Mơ thấy cô giáo đánh con số gì

Chắc là ai cũng có thời tuổi thơ cấp sách đến trường và được sự dạy dỗ của thầy cô giáo. Nếu cha mẹ là người sinh ra, thì có lẽ rằng cô giáo là người dạy dỗ tất cả chúng ta như một người mẹ thứ hai .Mình nhớ mãi lúc mình còn đi học với chị mình. Có những ký ức rất nhiều về cô giáo. Các bạn cùng xem lại ký ức của mình về cô giáo nhé .“ Này, Minh đến tiết mục trình diễn áo dài rồi kìa ! Ôi ! Cô này mặc đẹp quá ! ”. Nhìn theo hướng tay của chị gái chỉ trên sân khấu, tôi nhìn thấy một cô người mẫu uyển chuyển bước tiến trong tà áo dài màu tím thanh tao. Chiếc áo dài màu tím đó khiến tôi nhớ đến cô giáo Lan – người đã dạy tôi năm lớp 4 .

Phải rồi, hồi ấy, chính nhờ tà áo dài màu tím này mà tôi và các bạn trong lớp ấn tượng ngay dáng người dong dỏng cao của cô khi cô dắt xe đạp vào cổng trường trong ngày khai giảng. Hôm đó trông cô duyên dáng vô cùng. Thường ngày khi lên lớp, cô chi giản dị trong chiếc quần đen và chiếc áo sáng màu nhưng chỉ thế thôi mà chúng tôi cũng thấy cô năng động trẻ trung hơn rất nhiều so với tuổi ngoài ba mươi của cô. Suối tóc dài, đen huyền mềm mại buông lơi làm tăng thêm sự dịu dàng, hiền từ cho khuôn mặt trái xoan của cô. Cô có làn da trắng hồng và đôi mắt đen tròn, đã bao lần nhìn chúng tôi một cách trìu mến.

Cô yêu chúng tôi lắm ! Tuy cô không nói ra nhưng lớp tôi bạn nào cũng hiểu điều này. Có một kỉ niệm mà tôi không thể nào quên được. Kỉ niệm về tình yêu thương của cô dành cho chúng tôi. Hôm ấy, trời rất nắng và nóng, chúng tôi bị nhà trường nhu yếu chuyển sang học ở trường mần nin thiếu nhi bên cạnh. Trời nắng gay gẳt, cái nắng như thiêu như đốt làm bạn nào cũng khát nước. Lúc ấy, cô cầm chiếc bình con đi xin nước ở những lớp về cho chúng tôi. Ngồi uống những cốc nước do cô mang về, tôi thấy thật cảm động, nhất là khi nhìn những giọt mồ hôi chảy ròng ròng trên trán cô. Còn cô, nhìn chúng tôi uống nước, cô nờ nụ cười rất tươi, khuôn mặt cô rạng rỡ, niềm hạnh phúc .Yêu chúng tôi là vậy nhưng cô rất nghiêm khắc. Trong giờ học, bạn nào trò chuyện là cô nhắc nhở ngay. Cô giảng bài rất hay và dễ hiểu. Giờ Tập đọc, với chất giọng nhẹ nhàng, truyền cảm, nét mặt vui tươi, cô đưa chúng tôi vào quốc tế mới, kì quặc dầy sắc màu đời sống. Giờ toán, giọng cô trở nên sôi sục. Với viên phấn mềm mịn và mượt mà trong tay, cô dưa ra cho chúng tôi bao cách giải hay, phát minh sáng tạo. Cứ thế, cô kiên trì dìu dắt chúng tôi từng bước cho đến hết năm học lớp 4. Cô vui khi chúng tôi được điểm tốt, cô buồn khi chúng tôi mất trật tự hay lười học. Cô Lan là thế đấy. Cô cứ mãi chỉ bảo chúng tôi bao điều hay lẽ phải chi với một mong ước là chúng tôi ngày càng ngoan ngoãn và học giỏi hơn .Tôi luôn nhớ giọng nói, ánh mắt, nụ cười cùng sự chăm sóc cùa cô so với lớp chúng tôi. Những lời dạy dỗ của cô sẽ mãi mãi là nguồn động viên cho tôi nỗ lực trong những bước tiến tiếp theo của cuộc sống .

Nằm mơ thấy cô giáo cũ đánh con số gì?

Nếu bạn nằm chỉ thấy cô giáo thì đánh các số bên trên nhé. Còn nếu nằm mơ thấy cô giáo có các cử chỉ khác, thì đánh theo các số bên dưới đây:

– Nằm mơ thấy cô giáo chỉ bài đánh số : 10- Nằm mơ thấy cô giáo giảng bài đánh số : 15- Nằm mơ thấy bị cô giáo đánh thì đánh số : 51

– Nằm mơ thấy cô giáo đang đi trên sân trường đánh số: 33

Lời kết

Không phải giấc mơ thấy cô giáo nào cũng giống nhau, và với kinh nghiệm tay nghề lâu năm của những chuyên gia phong thủy, chiêm tinh đã giúp tất cả chúng ta giải đáp được phần nào ý nghĩa giấc mơ về cô giáo. Thế giới bát ngát còn tiềm ẩn biết bao điều huyền bí. Hi vọng bài viết này sẽ giải đáp phần nào những vướng mắc của bạn .Chúc những bạn suôn sẻ với giấc mơ của mình !

Cùng tham khảo thêm kết quả XSMN tại Atrungroi nhé!

Source: kubet
Category: Lô đề

Viết một bình luận