Nằm Mơ Thấy Rồng Đánh Con Gì & 36 Điềm Báo Lành Dữ

Theo dõi Thegdian trên Google News

4.6 / 5 ( 7 bầu chọn )

Chiêm tinh học giải thích giấc mơ thấy rồng báo điềm gì trong cuộc sống?

Rồng được xem là linh vật tượng trưng cho vua chúa và sự cao quý, nếu nằm mơ thấy rồng mà còn mang sắc đỏ thì xung quanh bạn luôn có người giúp đỡ tận tình.

Nếu là rồng mang sắc vàng thì hiển nhiên đời sống giàu sang, có chức có quyền. Nếu mơ thấy rồng thì ngại gì mà không thử những số lượng như mong muốn như 15 – 55, 74 – 85, 65 – 86. Nhưng là rồng vàng thì là cặp số 07 – 38. Nằm Mơ Thấy Rồng Đánh Con Gì | Giải Mã Giấc Mơ Thấy Rồng Trắng, Rồng Đen, Rồng Vàng, Rồng Bay Trên Trời

 • Đừng quá lo khi nếu bạn nằm mơ thấy rồng

Không phải ai cũng may mắn chiêm bao thấy rồng, chỉ một số ít có thể nằm mơ được điều đó khi chính bản thân họ đang trong trạng thái tiêu cực.

Chẳng hạn như bực tức vì không đạt được điều mình mong ước, quá tôn vinh bản thân hay xem thường người không bằng mình. Ngay lúc này học cách kiềm chế là việc bạn nên làm để không gây tổn thương cho người khác, đặc biệt quan trọng là những người thân yêu.

Trong giấc mơ còn tùy thuộc vào màu sắc của rồng mà bạn đang mơ thấy như rồng vàng, đen, rồng trắng, rồng đỏ,… hoặc là nhiều con rồng đang trong tình trạng nào đó. Vậy nó có ý nghĩa đặc biệt gì không?

A. Nằm mơ thấy rồng với màu sắc: rồng vàng, rồng đỏ, rồng xanh, rồng đen rồng trắng

Nằm mơ thấy rồng với màu sắc: rồng vàng, rồng đỏ, rồng xanh, rồng đen rồng trắng Những ý nghĩa khác nhau sẽ ứng với từng sắc tố của rồng chiếm hữu khi bạn mơ thấy loài rồng này.

Nằm mơ thấy Rồng đỏ

Khi mơ thấy rồng đỏ, bạn sẽ gặp được nhiều suôn sẻ ngập tràn, điều này sẽ giúp bạn có được sự mừng quýnh trong đời sống.

Nằm mơ thấy rồng vàng

Bạn sẽ là người nhận được sự kính trọng, có năng lực chỉ huy, nhưng điều đó sẽ khiến bạn có đời sống cao sang, quyền quý và cao sang khi nằm mơ thấy rồng vàng. Rồng mang sắc tố vàng được xem là hình tượng của người phương đông. Là một linh vật có thế lực và đem lại sự suôn sẻ. Thời gian tới bạn sẽ nhận được tài lộc nếu mơ thấy rồng vàng.

Ngoài ra theo quan niệm dân gian rồng vàng là biểu tượng của thống trị của quyền lực. Vua được mệnh danh là “thiên tử” vì vậy áo bào được thêu hình rồng vàng rất sang trọng, bên cạnh đó những vật dùng của vua đều có hình tượng rồng chạm trổ lên

Những người thường mơ thấy rồng vàng chiếm số lượng rất ít theo điều tra và nghiên cứu. Chỉ những ai mang trong mình năng lực thiên bẩm hay tài năng xuất sắc mới nằm mơ thấy rồng. Một điềm báo đúng chuẩn rằng tương lai không xa là người thành công xuất sắc bùng cháy rực rỡ, vang danh.

Nằm mơ thấy Rồng đen

Màu đen của sự huyền bí vì vậy rồng đen mang trong mình sự can đảm và mạnh mẽ, uy lực chỉ cần nhìn thấy cũng đủ khiến người khác sợ hãi.

Nằm mơ thấy rồng trắng

Nhưng nếu là rồng trắng thì khác, nó hình tượng cho sự đẹp tươi, sang trọng và quý phái, cát tường như ý. Những ai có phẩm chất cực kỳ trong sáng, lành mạnh sẽ thuận tiện mơ thấy nó và được mọi người yêu quý hơn Nằm mơ thấy rồng trắng

Dường như cuộc sống bạn đang có uẩn khúc do người khác gây nên, bạn đang tìm cách phản biện nhưng vô vọng nếu nằm mơ thấy rồng trắng.

Tuy nhiên đừng quá lo ngại bởi thời hạn tới, mọi thứ sẽ được làm rõ ngay thôi, bạn sẽ được mọi người kính trọng, nể phục bởi mọi hàm oan trong đời sống bạn không còn nữa.

Chiêm bao thấy rồng xanh

Đối với những ai mơ thấy rồng xanh. Đây là một giấc mơ vô cùng hiếm gặp. Theo nhiều giải đáp thì đối với những ai nằm mơ thấy rồng xanh phản ánh thực tế cuộc sống của những người đó vô cùng sung túc, phúc lộc dồi dào và nhiều điều hạnh phúc đang đợi họ phía trước.

B. Nằm mơ thấy Rồng (Thìn) mang ý nghĩa và những điềm báo tâm linh gì?

Mỗi giấc mơ đều có lời khuyên xác đáng cho bạn. Với giấc mơ này bạn cần bình tĩnh hơn, kiềm chế hơn cái tối bên trong bản thân mình để tránh nhận được sự ác cảm hay bị xa lánh của mọi người xung quanh.

Có quá nhiều giấc mơ liên quan đến rồng từ màu sắc cho tới ngữ cảnh. Để hiểu rõ hơn về từng giấc mơ đó bạn hãy cùng tìm hiểu bài viết sau đây cùng Thegdian nhé.

Nằm mơ thấy Rồng đang bay lượn trên trời

Bạn sẽ gặp được nhiều ý nghĩa độc lạ xoay quanh giấc mơ thấy rồng đang bay lượn trên trời. Bởi đây là một trong những mỹ cảnh hiếm gặp trong cuộc sống nên nó như một điều suôn sẻ, Vậy trong bài viết này Thegdian sẽ giúp bạn biết được ý nghĩa của mỗi giấc mơ !

Nằm mơ thấy Rồng bơi dưới nước

Khi bạn mơ thấy hai hình ảnh suôn sẻ Rồng và nước cùng Open thì trong tương lai không xa, bạn sẽ gặp được nhiều suôn sẻ.

Mời các bạn xem thêm: Nằm Mơ Thấy Nước Đánh Số Gì | Giải mã 36 điềm báo tốt xấu

Nằm mơ thấy rồng nước

Nằm mơ thấy rồng nước

Nếu mơ thấy rồng nước thì trong tương lai gần, bạn cũng gặp được nhiều may mắn. Trong thời gian này, chuyện làm ăn kinh doanh sẽ vô cùng thuận lợi. Chính vì thế, điều bạn cần làm là nắm bắt cơ hội thật tốt. Đánh số: 15, 26 nếu nằm mơ thấy điều này.

Nằm mơ thấy rồng mây

Một đời sống tốt đẹp hơn được bạn tưởng tượng rõ ràng, đồng thời đang dần quên đi những điều không may, buồn bã ở phía trước. Đây cũng là động lực giúp bạn hoàn toàn có thể vượt lên trên và đi đến những điều tích cực. Cơ hội có vẻ như sẽ mở ra so với bạn và mọi người, chính do đó hãy cố chớp lấy nó từng ngày bạn nhé.

Nằm mơ thấy rồng và rắn

Có thể sắp tới, bạn và mái ấm gia đình sẽ gặp phải nhiều biến cố không may khi nằm mơ thấy điều này. Ngoài ra, có vẻ như như bạn sẽ đánh mất đi những điều quý giá hiện có. Vì thế trong mọi việc điều bạn cần làm là thật cẩn trọng, để tránh nuối tiếc về sau thì hãy làm mọi thứ thật chậm rãi. Đánh số : 18, 36 nếu nằm mơ thấy điều này.

Mời các bạn xem thêm: Nằm Mơ Thấy Rắn Đánh Con Gì & 33 Cặp Số May Mắn 2021

Nằm mơ thấy rồng phun lửa

Có thể sắp tới, mọi khó khăn vất vả và trắc trở trong đời sống mà bạn gặp phải sẽ nhanh gọn biến mất. Bạn sẽ trở lại đời sống bình yên như xưa. Trong việc làm bạn sẽ gặp được nhiều thời cơ để thăng quan tiến chức và tăng trưởng. Hãy cứ nỗ lực và cố gắng nỗ lực hết mình nhé, bạn sẽ sớm có được thành công xuất sắc mà thôi. Gặp giấc mơ này đánh số : 33, 77.

Mời các bạn xem thêm: Nằm Mơ Thấy Lửa Cháy Đánh Con Gì & 24 Điềm Báo Tốt Xấu

Nằm mơ thấy rồng phun mưa

Đối với giấc mơ thấy rồng phun mưa chứng tỏ mọi dự định của bạn đang cần được hoàn thành. Bạn cũng sắp có được những thành tựu đáng mong chờ.

Ngoài ra, bạn cũng nên chú ý quan tâm đến việc làm của mình hơn nếu nằm mơ thấy rồng phun nước. Có thể thời hạn tới, bạn sắp bị phá sản và gặp phải nhiều rắc rối xoay quanh chuyện tiền tài. Vì thế, trong mọi hành vi và lời nói cần phải thận trọng để quyết định hành động bạn nhé. Đánh số : 47, 61 nếu gặp phải giấc mơ này.

Nằm mơ thấy Rồng phương Đông

Bạn sẽ đạt được nhiều lợi ích hơn đi kèm với danh tiếng nếu nằm mơ thấy một con rồng Phương Đông, cũng có thể sắp tới, bạn có được cơ hội thể hiện bản thân mình.

Trong thời hạn tới, như mong muốn sẽ tìm đến bạn, chính cho nên vì thế, việc chớp lấy thời cơ là một việc bạn cần tâm lý trong thời hạn này đấy !

Nằm mơ thấy Rồng phương Tây

Nằm mơ thấy Rồng phương Tây Sắp tới, đời sống của bạn sẽ tràn ngập sự giật mình và phấn khích không thể nào vui hơn, hãy sẵn sàng chuẩn bị ý thức bạn nhé. Rồng Phương Tây trái ngược với rồng Phương Đông bởi bản tính khá tàn ác và tàn ác, tuy nhiên, giấc mơ này lại không có quá nhiều sự độc lạ, sự như mong muốn vẫn hiệu hữu trong nó nhưng nó lại đem về sự suôn sẻ ở một góc nhìn khác trong đời sống. Bạn sẽ một bước lên mây nếu biết cách tận dụng thời cơ trước mắt. Tuy nhiên, việc thận trọng vẫn luôn được tôn vinh, vì hậu quả cũng rất lớn nếu bạn lỡ để xảy ra sai phạm.

Nằm mơ thấy hình ảnh bản thân sinh ra rồng

Đối với những ai mơ thấy bản thân mình đang mang thai thì có lẽ rằng sau này, đứa con mà bạn sinh ra sẽ có năng lực đặc biệt quan trọng, hoàn toàn có thể đứa bé đó sẽ là thần đồng. Sự xuất sắc ưu tú và có tài năng của đứa bé đó sẽ tiêu biểu vượt trội hơn so với những người khác. Điều này so với bạn là một điều vô cùng như mong muốn.

Nằm mơ thấy hình ảnh Rồng đang nhả ngọc hoặc vàng

Chắc chắn rằng bạn đang mơ tới một chú rồng Phương Đông. Người Phương Đông ý niệm rằng việc mơ thấy rồng đem lại sự giàu sang cho người mơ, so với rồng ngậm ngọc có vẻ như là một điềm báo đại phú đại quý, tiền tài và quyền lực tối cao là hình ảnh mà con rồng này mang lại.

Sắp tới nếu nằm mơ thấy con rồng đang ngậm ngọc, nhả vàng thì có vẻ như gia đình bạn sắp trở nên giàu có.

Theo quan niệm của người Phương Đông thì Rồng ngậm ngọc là một hình ảnh “đại phú đại quý”. Sắp tới, giấc mơ này báo hiệu bạn sẽ có được quyền thế mà bạn mong muốn, cuộc sống sẽ trở nên sung túc hơn.

Bạn cũng nên thực hiện những dự định làm ăn ấp ủ trong thời gian này, thành công sẽ nhanh chóng đến với bạn mà thôi.

Mời các bạn xem thêm: Nằm Mơ Thấy Vàng Đánh Con Gì & 28 Điềm Báo May Mắn

Nằm mơ thấy hình ảnh hai con Rồng bay vào nhà

Nằm mơ thấy hình ảnh hai con Rồng bay vào nhà Mơ thấy 2 con rồng Phương Đông bay vào nhà là một giấc mơ vô cùng đặc biệt quan trọng so với nhiều người, đây cũng là điều báo hiệu sắp tới, cửa nhà bạn sẽ nghênh đón thần tài rộng mở. Về tiền tài bạn sẽ có được vận may như ý muốn. Những người phụ nữ khi nằm mơ thấy điều này chứng tỏ sắp tới, họ có được những đứa bé kháu khỉnh, hiếu động và có phần tinh nghịch.

Nếu đó là hai con Rồng phương tây bay vào nhà thì gia đình bạn sắp tới sẽ vấp phải sự xáo trộn lớn, điều này biểu hiện qua giấc mơ thấy hai con rồng, tuy nhiên bạn cũng đừng nên quá lo lắng quá bởi vì nó không có ảnh hưởng nhiều đến bạn.

Đối với mái ấm gia đình bạn, nếu thành viên nào mang thai thì chắc như đinh cái thai đó sẽ là song thai, hai đứa bé này sau khi sinh sinh ra sẽ sở hữu tính cách đặc biệt quan trọng. Chúng cũng khá nghịch ngợm trong đời sống.

Nằm mơ thấy 1 rồng phương Đông và một rồng phương Tây

Nếu là một rồng phương đông và một rồng phương tây : Sắp tới, đời sống của mái ấm gia đình bị trộn lẫn, không hòa thuận được, nhiều rắc rối xảy ra. Đối với mái ấm gia đình mang song thai thì sau khi sinh ra, hai đứa bé sẽ có tính cách trái ngược.

Nằm mơ thấy mình hóa thành rồng bay lên trời

Nếu mơ thấy mình hóa thành rồng bay lên trời thì sắp tới, những dự án đầu tư kinh doanh bạn sẽ có khả năng thành công vượt mong đợi. Trong năm nay, nếu có ý định thực hiện dự án nào đó thì đừng nên chần chừ bạn nhé, bởi vì cơ hội không đến với chúng ta nhiều lần.

Nằm mơ thấy Rồng biển phun lửa

Giấc mơ này thường mang lại cho tất cả chúng ta khá nhiều ý nghĩa. Nó còn ám chỉ rằng bạn rất dễ trấn áp người khác trong mơ. Cũng hoàn toàn có thể, đây là giấc mơ đơn thuần báo hiệu bạn nên chăm sóc, chăm nom những người thân yêu trong mái ấm gia đình mình nhiều hơn một chút ít. Bạn cũng hoàn toàn có thể gặp gỡ và giao lưu với bạn hữu mới một cách tự do, mở lòng hơn với những mối quan hệ bởi giấc mơ này khuyên nhủ bạn nên như vậy. Đối với những giấc mơ thấy rồng, nó cảnh báo nhắc nhở bạn nên điều tiết lại xúc cảm của mình trong đời sống. Nó cũng cảnh báo nhắc nhở nhà bạn sẽ thuận tiện bị cháy nổ nên việc đề phòng những thiết bị điện là điều thiết yếu.

Nằm mơ thấy Rồng chắn ngang ở cửa

Nếu mơ thấy rồng bay qua cửa thì có vẻ sắp tới sẽ có khách quý tới thăm, cạnh bên đó, mái ấm gia đình bạn cũng sẽ gặp được nhiều như mong muốn tìm đến khi mơ thấy rồng nằm chắn ngang cửa.

Nằm mơ thấy rồng nước bị mắc trên cạn trên bờ

Nếu nằm mơ thấy rồng mắc cạn thì có vẻ sắp tới, bạn sẽ gặp phải nhiều khó khăn vất vả và điều bạn cần làm là bình tĩnh xử lý yếu tố.

Nằm mơ thấy đang cưỡi trên lưng Rồng

Sắp tới, bạn sẽ làm một việc gì đó vô cùng mạo hiểm, điều này bộc lộ qua giấc mơ thấy cưỡi trên sống lưng rồng. Cũng chính do đó mà bạn đánh mất đi những mối quan hệ quý báu trong đời sống. Bạn cũng nên nỗ lực khôn khéo hơn trong mọi yếu tố để có được hiệu quả tốt hơn.

Nằm mơ thấy hình ảnh của một con rồng

Nằm mơ thấy hình ảnh của một con rồng Nếu nằm mơ thấy một hình ảnh con rồng thì đây là điềm báo sắp tới, đời sống của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn. Tuy nhiên, đây cũng là giấc mơ cảnh báo nhắc nhở kinh tế tài chính của bạn có yếu tố, điều bạn cần làm là nên bình tĩnh và sáng suốt trong mọi việc để xử lý yếu tố nhanh gọn.

Nằm mơ thấy một con rồng đang ngủ

Trong thời hạn dài nỗ lực, ở đầu cuối bạn cũng nhận được thành quả xứng danh, điều đó biểu lộ mơ thấy một con rồng đang ngủ. Hãy cứ tin vào bản thân và nỗ lực không ngừng, mọi điều tốt đẹp sẽ tìm đến bạn.

Nằm mơ thấy rồng sắp chết

Sắp tới, có nhiều trở ngại lớn mà bạn cần phải sẵn sàng chuẩn bị niềm tin để vượt qua. Có thể bạn sẽ không hoàn thành xong được một vài tiềm năng, tuy nhiên, không có việc gì mà bạn không hoàn thành xong được, chỉ cần bạn cố gắng nỗ lực một chút ít mà thôi. Đây cũng là giấc mơ báo hiệu những nỗ lực mà bạn cố gắng nỗ lực bấy lâu nay sau cuối cũng được đền đáp xứng danh, bạn đang được nhiều người thương mến, đặc biệt quan trọng là trong tháng tới đường sự nghiệp của bạn sẽ thăng hoa nhanh gọn.

Mời các bạn xem thêm: Nằm Mơ Thấy Gà Đánh Con Gì & 30 Điềm Báo Lành hay Dữ

Nằm mơ thấy một con rồng nổi giận

Có khả năng ai đó đang nóng tính trong đám bạn bè của bạn, điều này thể hiện qua giấc mơ thấy một con rồng đang nổi giận.

Công việc bạn đang gặp phải nhiều áp lực đè nén và người gây áp lực đè nén đó là sếp của bạn. Hoặc bạn đang bị người thân mình gây áp lực đè nén, ép buộc bạn làm những việc mà bạn không thích.

Nằm mơ thấy một con rồng tấn công bạn

Nếu nằm mơ thấy một con rồng tiến công bạn hay phun lửa vào bạn thì chứng tỏ bạn đang làm điều gì đó sai lầm và đang cố che giấu nó. Chính cho nên vì thế, hãy nỗ lực rất là để sửa chữa thay thế sai lầm đáng tiếc của mình ở thực tại.

Nằm mơ thấy mình đánh bại một con rồng

Nằm mơ thấy mình đánh bại một con rồng Nếu nằm mơ thấy vượt mặt một con rồng thì có vẻ như trong quá khứ, bạn đang muốn che giấu một điều gì đó, đây là một điềm xấu bởi hậu quả mà bạn sắp nhận lấy sẽ khiến bạn gặp phải nhiều bất lợi.

Nằm mơ thấy giết một con rồng

Một điềm báo trọn vẹn tốt dành cho bạn nếu nằm mơ thấy mình giết được một con rồng, chứng tỏ sắp tới, sự nghiệp của bạn sẽ trở nên tốt đẹp hơn.

Nằm mơ thấy mình bị rồng đánh đuổi

Nếu mơ thấy rồng đánh đuổi tức là trong đời sống, ai đó đang cố chơi xấu nhầm hạ bệ bạn với mọi người, bạn đang dần giảm đi giá trị của mình. Đa số những giấc mơ về rồng đều được mọi người cho là đẹp nhưng thực tiễn nó lại không phải thế. Có thể trong thời hạn sắp tới, tương lai và đời sống sự nghiệp của bạn sẽ có được một điểm mới. Bạn có năng lực đuổi kịp người phía trước và hoàn thành xong được mọi điều tốt đẹp trong đời sống.

Nằm mơ thấy hình ảnh rồng ăn thịt người

Một điềm báo cực kỳ nguy hiểm nếu bạn nằm mơ thấy rồng ăn thịt người, cũng giống như giấc mơ thấy mình bị rồng đánh đuổi. Ở hiện tại, bạn đang cảm thấy mình đang bị người nào đó hạ bệ, điều này thể hiện qua giấc mơ thấy rồng đuổi theo bạn hay tìm cách ăn thịt bạn.

Mời các bạn xem thêm: Nằm Mơ Thấy Hổ Đánh Con Gì & 26 Điềm Báo Mơ Thấy Cọp

Nằm mơ thấy ăn thịt rồng

Trong tương lai đối với những ai mơ thấy ăn thịt rồng thì sự nghiệp thường được nâng lên tột đỉnh, hoặc trong gia đình bạn sẽ có được đại hỷ.

Một điềm báo cực suôn sẻ, tiền tài dồi dào đến với bạn đó chính là khi bạn nằm mơ thấy cá chép vàng hóa thành rồng, chim hóa thành rồng hay chính bạn hóa thành rồng.

Nằm mơ thấy rồng nói chuyện

Nằm mơ thấy rồng nói chuyện Nếu mơ thấy rồng chuyện trò thì phản ánh sự mưu trí, nhạy bén của bạn trong đời sống. Cũng thế cho nên mà trong đời sống hay việc làm thường ngày, bạn là người vô cùng điển hình nổi bật. Họ sẽ dành con mắt ngưỡng mộ và kính trọng khi nhìn bạn. Ngoài ra, trong thời hạn tới, bạn cũng sẽ gặp được nhiều tài lộc. Đánh số : 63, 99 nếu bạn gặp phải giấc mơ này.

Bà bầu, phụ nữ mang thai mơ thấy rồng có nghĩa gì?

Một lời chúc đến với bạn nếu nằm mơ thấy rồng và bản thân lại đang mang thai. Giấc mơ này báo hiệu sắp tới, con của bạn sẽ vô cùng khỏe mạnh sinh ra. Về sau, đời sống của đứa trẻ này cũng như mong muốn và thuận tiện hơn người khác.

Bà bầu, phụ nữ mang thai mơ thấy rồng có nghĩa gì?

Khi mang thai mà mơ thấy rồng là một điều đại phú đại quý. Đứa trẻ trong bụng của người phụ nữ mơ thấy rồng sau này sinh ra sẽ xuất sắc ưu tú hơn người, đại phú đại quý về sau, sau này có chỗ đứng, vị thế vững chãi trong xã hội và được nhiều người nể trọng, kính phục.

Nhiều người phụ nữ mơ thấy rồng sẽ gặp được điềm báo trong tương lai, gặp được anh chàng tốt bụng và sinh được đứa con thiên tài. Khi bạn mơ thấy trứng rồng thì điều này cũng xảy ra tương tự như thế.

C. Nằm mơ thấy các chủng loại rồng khác nhau

Nằm mơ thấy các chủng loại rồng khác nhau Có nhiều giấc mơ hằng in trong tâm lý người mơ tới cả khi thức dậy, họ sẽ kể vanh vách những điều mà họ thấy. Nếu bạn thấy được giống loài của con rồng đó trong mơ thì hãy ghi nhớ thật kỹ bởi nó là tài liệu quan trọng. Tùy vào mỗi loài rồng mà sẽ đại biểu cho mỗi mặt riêng trong đời sống vì giấc mơ mơ về rồng luôn đại biểu cho sự thịnh vượng phát lộc. – Rồng 2 đầu biểu trưng cho sự cường hãn, quyền lực tối cao tột đỉnh. Rồng bạc lại biểu trưng cho sự giàu sang và sung túc. – Rồng làm bằng đá thường biểu trưng cho sự vững chãi, sự bền chắc kiên trì trong tính cách con người. – Những người tinh chỉnh và điều khiển rồng được gọi là thần rồng, người được quý nhân phù trợ, suôn sẻ về mọi mặt là những người liên tục mơ thấy thần rồng. – Gia đình bạn sẽ sinh ra một đứa con hoặc cháu là thần đồng nếu nằm mơ thấy rồng lửa, hoặc đứa trẻ đó sau này sẽ mưu trí và giỏi giang hơn người, trí tuệ vượt bậc của nó sẽ khiến cả gia tộc nở mặt. – Những người tài năng nhưng lại được sinh ra không đúng thời đại người ta thường gọi là rồng đất, giống như con rồng mắc cạn, kĩ năng của họ sẽ không được trọng dụng. – Nếu mơ thấy rồng lửa trong mơ thì sắp tới, những mối quan hệ của bạn sẽ ngày một được lan rộng ra, tiền tài vô như nước và sự nghiệp có khunh hướng đi lên.

Mời các bạn xem thêm: Nằm Mơ Thấy Rùa Đánh Con Gì & 28 Điềm Báo Mơ Con Rùa

D. Nằm mơ thấy rồng đánh con gì, số mấy?

Nằm mơ thấy rồng đánh con gì, số mấy?

Mỗi giấc mơ đều có một con số ẩn chứa nhất định, kể cả giấc mơ thấy rồng cũng thế. Những giấc mơ thấy rồng thường mang ý nghĩa cùng điềm báo đi kèm theo nó. Vậy khi chúng ta nằm mơ thấy rồng đánh con gì, ý nghĩa cùng con số cụ thể về nó là gì?

 • Đánh bộ ba: 15 – 55 – 95 nếu mơ thấy rồng.
 • Đánh cặp số 63 – 39 nếu mơ thấy chạm vào rồng.
 • Đánh cặp số 74 – 85 nếu mơ thấy cưỡi rồng.
 • Đánh cặp số 65 – 86 nếu mơ thấy rồng rượt.
 • Đánh cặp 53 – 76 nếu mơ thấy rồng con.
 • Đánh cặp 07 – 38 nếu mơ thấy rồng vàng.
 • Đánh cặp 25 – 32 nếu mơ thấy rồng trắng.
 • Đánh cặp 09 – 83 nếu mơ thấy rồng đen.
 • Đánh cặp 97 – 99 nếu mơ thấy rồng xanh.
 • Đánh cặp 66 – 70 nếu mơ thấy rồng đẻ.
 • Đánh cặp 10 – 47 nếu mơ thấy rồng chết.
 • Đánh cặp 23 – 29 nếu mơ thấy rồng chảy máu.
 • Đánh cặp 26 – 96 nếu mơ thấy một đàn rồng.
 • Đánh cặp 83 – 90 nếu nằm mơ thấy hai con rồng.

Đa số nằm mơ thấy rồng thường là điềm báo tốt, chỉ trong số ít những giấc mơ về rồng đặc biệt quan trọng là báo hiệu tất cả chúng ta thoát khỏi những nguy hiểm mà thôi.

E. Rồng – linh vật thiêng liêng của người Việt

Rồng có vẻ như là con vật chỉ Open trong truyền thuyết thần thoại và được miêu tả là một con vật dũng mãnh, vô song và to lớn, rồng còn biết bay lượn trên khung trời. Ở một số ít vương quốc, rồng có được nhiều người thờ phụng và được xem là một linh vật có ý nghĩa về mặt tâm linh. Rồng là một con vật chỉ có trong thần thoại cổ xưa, được con người kiến thiết xây dựng lên. Rồng - linh vật thiêng liêng của người Việt Trong mạng lưới hệ thống 12 con giáp, Thìn được xem là con vật rất thiêng và có một thời từng Open. Tuổi rồng ( hay tuổi Thìn ) cũng là một trong số 12 tuổi của loài người, trong 12 con giáp, Thìn xếp vị trí thứ 5. Mão đứng trước nó, Tỵ đứng sau nó.

 • Tuổi Rồng (tuổi Thìn) trong hệ thống 12 con giáp

Tháng 3 âm lịch theo nông lịch được gọi là Thìn. Với khoảng chừng thời hạn từ 07 : 00 tới 09 : 00 trong 24 giờ mỗi ngày thì đó được gọi là giờ Thìn. Hướng đông đông nam là hướng của Thìn. Thổ cũng là mệnh của Thìn theo ngũ hành, Thìn là Dương theo như thuyết âm khí và dương khí ghi chép. Phấn chấn là trạng thái biểu trưng của Thìn, nó cũng là trạng thái mà vạn vật được bao trùm trong một vĩ độ nhất định có không khí vừa phải ( khoảng chừng giữa mùa xuân theo quan điểm của người Á Đông ). Mỗi địa chi được ghi chép theo 12 con giáp để tiện ghi nhớ sự giao thoa của thời tiết. Chính cho nên vì thế, rồng được gọi là Thìn.

F. Ý nghĩa và sự khác nhau giữa Rồng phương Đông và Rồng phương Tây

Từ điển Hán Việt gọi loài rồng là Long. Cả người Phương Đông và người Phương Tây đều ý niệm rằng rồng đại diện thay mặt cho sự dũng mãnh, quyền uy và có phần rất linh.

 • Rồng phương Đông (Rồng châu Á)

Rồng phương Đông (Rồng châu Á) Vị trí của rồng trong 12 con giáp là vị trí thứ năm. Rồng phương Đông ( Rồng châu Á ) cũng nằm trong bộ tứ linh : Long, Lân, Quy, Phụng. Cũng do tại đứng đầu list tứ linh nên rồng vô cùng dũng mãnh và có uy lực. Hình dạng của rồng Phương Đông ( rồng châu Á ) tương tự như loài rắn, có thêm bờm, sừng hươu và râu tóc xồm xoà.

 • Rồng phương Tây (Rồng châu Âu)

Trong khi ( rồng châu Âu ( Phương Tây ), được ví như một con thằn lằn hung tợn biết bay, nó cũng là hình tượng cho quyền lực tối cao và sự sống. Tuy nhiên, người Phương Tây có ý niệm rằng, loài rồng không phải loài hiền lành và không được thờ phụng như người Phương Đông. Người Phương Tây khi thấy loài rồng thường vô cùng sợ hãi bởi sự tàn khốc mà nó chiếm hữu .. Rồng phương Tây (Rồng châu Âu) Rồng tượng trưng cho sự phong phú, vẻ vang và quyền lực tối cao. Theo ý niệm của người Phương Đông, rồng như một vị thần bảo vệ họ và họ thờ phụng rồng như thờ phụng tổ tiên của mình.

Theo như người Phương Tây nhìn nhận, rồng là một trong những loài vật hắc ám, bởi chúng mang sức tàn phá khủng khiếp nên khi chúng xuất hiện thì người ta thường nghĩ tới sự điêu tàn của cả vương quốc.

Không mang ý nghĩ sẽ thờ phụng rồng giống người Phương Đông, người Phương Tây ý niệm về việc giết rồng và chinh phục nó nhiều hơn. Đối với những trường hợp xảy ra, điều bạn cần làm là giữ vững bình tĩnh, có như thế thì việc vượt qua nó sẽ thuận tiện hơn so với bạn, bạn cũng nên nhớ rằng, mỗi giấc mơ đều mang lại một ý nghĩa nhất định, nó giúp bạn có được những kỹ năng và kiến thức nhất định trong đời sống.

Tất cả những thông tin trên là toàn bộ nội dung nằm mơ thấy rồng mà Thegdian đã cung cấp cho bạn. Chúc các bạn sẽ có nhiều thành công hơn trong cuộc sống bạn nhé.

Source: kubet
Category: Lô đề

Viết một bình luận