Tải Microsoft Toolkit full mới nhất 2021-Hướng dẫn cài đặt Microsoft Toolkit chi tiết.

Theo nghiên cứu, có khoảng 40 nghìn kết quả được đưa ra trên google cho Microsoft Toolkit xoay quanh những câu hỏi về tính năng Microsoft Toolkit, tải Microsoft Toolkit … Có thể thấy rằng, Microsoft Toolkit rất được quan tâm nhưng không phải ai cũng hiểu hết, cách tải hay cách sử dụng Microsoft Toolkit. Bài viết này sẽ giúp bạn giải quyết những vấn đề đó. 

Phần mềm Microsoft Toolkit là gì? 

Nếu bạn đang sử dụng bộ office 2007, 2013, 2016 hoặc 2019 mà túi tiền không cho phép bạn sử dụng sản phẩm chính hãng ( thông thường rất mắc) thì Microsoft Toolkit chính là giải pháp giúp bạn. Microsoft Toolkit cho phép người dùng kích hoạt và sử dụng toàn bộ các tính năng bộ office đang sử dụng. Để tải Microsoft Toolkit và kích hoạt Microsoft Toolkit cũng vô cùng dễ dàng và hoàn toàn là miễn phí. Với sự đơn giản và tiện dụng, Microsoft Toolkit phù hợp cho tất cả mọi lứa tuổi và mọi quốc gia trên thế giới. 

Logo của Microsoft Toolkit

Các tính năng nổi bật của Microsoft Toolkit 

Đa mô-đun

Được hỗ trợ nhiều phương thức kích hoạt khác nhau, người dùng có quyền được chọn bất kỳ mô-đun nào mà không cần thông qua bất kỳ điều kiện nào. Bên cạnh đó, Microsoft Toolkit cũng không kén mô-đun, bạn có thể sử dụng nó ở bất kỳ phiên bản nào từ microsoft office 2003 đến 2016.  

Hỗ trợ N-Bit 

Microsoft Toolkit hỗ trợ được cả hai bộ xử lý 32 bit và 64 bit mà không có bất kỳ trở ngại nào. 

Dùng được cả trực tuyến và ngoại tuyến 

Nếu đang lo ngại về việc kết nối internet để sử dụng Microsoft Toolkit thì đừng lo, Microsoft Toolkit (các phiên bản đã được cập nhật cho phép người dùng sử dụng ngay cả khi ngoại tuyến, giúp loại bỏ sự bất tiện trong trường hợp máy tính bạn không thể kết nối internet. 

Thông báo trực tiếp

Microsoft Toolkit linh hoạt trong việc thông báo cho người dùng các tiến trình hoạt động của nó. Từ việc tải xuống, kích hoạt hoặc lỗi, Microsoft Toolkit luôn kịp thời thông báo giúp người sử dụng không bị bỏ sót bất kỳ giai đoạn nào.

Không chứa virus  

Nếu ở các phần mềm khác thường đi kèm với các loại virus, làm máy tính không phản kháng được và bạn phải tốn công dọn virus mỗi ngày thì Microsoft Toolkit cam kết không chứa virus trong suốt quá trình sử dụng.

Hệ thống tự động phát hiện

Tải Microsoft Toolkit thì bạn yên tâm bởi Microsoft Toolkit luôn luôn dò tìm và đưa ra phương án kích hoạt thích hợp nhất cho từng loại phiên bản được cài đặt.

Kích hoạt chính hãng an toàn 

Hãng Window cam kết không gây bất kỳ trở ngại nào cho việc kích hoạt Microsoft Toolkit, mọi thao tác của người sử dụng đều an toàn, không mất phí hay bị đánh cắp thông tin.

Không chứa quảng cáo 

Dù là miễn phí nhưng Microsoft Toolkit nói không với quảng cáo. Người dùng sẽ không bị làm phiền trong quá trình sử dụng dù cho không bỏ ra bất kỳ khoản phí nào.

Yêu cầu cấu hình thiết bị

Microsoft Toolkit đưa ra những yêu cầu cấu hình khá cơ bản và thông dụng, đảm bảo một số lượng lớn người sử dụng window đều có thể sử dụng được hết, cụ thể:

  • Máy tính sử dụng có Pentium 3 hoặc hơn thế 
  • Tối thiểu là 1GB Ram 
  • Đĩa cứng chứa dung lượng 30 MB trở lên 
  • .NET Framework được cài đặt phiên bản 4.0 trở lên

Hướng dẫn tải Microsoft Toolkit và cách kích hoạt 

Tải Microsoft Toolkit về máy 

Trước tiên, ta cần tắt Window Defender để đảm bảo việc tải Microsoft Toolkit xuống không bị gián đoạn. Sau đó, chúng ta có thể dễ dàng tải xuống nhờ các trang tìm kiếm trên google. 

Tải Microsoft Toolkit về máy tính

Kích hoạt Microsoft Toolkit 

Sau khi hoàn tất quá trình tải Microsoft Toolkit, chuyển sang bước kích hoạt

Bước 1: giải nén 

Nhấn chuột phải vào tệp mới vừa tải xuống, chọn giải nén bằng WinRAR.

Giải nén Microsoft Toolkit

Bước 2: chạy file Microsoft Toolkit 

Sau khi giải nén xong, nhấn chuột phải vào file Microsoft Toolkit, chọn ”Run as Administrator”. Hộp thoại ”Microsoft Toolkit 2.6. BETA 5” xuất hiện. Chọn nút ở góc phải dưới hộp thoại, 1 cho kích hoạt office, 2 cho kích hoạt Window. Sau đó, Microsoft Toolkit tự động nhận diện được phiên bản office của bạn. 

Chạy file Microsoft Toolkit 

Chọn kích hoạt Office hoặc Window

Bước 3: kích hoạt Microsoft Toolkit

Sau khi chọn được, chuyển sang tab ”Activation” của hộp thoại, ở Tool bấm chọn ”KMS Server Service” rồi sau đó nhấn Install, cuối cùng bấm chọn active. Sau chờ và hiện thông báo, Microsoft Toolkit đã được kích hoạt thành công. 

Hoàn thành quá trình kích hoạt Microsoft Toolkit 

Sau khi kích hoạt xong, hệ thống cho phép bạn sử dụng bộ office với các tính năng và đặc điểm hệt như các sản phẩm chính hãng được bán với giá thành cao. Microsoft Toolkit có nhiều phiên bản và được nâng cấp, khắc phục được những nhược điểm còn tồn đọng, giúp cho người sử dụng có nhiều lựa chọn hơn, phù hợp với nhiều loại máy tính.

Microsoft Toolkit được xem là phần mềm hữu hiệu, giải quyết tốt các vấn đề hay gặp và chạy mượt mà trong quá trình sử dụng. Nếu khả năng tài chính của bạn có hạn hoặc không muốn chi quá nhiều tiền vào các sản phẩm chính hãng thì Microsoft Toolkit sinh ra giúp bạn khắc phục được những lo lắng đấy. Bài viết này cung cấp tới bạn đọc những tính năng cũng như cách tải Microsoft Toolkit, cách kích hoạt Microsoft Toolkit, hy vọng có ích cho bạn đọc.

Viết một bình luận