Nằm Mơ Thấy Trâu Có Tốt Không? Nên Đánh Con Đề Bao Nhiêu?

5/5 – ( 1 bầu chọn )
Nằm mơ thấy trâu là điều dữ hay lành? Con số may mắn tương ứng với giấc mộng này là gì? Cùng tìm hiểu qua bài viết này nhé!

Ý nghĩa phong thủy của loài trâu?

Bạn đã từng mơ về giấc mộng những con vật ? Trong giấc mơ, bạn mơ thấy hình ảnh về những chú trâu ngoài đồng ? Vậy thì giấc mộng này có mang đến cho bạn điềm báo gì hay không ? là điều dữ hay lành ? Con số suôn sẻ tương ứng với giấc mộng này là gì ? Cùng khám phá qua bài viết này nhé !Trong số 12 con giáp, Trâu giữ vị trí thứ 2 được gọi bằng cái tên khác là Sửu, trong ngũ hành, trâu có mạng Thổ. Đối với người nông dân, con trâu có ý nghĩa khá to lớn và quan trọng .

Nằm mơ thấy trâu thì sao?

“ Con trâu là đầu cơ nghiệp ” là những câu nói mà người nông dân dành cho con vật này nhằm mục đích phân định được giá trị mà nó đem lại trong đời sống .
Những phẩm chất mà trâu có được gồm có : siêng năng, bền chắc và không ngại khổ. Điều này cũng đại diện thay mặt cho những ai mang tuổi Sửu và những phẩm chất này thường thì hiếm có tuổi nào chiếm hữu được .

Giải mã giấc mộng khi nằm mơ thấy trâu?

1. Nằm mơ thấy trâu húc nhau

Đây là giấc mơ báo hiệu điềm xấu cho người chiêm bao. Giấc mơ như muốn nhắc nhở bạn sẽ xảy ra sự cự cãi không đâu khiến bạn bị lôi vào sóng gió, thị phi. Vì vậy, hãy thận trọng hơn trong những mối quan hệ xung quanh .
Ngoài ra, giấc mơ này còn cho thấy bạn là con người năng lực, bản lĩnh. Vì vậy, giấc mơ này sẽ nhắc nhở bạn cần phải phát huy hết năng lực, chỉ như vậy mới biến bạn thành người thắng lợi .

2. Mơ thấy con trâu đuổi

Đây là giấc chiêm bao muốn báo hiệu cho bạn biết rằng đang có những người đố kỵ với bạn, ganh ghét vì sự chăm chỉ của bạn. Vì vậy, họ sẽ mưu tính nhiều điều và tìm mọi cách để có thể lập đổ hoặc vùi dập sự nghiệp của bạn.

Do đó, giấc mơ này sẽ khiến nhiều người không an tâm, vì thế hãy thận trọng trong những mối quan hệ xung quanh. Nếu bạn là phái đẹp mà mơ thấy trâu đuổi thì nó báo hiệu đời sống của bạn không hề giàu sang khi theo đuổi một ai đó .

3. Mơ thấy đi chăn trâu

Giấc mơ này mang tới những điềm lành cho người chiêm bao. Nó báo hiệu rằng bạn sẽ gặp được nhiều suôn sẻ, tài lộc trong thời hạn sắp tới. Mọi việc làm mà bạn dự tính sẽ được thành công xuất sắc tốt đẹp .

Nằm mơ đi chăn trâu

Đây được coi như là bước khởi đầu cho sự nghiệp sau này. Tuy nhiên, bạn cần phải nỗ lực và siêng năng với những việc làm thì mới có thời cơ thăng quan tiến chức. Do đó, cần phải tỉnh táo để chớp lấy những thời cơ mà mình nhận được .

4. Mơ thấy thịt trâu

Đây là giấc chiêm bao cho biết rằng bạn là người chịu khó lao động. Mơ thấy thịt trâu chứng tỏ rằng việc làm của bạn đang gặp nhiều thuận tiện, ăn nên làm ra. Bên cạnh đó, giấc mơ này còn chứng tỏ bạn là người rất nhạy bén trong việc chớp lấy thời cơ, nếu không cố gắng nỗ lực thì sẽ mất đi mọi thứ .

5. Nằm mơ thấy con trâu chết

Điều này cho thấy rằng người bạn sát cánh của bạn sẽ lìa xa bạn. Nó được hiểu như những nguồn kinh tế tài chính, vượng khí sẽ từ từ tránh mặt bạn. Tuy nhiên, bạn cần phải nhìn nhận lại những gì mà mình đã và đang làm để đi đúng con đường mình đã chọn .

6. Nằm mơ thấy mình cưỡi trâu

Đây là giấc mơ báo hiệu điềm lành sẽ đến với cuộc hôn nhân gia đình của bạn. Những tranh cãi giữa 2 người sẽ được xử lý và hình thành một sợi dây kết nối can đảm và mạnh mẽ hơn giữa cặp tình nhân .
Vì vậy, hai vợ chồng hoàn toàn có thể ngồi lại chuyện trò với nhau. Khi đó, cả 2 sẽ tìm ra được nguyên do dẫn tới cuộc cự cãi và đây là thời gian 2 người hiểu nhau nhất .

7. Nằm mơ thấy trâu nhảy ngoài đồng

Giấc mơ rất là mê hoặc này nghe thật không bình thường nhưng vẫn có người gặp phải. Điều này báo hiệu chuyện tình cảm của bạn sẽ đơm hoa, kết trái. Khi đó, người bạn thương sẽ bày tỏ dự tính muốn kết hôn và gắn bó với bạn cả đời .

8. Mơ thấy trâu ăn cỏ

Ngủ mơ thấy trâu đang ăn cỏ là điềm lành báo hiệu đời sống của bạn sẽ diễn ra một cách an lành, tốt đẹp không cần lo nghĩ .

9. Mơ thấy trâu đẻ

Nằm mộng thấy trâu đẻ chính là ý niệm trong thời hạn tới việc làm của bạn sẽ xuôi dòng, thăng quan tiến chức như mong ước .

10. Mơ thấy dắt trâu

– Chiêm bao thấy mình đang dắt trâu trên đường. Cho biết bạn đang cần một xu thế cho tiềm năng tương lai của mình. Bạn cảm thấy mình đã khá đầy đủ điều kiện kèm theo nhưng thời cơ chưa tới, hãy kiên trì hơn nữa .
– Ngủ mơ thấy mình dắt trâu đi ăn cỏ. Thể hiện rằng bạn đang gánh trên vai mình một nghĩa vụ và trách nhiệm. Và bạn luôn ý thức phải triển khai xong nó .
– Mộng thấy mình dắt trâu về nhà có hàm ý báo hiệu bạn sẽ đạt được thành công xuất sắc. Và khiến mọi người đều hài lòng trong việc làm .

– Mơ thấy mình dắt trâu nhưng trâu không đi. Thể hiện rằng bạn đang gặp phải bế tắc trong công việc. Đồng thời cảm thấy khó mà có thể khiến mọi người đồng quan điểm với mình.

– Chiêm bao thấy ai đó dắt trâu có ý niệm rằng bạn đang đặt sự tin cậy lên ai đó. Và điều này khiến bạn phải lo nghĩ nhiều. Bạn cần tin cậy vào quyết định hành động của mình và tránh tiêu tốn lãng phí thời hạn lo ngại không đâu .

11. Mơ thấy 2 con trâu

Nằm mơ thấy hai con trâu đang húc nhau. Chính là hàm ý cho thấy bạn là người có sức mạnh to lớn về cả năng lượng ; cũng như là bản lĩnh trong việc làm cũng như đời sống. Do đó, giấc mơ này như một lời nhắc nhở bạn. Khẳng định cho bạn rằng bạn cần phải nỗ lực phát huy rất là năng lực của mình. Nếu không tin yêu vào bản thân thì chính bạn sẽ là người thua cuộc .

Con số may mắn khi  nằm mơ thấy trâu?

 • Mơ bị trâu húc nhau đánh số: 17
 • Nằm mơ thấy đầu trâu chọn số: 71 – 91
 • Chiêm bao thấy trâu nhà, đánh số: 03 – 63 – 86
 • Giấc mơ trâu vàng con số may mắn: 93 – 98
 • Nằm mơ thấy mình đi chăn trâu đánh liền 13 – 31 – 60
 • Giải mộng trâu sinh con nghé chọn số: 26 – 62
 • Nằm mơ hai con trâu húc nhau thử số: 11
 • Giải mộng thấy trâu rừng đánh số: 83
 • Giấc mơ về một đàn trâu con số may mắn: 31 – 51
 • Nằm mơ thấy trâu nhảy ngoài đồng: 45-80
 • Nằm mơ cưỡi lên lưng trâu: 15-63
 • Nằm mơ mang trâu đi nướng: 54-91
 • Nằm mơ thấy con trâu có bầu có thể đánh: 26, 62
 • Mộng thấy nhiều trâu bò có thể đánh: 11
 • Nằm ngủ và mơ thấy bị trâu rượt có thể đánh: 17, 25
 • Chiêm bao thấy một đàn trâu rừng có thể đánh: 83
 • Nằm mơ thấy trâu húc có thể đánh: 17
 • Mê ngủ thấy trâu lội nước có thể đánh: 15, 57
 • Nằm mộng mất trâu có thể đánh: 33, 77
 • Mơ thấy trâu mẹ trâu con có thể đánh: 11, 81
 • Nằm mơ thấy mua trâu có thể đánh: 03, 98
 • Chiêm bao thấy máu trâu có thể đánh: 74, 27
 • Mơ thấy sừng trâu đánh con gì: 06, 47
 • Ngủ mơ thấy 1 đàn trâu có thể đánh: 00, 20
 • Mơ thấy trâu vàng có thể đánh: 93, 98

Bài viết trên của Web Gia Đình đã giúp bạn giải mã giấc mộng khi nằm mơ thấy trâu. Bài viết dựa trên những kinh nghiệm xưa cũ, chỉ mang tính chất tham khảo. Vì vậy, bạn đừng nên phụ thuộc quá nhiều vào chúng nhé. Chúc bạn luôn bình an và hạnh phúc!

Source: kubet
Category: Lô đề

Viết một bình luận