Mơ thấy người thân đã khuất về ‘thăm’ là điềm báo trước điều gì?

Không một ai biết được điều gì sẽ xảy ra sau khi chết, liệu rằng người thân của chúng ta khi đã mất có đang ở gần ta hay không và chẳng ai biết rằng liệu mình có thể gặp lại họ trong giấc mơ, theo Healthadvisorgroup.Nếu một người thân của bạn đã mất đi và bạn vô tình được họ “ ghé thăm ” trong khi chìm vào giấc ngủ, hoàn toàn có thể bạn đã bạn đã trải qua những điều huyền bí và 1 số ít người tin rằng đó là tín hiệu mà người đã mất muốn nhắn gửi .Có một đặc thù chung của của những giấc mơ thăm viếng là những tính năng vật lý của người ra đi trong mơ và những cảm hứng mà bạn cảm thấy được. Thông thường, người chết có vẻ như trẻ hơn và khỏe mạnh hơn trước khi họ qua đời. Điều này có nghĩa là họ muốn nhắn gửi với tất cả chúng ta rằng, họ vẫn khỏe mạnh và rất ổn .

Image result

Gặp người thân đã quá cố trong mơ cũng có nghĩa rằng họ vẫn ở gần bạn. Và hầu hết những lần tất cả chúng ta mơ về ai đó, hình ảnh hiện lên khá rõ ràng can đảm và mạnh mẽ giống như việc xảy ra trong thực tiễn .Trong video dưới đây, Lauri Moore tranh luận về những giấc mơ được gặp người thân. Moore là một chuyên viên điều tra và nghiên cứu về những yếu tố tâm linh, cô sẽ dạy cho bạn biết được ý nghĩa thực sự đằng sau những giấc mơ được gặp người thân .Lauri nói rằng khi một người thân quá cố đến với bạn trong những giấc mơ, nó hoàn toàn có thể được xem là cuộc thăm viếng thật sự. Đó là người thân đã đến với bạn, họ muốn gửi gắm cho bạn một thông điệp, một lời nhắn nhủ. Nếu thấy người thân của mình khỏe mạnh trong giấc mơ, điều đó có nghĩa họ muốn thông tin rằng họ đang rất tốt, họ nhớ bạn .Trong nhiều trường hợp, người thân quá cố về trong giấc mơ hoàn toàn có thể đêm đến một cảnh báo nhắc nhở. Và nếu điều đó xảy ra, thường là người thân của bạn sẽ đến với bạn với ngoại hình hoặc phong thái khác với thông thường .Ngoài ra, khi bạn mong ước được gặp một ai đó đã qua đời, người đó là người bạn vô cùng yêu thương, nó hoàn toàn có thể là nhắn nhủ : “ Tôi vẫn yêu bạn và tôi luôn ở đây để dõi theo, ủng hộ bạn ” .Hãy thử và ghi nhớ những giấc mơ của bạn, nếu bạn chưa một lần được gặp người thân quá cố của mình, Lauri khuyên rằng bạn hoàn toàn có thể đặt một tấm ảnh hoặc một ghi chú dưới gối của mình. Điều đó sẽ giúp bạn Open nguồn năng lượng và biết đâu bạn sẽ gặp lại ai đó trong mơ .

dreams-mirror-3323-1394621920

Một số trường hợp ao ước được gặp người thân và dù bạn rất thương nhớ người đã ra đi nhưng không gặp được thường bởi vì chúng ta còn quá đau lòng trước sự mất mát đó.

Tuy nhiên, Lauri cho rằng dù gặp được người thân trong bất kỳ trạng thái nào, cũng đừng nên quá sợ hãi hoặc lo ngại bởi những cảnh báo nhắc nhở. Cô cho biết thêm : “ Giấc mơ thường đem lại cảm xúc như thật, rất can đảm và mạnh mẽ nhưng không nên quá tâm lý vào điều đó ” .

Giải mã giấc mơ gặp người thân đã khuất

Còn theo một số ít thông tin mê hoặc khác trên trang Diyixz, gặp người thân trong giấc mơ được chia ra thành nhiều trường hợp đơn cử như :– Nếu bạn mơ thấy mình được gặp và ngồi lại trò chuyện với người thân đã mất, đó là điềm báo bạn sẽ nhận được sự phù hộ của người đó, sẽ gặp được nhiều điều như mong muốn sắp tới .– Nếu mơ gặp người cha đã mất, hoàn toàn có thể bạn phải đề phòng với những mối quan hệ, đề phòng tổn thất về tiền tài và nổi tiếng .– Nếu mơ gặp lại người mẹ đã mất, nghĩa là bạn nên thận trọng trong mối quan hệ với bè bạn, không nên để bị lôi kéo vào những thói quen xấu .

–    Nếu mơ thấy người thân đã khuất cười tươi vui vẻ, dự báo đến với bạn có thể là bạn sẽ gặp nhiều điều xấu, phải có nghị lực mạnh mẽ để vượt qua.

Thông tin mang tính tham khảo, chiêm nghiệm.

Theo Phunuvagiadinh

Xem thêm:

  • 90% số người không biết tác dụng của chiếc gối nhỏ trong khách sạn
  •  Cảnh giác với những chiêu lừa bắt cóc trẻ em mới tinh vi
  • Nghị viện Châu Âu ra thông cáo mới lên án nạn mổ cướp nội tạng ở Trung Quốc

Source: kubet
Category: Lô đề

Viết một bình luận