Nằm mơ thấy rùa là điềm báo gì? Mơ thấy rùa nên đánh con gì?

Có lẽ ai cũng biết đến con Rùa, Rùa là loài có linh tính, là hình tượng cho trường thọ và tài lộc. Vậy khi trong giấc mơ Open rùa thì có điềm báo gì ? Mơ thấy rùa đánh số mấy ? Hãy cùng khám phá câu vấn đáp qua bài viết dưới đây nhé

1. Nằm mơ thấy rùa báo điềm gì ?

a. Khi nằm mơ thấy rùa mang đến nhiều điềm lành

Khi ngủ và trong giấc mơ bạn có Open mơ thấy rùa là điềm báo tốt đẹp, làm ăn tốt nhưng xét về hai mặt tuy có sự khó khăn vất vả nhưng cần phải có lòng kiên trì bền chắc và thành quả bạn sẽ nhận được là rất xứng danh. Còn khi bạn nằm mơ thấy rùa bơi trong nước là việc làm làm ăn rất thuận buồm xuôi gió, có vẻ như mọi việc làm đều đi theo ý nghĩ và dự tính mà bạn đã vạch sẵn ra trước đó .

Khi nằm mơ thấy rùa mang đến nhiều điềm lành

Khi nằm mơ thấy rùa mang đến nhiều điềm lành hay xấu

Đặc biệt quan tâm hơn nếu nằm mơ thấy rùa bò trên bãi cát là điềm báo trước cho bạn biết rằng cần phải nỗ lực thêm một chút ít nữa, thành công xuất sắc đang ở rất gần ngay phía trước, bạn gần như đã nằm trọn trong tầm tay .
Nếu bạn mơ thấy hình ảnh con rùa bò trên cỏ là điềm báo thành công xuất sắc vang dội, vinh quang phong phú trải rộng như đi trên thảm cỏ. Mơ thấy rùa nở con là điềm báo cho biết về con cháu khỏe mạnh .
Phụ nữ có thai mà nhìn thấy rùa trong mơ, sắp mất đi người ủng hộ mình. Còn nếu bạn chưa có thai mà Mơ thấy sinh em bé là sắp phát lộc
Thai phụ còn trẻ mơ thấy rùa là điềm báo về sức khỏe thể chất của bản thân, cẩn trọng tai ương tương quan đến đầu, dễ bị mất ngủ. Dễ bị trào ngược dạ dày, nên nhà hàng thanh đạm .

Thai phụ làm công ăn lương mà mơ thấy con rùa thì thường tương quan đến việc làm. Trực gia của bạn tương đối chuẩn xác, dễ gặp dịch chuyển, hoàn toàn có thể sẽ chuyển việc làm hoặc làm ở nghành nghề dịch vụ mới .

Thai phụ làm kinh doanh thương mại nếu gặp giấc mơ có con rùa thì tài vận thông thường, phát sinh nhiều khoản tương quan đến người thân trong gia đình, họ hàng. Ngoài ra có nhiều khoản tiêu tốn ngoài dự kiến .

b. Nằm mơ thấy rùa mang lại điềm xấu

Mặc dù đa phần việc nằm ngủ mơ thấy con rùa đều là điềm tốt, tuy nhiên cũng có 1 số ít trường hợp là điềm gở .
Nếu mơ thấy rùa bò lên chân là điềm báo sẽ bị tình nhân rủ rê hoàn toàn có thể làm cho mái ấm gia đình tan nát niềm hạnh phúc. Mơ thấy bản thân đập bể mai rùa là lời cảnh báo nhắc nhở trước về những chuyện xấu sẽ xảy ra là do bản thân tự làm khổ mình .
Nếu nằm mơ thấy bị rùa cắn thì hoàn toàn có thể là điềm báo những chuyện bạn đang mong đợi sẽ không đi đến đâu, phải chịu tuyệt vọng bẽ bàng .
Còn so với những người độc thân mơ thấy bị rùa cắn thì lại là điềm lành vì chuyện tình cảm của bạn hoàn toàn có thể đi đến kết cuc viên mãn, tuy nhiên không được quá nóng vội mà hỏng việc .
Ngoài ra mơ thấy rùa cắn người khác thì hoàn toàn có thể bạn sắp có thu nhập giật mình, tiền tự rơi vào túi mình .
Nữ giới mơ thấy rùa cắn người khác thì hoàn toàn có thể sắp phải đi xa nhà, việc thuận tiện nhưng vẫn phải đề phòng nguy hiểm .

Giấc mơ thấy rùa cắn mình còn biểu lộ những nỗi lo ngại về bí hiểm bạn đang ẩn giấu, mà năng lực cao là ngày hôm nay người thân trong gia đình sẽ vô tình phát hiện ra bí hiểm đó .
Xem thêm :

2. Nằm mơ thấy rùa đánh con gì ?

Khi nằm mơ thấy rùa đánh con gì

Nằm mơ thấy rùa đánh con gì ?

 Khi mơ thấy rùa có thể đánh số 27, 47, 67 và 66 (lục lục).

Mơ thấy rùa biển : 73, 90
Mơ thấy rùa nước ngọt : 56, 83
Nằm mơ mà rùa đang ăn : 53
Mơ thấy vô tình bắt được rùa : 05, 33

Mơ cưỡi rùa : 22, 94
Gặp rùa chết trong mơ : 48, 63
Mơ thấy con rùa bị lật ngửa trên mai : 07, 46

Mơ thấy 2 con rùa : 05
Mơ thấy 3 con rùa : 17

Mơ thấy rùa vàng : 12, 90
Rùa trong mơ bằng đá : 12, 90
Nhìn thấy rùa bơi trong mơ : 34, 68
Mơ gặp rùa khổng lồ : 23, 45
Mơ gặp rùa đang bay : 15, 65

2.9 (57.5%) 16 votes

Source: kubet
Category: Lô đề

Viết một bình luận