm diệt virus đang tồn tại trong máy để có thể cài đặt thành công. Bởi chúng có thể ngăn chặn quá trình tải phần mềm này về máy đấy.

Sau khi phần mềm đã nằm trong máy thì chỉ cần nhấn Next là xong. Hoàn thành xong bước này có nghĩa là bạn đã kích hoạt bản quyền cho hệ điều hành Windows và bộ Office trên máy tính của mình rồi.

Vậy là phần mềm sẽ được cài đặt dễ dàng và nhanh chóng lên máy tính của bạn

Sau khi đã mở ứng dụng lên thì nếu bạn muốn kích hoạt được Windows thì chọn biểu tượng Windows màu xanh, màu đỏ sẽ dành cho Office. Không quá khó để có thể thực hiện được quá trình Active windows với phần mềm KMSpico thông qua các thao tác đơn giản và dễ thực hiện ngay tại nhà thì ngay cả những người không rành về máy móc cũng có thể sở hữu ngay ai điều hành Windows vĩnh viễn.  

Thao tác lựa chọn kích hoạt hệ điều hành phù hợp

Để có thể kiểm tra rằng KMSpico 11 đã kích hoạt thành công Windows trên máy hay chưa hãy nhấn chuột phải vào biểu tượng This PC trên màn hình, nhấn chọn Properties. Nếu hiện thông báo với nội dung ”Windows is activated” nghĩa là hệ điều hành Windows của các bạn đã được kích hoạt thành công.

Bạn đã có thể sử dụng các phiên bản hệ điều hành Windows với nhiều trải nghiệm thú vị hơn rồi nhé

Không quá khó để có thể kích hoạt các hệ điều hành vĩnh viễn và sử dụng các chức năng của chúng thông qua phần mềm KMSpico 11.

Viết một bình luận