Nằm Mơ Thấy Rắn Điềm Báo Gì, Đánh Con Gì | Giải mã Hung – Cát

‍ HF : Rắn thuộc lớp bò sát, máu lạnh, chúng có trí não cùng những giác quan rất nhạy bén, nhanh gọn. Từ rất lâu rồi loài rắn đã đi vào đời sống tâm linh, tín ngưỡng của rất nhiều vương quốc trên quốc tế, nhất là ở Ấn Độ và những vùng ở Khu vực Đông Nam Á, Đông Bắc Á …Đây là một loài động vật hoang dã cực kỳ rất thiêng. Chúng được tôn sùng làm thần thánh trong đạo của Ấn Độ và thường Open trong những điện thờ Mẫu từ Bắc chí Nam của Nước Ta …

Chính vì sự linh thiêng của loài rắn nên khi con người ta nằm mơ thấy rắn thì đây là giấc mơ chứa đầy sự huyền bí về một thế giới tâm linh. Dưới đây House – Family sẽ giải mã giấc mơ thấy rắn từng trường hợp theo góc nhìn tâm linh một cách chi tiết nhất.

Nằm Mơ Thấy Rắn Đánh Con Gì

Nhìn chung, khi bạn ngủ mơ thấy rắn mà không nhớ rõ chi tiết cụ thể giấc mơ thì hoàn toàn có thể sử dụng những số lượng suôn sẻ về giấc mơ này là đánh con 32 – 42 – 72. Còn nếu bạn nhớ rõ những chi tết về giấc mơ thì hoàn toàn có thể xem những số lượng như mong muốn theo nghiên cứu và phân tích trong bài viết sau

I. GIẢI MÃ GIẤC MƠ THẤY RẮN HỔ MANG CHÚA

Nhắc đến loài rắn hổ mang chúa chắc như đinh ai cũng biết chúng là một loài cực độc, hung hãn, 1 vết cắn của chúng khiến bạn tử trận một cách nhanh gọn. Và giấc mơ thấy rắn hổ mang đem lại nhiều huyền bí cho bạn .

 • Ta có thể thấy, nằm mơ thấy rắn là một điềm tốt. Tuy nhiên không phải ở trong mọi trường hợp.
 • Nếu bạn nằm mơ thấy rắn hổ mang nhưng chúng không gây hại cho bạn thì đây như một sự báo trước về những tin vui, sự may mắn bạn có được trong tương lai gần.
 • Khi rắn hổ mang đang bò vào ngôi nhà của bạn thì đó là một lời cảnh tỉnh cho chủ nhân, hãy cẩn thận những điều xui xẻo sắp đến gần.
 • Rắn hổ mang là một loài rắn dữ, khi bạn mơ chúng rượt bạn thì đây chính là một điềm báo không tốt lành sẽ đến với bạn.
 • Nhưng trái ngược hoàn toàn với bị rắn hổ mang đuổi, chiêm bao thấy rắn cắn thì đó là lời báo trước cho tài lộc, thịnh vượng, phát đạt trong công việc của bản thân.
 • Nếu bạn nằm mơ bạn giết hoặc ăn thịt rắn hổ mang, bạn hãy thận trọng trong mọi thứ vì sự báo thù đang tiến về bạn rất gần.

II. GIẢI MÃ GIẤC MƠ BỊ RẮN CẮN

Mơ thấy rắn cắn vào tay

Trong tâm linh, thờ phụng của nền văn hóa phương Đông, thì khi bạn ngủ mơ thấy rắn cắn vào tay thì đây là điềm báo không may. Có lẽ việc làm của bạn sẽ không thuận lợi, bị cản trở bởi một nguyên nhân nào đó.

Mơ thấy rắn cắn chân

Tương tự với giấc mơ thấy rắn cắn vào tay, khi bạn chiêm bao thấy mình bị con rắn nào đó cắn vào chân thì con đường công danh sự nghiệp, sự nghiệp hoặc tình yêu của bạn sẽ lồi lõm, nhiều chông gai, những bước tiếp theo sẽ thật khó khi bạn không nỗ lực vượt qua .Tuy nhiên nếu bạn nằm mơ thấy rắn lục xanh hoặc rắn trắng cắn vào chân tay bạn thì đây lại là một điềm tốt đẹp. Loài rắn xanh và trắng này thường được thờ trong những điện thờ, như một ý nhắc nhở cho bạn là người có căn có quả, nên đi hầu và mở phủ. Khi đó đời sống của bạn sẽ gặp nhiều điều như mong muốn .

Mơ thấy rắn cắn người khác

Khi bạn chiêm bao thấy một người quen của bạn bị rắn cắn tử trận, bạn nên nhắc cho họ biết để tránh tai vạ ập xuống .Nhưng khi bạn mơ gặp người bị rắn cắn chết là một người không quen biết thì người đó sẽ sớm Open và là quý nhân của bạn. Người đó sẽ giúp bạn vượt qua mọi thứ bằng cách tốt nhất .

Vậy mơ rắn cắn đánh con gì?

 • Khi mơ gặp rắn cắn người thì đánh: 14, 59, 95,43
 • Khi chiêm bao bản thân bị rắn cắn thì đánh: 73

III. GIẢI MÃ GIẤC MƠ BỊ RẮN ĐUỔI

Rắn là biểu tượng cho hai mặt Thiện và Ác. Nhưng khi bạn nằm mơ bị rắn rượt đuổi thì đây là một điềm báo chẳng lành đến với bạn. Cuộc sống bên ngoài của bạn đang có nhiều khó khăn, trắc trở, không được êm xuôi. Mọi việc làm của bạn có thể phạm sai lầm cực kì lớn nếu bạn không cẩn trọng từng chút một.

 • Khi chiêm bao cho ta thấy loài rắn đang rượt ta thì nên đánh : 69

IV. GIẢI MÃ GIẤC MƠ BẮT RẮN

Mỗi giấc mơ của tất cả chúng ta đều tiềm ẩn những huyền bí về một quốc tế song song với hiện thực. Theo người phương Tây khi nằm mơ bắt rắn đó là một điềm không lành, họ sẽ bị tác động ảnh hưởng tới sức khỏe thể chất và niềm hạnh phúc .Nhưng trọn vẹn trái ngược với phương Tây, theo ý niệm của phương Đông chiêm bao thấy đi bắt rắn là một điềm báo tốt. Loài rắn có sự mưu trí, nhạy bén nên khi người phương Đông nằm mơ bắt rắn sẽ đem lại thành công xuất sắc trong sự nghiệp, con đường thăng quan tiến chức ngày càng lan rộng ra, chạm tới đỉnh điểm sẽ nhanh hơn và thuận tiện hơn .Bạn nên chú ý quan tâm rằng khi bạn nếu bạn mơ bạn bắt được rắn nhưng bạn lại đem bán nó đi thì thời cơ tới bên bạn thì bạn lại vô tình trao thời cơ qua tay người khác .

 • Khi bạn nằm mơ bạn bắt được rắn thì nên đánh: 05, 25, 72

V. GIẢI MÃ GIẤC MƠ THẤY RẮN CÁC MÀU

Mơ thấy nhiều rắn

Nếu bạn nằm mơ có nhiều rắn, chúng quấn vào nhau, hoặc đang tiến công thì đó là một tín hiệu chẳng lành. Có thể là mối quan hệ tình cảm của bạn sẽ đem lại nhiều thứ có hại hơn có lợi, hay sức khỏe thể chất mái ấm gia đình bạn sẽ bị tác động ảnh hưởng .

 • Khi ta nằm mơ rắn thấy rắn đang cuộn người và ngóc đầu lên thì đánh: 32, 72

Mơ thấy rắn trắng

Khi bạn chiêm bao thấy bạch xà, tuy là sắc tố sáng nhưng lại là một giấc mơ độc. Hãy cẩn trọng, không nhúng tay vào những gì có tương quan đến tranh chấp, tố cáo, khởi kiện … …

 • Nếu bạn nằm mơ thấy bạch xà thì chú ý những con số : 03, 30

Mơ thấy rắn xanh

Trong giấc mơ bạn gặp một con rắn lục đang bò lên thanh xà ngang của chính giữa ngôi nhà hoặc nó đang cuộn tròn trên mái nhà của bạn thì những bệnh tật sẽ ập xuống bạn và mái ấm gia đình. Có thể lây lan từ một ra nhiều thành viên hoặc Open những bệnh không bình thường .

 • Những con số quan trọng khi mơ thấy rắn lục: 64, 27, 75

Mơ thấy rắn đen

Bóng tối được tượng trưng bởi một màu đen đầy huyền bí. Vì thế khi bạn chiêm bao về loài rắn này cũng không mấy tốt đẹp. Những việc sắp tới của bạn hoàn toàn có thể sẽ khiến bạn rơi vào trường hợp nguy khốn, không trấn áp .

 • Nếu bạn mơ thấy loài rắn này thì nên đánh số : 69, 23, 30, 82

VI. GIẢI MÃ GIẤC MƠ THẤY RẮN CHUI VÀO NGƯỜI

Khi bạn được đi vào giấc mơ này thì bạn là một người may mắn. Khi rắn chui vào người bạn thì có khả năng sắp tới bạn sẽ đón nhận được một sinh linh nhỏ bé. Đối với người làm ăn kinh doanh thì sự khôn khéo của bạn sẽ khiến tài lộc, vượng khí bao quanh bạn.

 • Những con số nên đặc biệt chú ý khi mơ giấc mơ này : 68, 83,18

VII. GIẢI MÃ GIẤC MƠ RẮN VÀO NHÀ

Khi con rắn bò xung quanh nhà bạn thì điều đó nói lên có kẻ đang nhăm nhe nhắm vào mái ấm gia đình bạn. khi rắn bò vào trong nhà thì bạn sắp nhận được lộc trời cho .

 • Bạn nên để ý những số: 22, 26, 30

VIII. GIẢI MÃ GIẤC MƠ GIẾT RẮN

Rắn là một con vật rất thiêng, gắn liền với những câu truyện trả thù. Nếu bạn bắt được rắn là điềm lành nhưng nếu bạn giết rắn lại là điềm dữ. Những việc bạn làm nếu không cẩn thân sẽ tự đẩy bạn vào thế bí. Hoặc có ai đó sẽ nhắm vào bạn để trả thù .

 • Mơ giết rắn cần đánh những số: 03, 13, 63, 73

Trên đây là những kiến thức nghiên cứu của tâm linh từ thời xa xưa về các giấc mơ thấy rắn đã được H-F tổng hợp và đưa ra một cách chi tiết nhất mang tới cho bạn đọc.

Source: kubet
Category: Lô đề

Viết một bình luận