Mơ thấy ngoại tình: Nơi những bí mật được ẩn giấu

( Lichngaytot. com )Mơ thấy ngoại tình là giấc mơ cho thấy chủ nhân đang che giấu những bí mật khó nói. Điều này khiến bạn cảm thấy mệt mỏi, lương tâm không được thanh thản. Nếu có thể, hãy cứ nói ra cho nhẹ lòng.

mo thay ngoai tinh 

Ngoại tình hay bị “tiểu tam” chen ngang, phá hoại hạnh phúc gia đình có lẽ không còn là vấn đề của riêng cá nhân mà đã trở lên phổ biến hơn trong xã hội hiện đại.

Ngoại tình không chỉ dừng lại ở yếu tố đạo đức mà còn tác động ảnh hưởng đến niềm hạnh phúc mái ấm gia đình và tương lai của chính những người trong cuộc .Vậy nằm mơ thấy ngoại tình là điềm báo xấu hay tốt ? Hãy cùng Lịch Ngày Tốt tìm hiểu và khám phá qua bài viết dưới đây nhé !

 

1. Giấc mơ ngoại tình mang điềm báo xấu

1.1. Mơ thấy đối phương ngoại tình

Giấc mơ này là điềm báo những cãi vã, bất hòa giữa bạn và người ấy có thể nảy sinh trong tương lai gần. Nếu cả hai không biết kiềm chế bản thân, hôn nhân rất dễ bị đổ vỡ.

1.2. Mơ thấy mình ngoại tình

Đây là giấc mơ báo hiệu bạn hoàn toàn có thể là một người không chung thủy, bạn luôn muốn tìm kiếm sự khác lạ và thích cảm xúc đó .Giấc mơ này cũng phản ánh sự lo ngại và không an tâm của bản thân về ngoại hình cũng như tính cách của bản thân bạn .

1.3. Mơ thấy người khác ngoại tình
 

Theo giải thuật giấc mơ, việc bạn mơ thấy người khác ngoại tình là lời nhắc nhở bạn nên chú ý đến mối quan hệ xã giao kẻo bị người khác lừa gạt, nói xấu sau lưng, ảnh hưởng nghiêm trọng đến hình ảnh cá nhân.

1.4. Mơ thấy mình ngoại tình với người yêu cũ

Đây là giấc mơ cho thấy bạn đang không hài lòng với người bạn đời tri kỷ hiện tại của mình ở nhiều phương diện và có khuynh hướng lưu luyến về những kỉ niệm đã xa trong quá khứ .mo thay ngoai tinh giac mo ngoai tinh mang diem bao xau 

1.5. Giải mộng việc ngoại tình bị phát hiện

Giấc mơ này cho thấy bản thân người mơ đang che giấu những bí hiểm khó nói. Điều này khiến bạn cảm thấy stress, lương tâm không được thanh thản. Nếu hoàn toàn có thể, hãy cứ nói ra cho nhẹ lòng .

 1.6. Chiêm bao ngoại tình với bạn thân

Đây là giấc mơ cho thấy bạn đang thiếu tự tin vào bản thân mình nên không dám có những quyết định táo bạo về tương lai. Có thể bạn quan tâm: Mơ thấy bạn cũ là điềm báo tốt hay xấu ?

1.7. Giải mã giấc mơ ngoại tình với đồng nghiệp

 

Giấc mơ này cho thấy bạn đang lấn sân sang những việc làm không tương thích với năng lượng của mình. Bạn nên cứ làm tốt việc làm hiện tại của mình sẽ giúp bạn tăng trưởng tốt, đừng nên “ đứng núi này trông núi nọ ” .

2. Mơ thấy ngoại tình mang điềm báo tốt

2.1. Phụ nữ chiêm bao thấy ngoại tình và mang thai

Giải mã giấc mơ hành vi, đây là giấc mơ dự đoán sự ra đời của những dự án mới, sự giàu có của những ý tưởng và sự sáng tạo.

Tuy nhiên, bạn cũng nên thận trọng với những đối tác chiến lược để không bị lừa gạt .

2.2. Giải mộng ngoại tình với người cùng giới

Ngoại tình với người cùng giới trong mơ cho thấy bạn đang cố gắng trở thành hoàn hảo hơn và muốn là người nắm giữ cuộc chơi trong mọi hoàn cảnh. Xem thêm:

Mơ thấy ly hôn là điềm báo gì?

3. Mơ thấy ngoại tình số may mắn là gì?

Giải mã giấc mơ ngoại tình nói chung, 69, 34Chiêm bao vợ ngoại tình, 03, 93 .Chồng ngoại tình trong mơ, thử vận may với số : 90, 87Ngoại tình với đồng nghiệp trong mơ, 03, 63 và 73Chiêm bao ngoại tình với bạn cũ : 06 và 57Ngoại tình với người hàng xóm trong giấc mơ, 15, 45 và 21Giải mộng ngoại tình khi đi công tác làm việc, 23 và 59Giải mã giấc mơ tình nhân ngoại tình, 69 và 34

 

Giấc mơ bạn ngoại tình với người thân quen : 01, 29 và 45

Chu Du

Giải mã chính xác những giấc mơ thường gặp nhất:

Giải mã đúng mực những giấc mơ thường gặp nhất :

Source: kubet
Category: Lô đề

Viết một bình luận