Tải Lightroom Classic CC 2019 full mới nhất 2021-Hướng dẫn cài đặt Lightroom Classic CC 2019 chi tiết

Với phiên bản Lightroom Classic CC 2019 người dùng có thể khám phá những điều bí mật nào? Những tính năng mới, những thủ thuật hay ho,… tất cả sẽ giúp người dùng có được trải nghiệm ấn tượng nhất. Khám phá thêm một số điều có thể bạn chưa biết trong nội dung sau. 

Thông tin về Lightroom Classic CC 2019

Lightroom Classic CC 2019 được biết đến là một phần mềm xử lý ảnh chuyên nghiệp được công ty phần mềm Adobe cho ra mắt vào năm 2019. Với Lightroom bạn sẽ được xử lý hình ảnh, lập thành danh mục cho tất cả các hình ảnh, cùng làm việc với RAW,… một cách nhanh chóng, dễ dàng và thực sự chuyên nghiệp. 

CÙng Lightroom Classic CC 2019 trải nghiệm trình chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp

Ứng dụng Photoshop Lightroom với phiên bản Classic CC là một phiên bản mạnh mẽ, tập trung và tối ưu hóa hơn cho việc sử dụng và thao tác ở trên máy tính. Đồng thời, hệ thống cũng sẽ tập trung vào đám mây, cho phép ứng dụng hoạt động dựa trên nhiều nền tảng thông minh khác nhau (bao gồm cả máy tính và điện thoại di động thông minh).

Những điều thú vị nào có trong Lightroom CC 2019?

Với phiên bản nâng cấp Lightroom CC 2019, người dùng sẽ có cơ hội trải nghiệm nhiều tính năng mới lạ và hay ho hơn. Cụ thể như sau:

Cải thiện tối ưu hiệu quất

Trong phiên bản Lightroom 2019 đã được tối ưu hóa nhẹ hơn, chiếm ít tài nguyên RAM trên máy tính hơn. Tuy nhiên, nếu chiếc máy tính của bạn có RAM đủ dùng thì tốc độ và hiệu suất được cải tiến ở phiên bản này sẽ được nhìn thấy một cách rõ rệt nhất. 

Tối ưu hóa hiệu suất nhanh chóng hơn

Xếp hàng hình ảnh

Tính năng Photo Merge Quêu tức xếp hàng hình ảnh cho phép hệ thống tự động thêm vào trong hàng đợi khi đang nhập lệnh hợp nhất thành toàn cảnh hoặc khi hợp nhất cùng với HDR. Điều này sẽ giúp hệ thống tránh tình trạng làm giảm hiệu suất đáng kể. 

Thêm tùy chọn để loại bỏ siêu dữ liệu có trong hộp thoại xuất

Một điểm thú vị tiếp theo được nhắc đến ở trên, khi bạn xuất hình ảnh sẽ cho phép loại bỏ đi những thông tin chụp và được ghi lại bằng máy ảnh kỹ thuật số. 

Phiên bản PV4

Tiếp theo chính là phiên bản quy trình PV4, chính thay đổi này sẽ giúp cho người dùng có thể chỉnh sửa hình ảnh lưu trữ với những tính năng mới lạ như luminosity range masking options hoặc điều chỉnh độ sáng. Những hình ảnh cũ hơn sẽ được lưu giữ lại trong phiên bản quy trình hiện có của chúng và cho đến khi bạn cố gắng sử dụng một trong số những tính năng mới. 

Quy trình xem trước nhúng

Tính năng đặc biệt này sẽ cho phép người dùng trình photoshop tối ưu được thời gian. Mọi thao tác sẽ diễn ra nhanh hơn, mượt mà hơn. 

Yêu cầu cấu hình hỗ trợ Lightroom CC 2019

Để cài đặt và sử dụng Lightroom Classic CC 2019, máy tính của bạn cần phải đáp ứng được những tiêu chí về cấu hình sau đây:

Cấu hình yêu cầu của Lightroom CC 2019

  • Hệ điều hành: Từ Windows 7 trở lên (64 bit)
  • CPU Intel hoặc AMD được hỗ trợ 64 bit
  • Một bộ xử lý 2 GHz hoặc có thể nhanh hơn
  • GPU có hỗ trợ thêm DirectX 12 hoặc OpenGl 3.3
  • RAM tối thiểu 4GB (khuyến nghị tốt nhất nên là 12 GB)
  • Dung lượng của ổ cứng còn ít nhất 2 GB trống
  • Độ phân giải của màn hình là 1024 x 768

Hướng dẫn Crack phần mềm chỉnh sửa ảnh Lightroom

Đầu tiên, bạn cần phải tải về phần mềm Lightroom trên máy tính của mình. Sau đó, để crack bản Lightroom Classic CC 2019, bạn thực hiện các thao tác theo hướng dẫn dưới đây. Cụ thể như sau:

Bước 1: Bạn thực hiện giải nén file cài đặt đã được tải về trên máy tính với phiên bản WinRAR mới nhất.  

Cài đặt bước 1

Bước 2: Bạn chọn vào thư mục vừa giải nén xong và kích hoạt file “Set-up.exe”.

Thực hiện bước 2

Bước 3: Kế đến, bạn click chọn Continue và phía hệ thống sẽ tự động cài đặt. Bạn đợi trong khoảng vài phút và để cho phần mềm tự động cài đặt đến khi quá trình này kết thúc. Sau khi hoàn thành, phần mềm sẽ tự động tắt cửa sổ. 

Cài đặt bước 3

Với trường hợp bạn đã từng cài đặt và sử dụng bất cứ một phần mềm nào của Adobe trước đó thì sẽ có một tool chịu trách nhiệm quản lý cho việc tải, update những phần mềm cùng hãng với tên là Adobe Creative Cloud. Bạn có thể tải trực tiếp ở trên đó và tiến hành kích hoạt theo hướng dẫn. 

So với việc cài đặt file Offline (bắt buộc bạn cần phải có tài khoản của Adobe và internet để bắt đầu tải về máy) thì bạn nên cài đặt bằng hệ thống Adobe Creative Cloud. Bởi lẽ, tool này sẽ cho phép bạn download trực tiếp từ phía nhà sản xuất và ít có những lỗi cài đặt hơn.

Phần mềm Lightroom Classic CC 2019 sẽ mang đến cho người dùng nhiều trải nghiệm mới ấn tượng hơn, chất lượng hơn so với trước. Khi sử dụng phiên bản này, bạn sẽ cảm nhận được độ mượt mà, nhanh chóng và những tính năng rất ấn tượng mà những phiên bản trước đó chưa từng có. Hơn hết, bạn sẽ có cơ hội để trở thành một người chỉnh sửa ảnh chuyên nghiệp với những hướng dẫn chi tiết, cụ thể đi kèm. 

Viết một bình luận