Cách làm sóng nhạc online không cần phần mềm

Nền tảng Youtube lúc bấy giờ đang rất chuộng những Video sóng nhạc và một loạt những nền tảng làm sóng nhạc Online đã sinh ra để Giao hàng người sử dụng .

Cách làm sóng nhạc online không cần phần mềm

1. Làm sóng nhạc Online bằng nền tảng RenderForest

Nền tảng RenderForest có sever vận tốc cao nên việc làm sóng nhạc Online rất nhanh gọn và quyến rũ, cạnh bên đó chúng còn có rất nhiều hiệu ứng sóng nhạc thích mắt khác nhau cho người sử dụng lựa chọn. Trình làm sóng nhạc Online RenderForest được rất nhiều nhìn nhận cao nhờ tính chuẩn xác của sóng nhạc và thích mắt .

Truy cập: https://www.renderforest.com/music-visualizer-videos

Bước 1: Tại giao diện chính của trang chủ RenderForest, các bạn tiến hành chọn Create Now để bắt đầu làm sóng nhạc Online.

Chọn Create Now để bắt đầu làm sóng nhạc Online

Bước 2: Trong mục chỉnh sửa thông tin, các bạn cần thêm ảnh nền vào mục Edit Image và tiến hành điền các nội dung chữ vào mục Add Text.

Điền các nội dung chữ vào mục Add Text

Bước 3: Nền tảng RenderForest có hỗ trợ xem trước theo thời gian thực nên khi các bạn nhập các thông tin hệ thống sẽ hiển thị trước cho các bạn xem nội dung.

Khi các bạn nhập các thông tin hệ thống sẽ hiển thị trước cho các bạn xem nội dung

Bước 4: Sau khi thiết lập được các nội dung hiển thị, các bạn chuyển sang mục Style để bắt đầu chọn hiệu ứng cho Video. Có rất nhiều hiệu ứng sóng nhạc được thiết kế sẵn, các bạn hãy chọn một hiệu ứng phù hợp để sử dụng.

Chuyển sang mục Style để bắt đầu chọn hiệu ứng cho Video

Bước 5: Tiếp theo, các bạn chuyển sang mục Music (1) để tiến hành thêm nhạc vào trong sản phẩm. Các bạn hãy chọn mục Add (2) để đưa nhạc vào danh sách làm việc.

Chọn mục Add để đưa nhạc vào danh sách làm việc

Bước 6: Như vậy là các bạn đã hoàn tất, bây giờ các bạn hãy chọn Preview để xem trước sản phẩm sau khi hoàn tất.

Chọn Preview để xem trước sản phẩm sau khi hoàn tất

Bước 7: Hệ thống sẽ bắt đầu Render và thời gian làm việc sẽ từ 5-10 phút. Khi hoàn tất, các bạn có thể xem trước sản phẩm và tải về thông qua nút Download.

Chọn Download

2. Một số nền tảng làm sóng nhạc Online khác

Ngoài công cụ RenderForest, những bạn cũng hoàn toàn có thể sử dụng những nền tảng khác để làm video sóng nhạc với những tính năng tựa như như sau. Tuy nhiên, mỗi nền tảng sẽ có giao diện khác nhau nhưng những thao tác sẽ tương tự như .
Trong bài viết này, Thủ thuật ứng dụng đã hướng dẫn những bạn cách làm sóng nhạc Online nhanh gọn và hiệu suất cao. Chúc những bạn một ngày vui tươi !

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận