Nằm mơ thấy con rùa là số mấy ? Có điềm báo gì ? Tốt hay xấu ?

Nằm mơ thấy con rùa sẽ mang đến cho bạn những điềm báo gì đây ? Có thể sẽ là những điềm báo suôn sẻ nhưng cũng sẽ có những điều rủi ro xấu ?
– Vậy giấc mơ thấy con rùa mà bạn gặp sẽ là như mong muốn hay rủi ro xấu. Nếu bạn muốn biết thì hãy đi tìm hiểu và khám phá nga trong bài viết sau đây nhé .

=> Xem ngay : Nằm mơ thấy người yêu cũ có điềm gì ?

Nằm mơ thấy con rùa có điềm báo gì ?

– Rùa được xem là linh vật mang lại nhiều may mắn. Rùa còn có tên thần Kim Quy, đại diện cho trí tuệ đỉnh cao. Ở Việt Nam, ngoài văn miếu Quốc tử giám còn có rất nhiều nơi dùng hình ảnh này để thờ phụng.

– Người ta cho rằng Thần Rùa hiện thân sẽ mang tới nhiều điềm lành, sự như mong muốn. Đây là hình tượng của quyền lực tối cao và những thành công xuất sắc lớn trong sự nghiệp. Vì thế, bạn đừng quá lo ngại khi gặp Rùa trong mơ .

mo-thay-con-rua

Mơ thấy con rùa

 • Nam giới mơ thấy rùa : Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ gặp nhiều may mắn cả về tài chính, công việc cũng như tình cảm trong thời gian sắp tới.
 • Phụ nữ đang có thai mơ thấy rùa : Báo hiệu rằng bạn sắp phải mất đi người ủng hộ tinh thần cho bạn. Còn nếu bạn chưa có thai thì tài lộc sẽ đến với bạn, công việc cũng suôn sẻ, gặp nhiều thuận lợi.
 • Thai phụ còn trẻ mơ thấy rùa : Sắp tới sức khỏe của bạn không được tốt, dễ gặp các bệnh liên quan đến dạ dày, bị mất ngủ, cần phải thăm khám thường xuyên để có sức khỏe tốt nhất.
 • Người đã kết hôn mơ thấy con rùa : Bạn sẽ phải xa nhà trong một thời gian do công tác hoặc du lịch. Tuy nhiên bạn cần phải cẩn trọng vì dễ bị kẻ xấu gây bất lợi và khó khăn hoặc lừa gạt.

Mơ thấy rùa vàng

– Giấc mơ này cho thấy tài lộc, vận may đang tới với bạn. Sắp tới việc làm diễn ra rất thuận tiện, nếu làm ăn kinh doanh thương mại thì hoàn toàn có thể lan rộng ra quy mô lớn hơn .
– Còn nếu bạn làm văn phòng thì sẽ có thời cơ thăng quan tiến chức. Chỉ cần cần mẫn, nỗ lực và khôn khéo hơn trong những mối quan hệ đồng nghiệp, bạn sẽ nhận được sự tương hỗ từ mọi phía .

Nằm mơ thấy rùa đen

– Cho thấy bạn nên tự tin vào quyết định hành động của chính mình. Do đó, bạn không cần dựa vào ai vẫn hoàn toàn có thể sớm thành công xuất sắc như mong đợi .
– Bạn chỉ cần tập trung chuyên sâu vào đích đến duy nhất để sớm mang về cho bản thân sự hài lòng ngoài mong đợi .

Mơ thấy rùa trắng

– Bạn cũng nên lưu tâm tới những lời mời trong việc làm. Đừng ngại cho đi nhiều hơn vì đây hoàn toàn có thể là thời cơ giúp tất cả chúng ta thăng quan tiến chức đấy .
– Giấc chiêm bao này gợi mở ra tương lai tươi đẹp cho bạn. Tuy nhiên, chớp lấy được hay không lại phụ thuộc vào rất lớn vào bản thân của tất cả chúng ta .

 • Mơ thấy rùa trắng bơi ra biển : Cho thấy bạn phải cố gắng hơn nữa và thành công đang đợi bạn ở phía trước.
 • Mơ thấy rùa trắng mắc cạn : Giấc mơ này muốn nói về những khó khăn với bạn trong thời gian sắp tới.
 • Mơ thấy rùa trắng đang đi trên cạn :  Cho thấy giấc mơ này nói về những thành công trong tương lai của bạn.
 • Mơ thấy rùa trắng đang bơi : Cho thấy thời gian sắp tới bạn sẽ phải chuyển việc vì một lý do bất đắc dĩ nào đó.
 • Mơ thấy rùa trắng bò lên chân : Giấc mơ này muốn nói rằng bạn đang làm việc gì đó sai trái sợ bị người khác phát hiện.
 • Phụ nữ có thai mơ thấy rùa trắng : Cho thấy đây là điềm báo về những biến động trong công việc của bạn.
 • Người kinh doanh mơ thấy rùa trắng : Điều này cho thấy bạn cần phải cẩn thận chi tiêu tránh thất thoát tài chính.
 • Mơ thấy rùa trắng bò lên bãi cỏ : Đây là điềm báo mọi thứ sẽ thuận lợi với bạn trong thời gian tới nên hãy nắm bắt cơ hội này để phát triển sự nghiệp.
 • Mơ thấy mình bắt được rùa trắng : Cho thấy sắp tới bạn sẽ gặp được quý nhân phù trợ. Người này sẽ là trợ thủ đắc lực của bạn trong công việc.
 • Mơ thấy rùa trắng đang bay : Cho thấy đây là điềm báo bạn sẽ sớm phát tài.
 • Mơ thấy rùa trắng vào nhà : Điều này cho thấy rằng sắp tới bạn sẽ thành công vang dội, vinh hoa phú quý trải sẵn
 • Mơ thấy rùa trắng khổng lồ : Sắp tới bạn có thể vui mừng bởi đây là điềm báo may mắn. Thời gian này bạn sẽ gặp được đối tác làm ăn rất lớn.
 • Mơ thấy rùa trắng cắn mình : Cho thấy đây là điềm báo những điều bạn mong đợi sẽ không thành công.
 • Mơ thấy rùa trắng bị thương : Giấc mơ này dự báo về những tai nạn bất ngờ có thể xảy đến với bạn trong thời gian này.
 • Mơ thấy rùa trắng chết : Giấc mơ này sẽ mang đến những điềm không may về sức khỏe của bạn
 • Mơ thấy mình giết rùa trắng : Giấc mơ này muốn nhắc nhở bạn cần phải cẩn thận chi tiêu để tránh thất thoát tài chính.
 • Mơ thấy ăn thịt rùa trắng : Cho thấy đây là điềm báo bạn sẽ phát sinh nhiều khoản không liên quan.
 • Mơ thấy mình cưỡi rùa trắng : Giấc mơ này cho thấy đây là điềm báo gia đình bạn sẽ gặp được điều đại cát, đại lộc.
 • Mơ thấy rùa trắng bằng đá : Giấc mơ này muốn thể hiện sự đỗ đạt của bạn và các thành viên trong gia đình thời gian tới.

mo-thay-con-rua-1

Mơ thấy bắt được rùa

– Cho thấy bạn là người có nhiều đam mê, khát vọng. Những ý tưởng sáng tạo, dự án Bất Động Sản lớn vẫn đang ấp ủ trong tâm lý mà bạn vẫn chưa dám triển khai. Một phần vì trước đây thời cơ thuận tiện chưa có nên bạn chưa tự tin để thi hành .
– Nhắc nhở bạn hãy tự tin lên, lòng quyết tâm, dũng mãnh sẽ mang tới cho bạn rất nhiều thứ. Sắp tới cũng sẽ có quý nhân phù trợ giúp việc làm của bạn diễn ra thuận tiện hơn .

Mơ thấy rùa cắn mình

– Giấc mơ này cho thấy bạn sẽ không có sự suôn sẻ, có thất bại. Nếu ai còn độc thân mơ thấy bị rùa cắn sẽ có sự thuận tiện hơn trong chuyện tình cảm. Mơ thấy rùa cắn còn mang lại thu nhập tăng tiến trong thời hạn sắp đến .

 • Mơ thấy rùa cắn : Cho thấy bạn gặp đại họa. Bạn có thể vướng vào vòng lao lí hoặc mất danh dự với xã hội, đám đông. Do đó, nếu làm ăn gì lớn, hãy cẩn trọng soạn thảo hợp đồng thật chi tiết. Những sơ hở nhỏ có thể khiến bạn bị đối phương tấn công và mất cả chì lẫn chài đấy.
 • Mơ thấy rùa cắn tay : Sức khỏe của bạn đang có dấu hiệu suy giảm, có vẻ như công việc đang bị quá tải. Cần phải dành thời gian nghỉ ngơi, thư giãn nhiều hơn. Có như vậy tâm hồn mới thoải mái, bạn mới sáng tạo được nhiều thứ hay ho.
 • Người độc thân mơ thấy rùa cắn tay : thì bạn sẽ gặp được nhiều may mắn trong thời gian tới. Bạn có thể sẽ gặp được bạn đời của mình. Bạn không nên quá nóng vội mà quyết định vội vã mà cần tìm hiểu để tình cảm chín muồi rồi mới tiến tới hôn nhân
 • Nữ giới mơ thấy bị rùa cắn : thì công việc sắp tới khá ổn định và suôn sẻ song phải xa gia đình trong một khoảng thời gian.

Nằm mơ thấy rùa thần

– Đây là chiêm bao cho thấy bạn sẽ nhận được sự trợ giúp từ người lớn tuổi. Nhân vật này hoàn toàn có thể là người trong mái ấm gia đình hoặc ở nơi thao tác của bạn .

Mơ thấy rùa bò vào nhà

– Cho thấy đây là mơ thấy rùa bò vào nhà rất đáng ngại. Bởi lẽ đây là điềm báo tai ương sắp ập đến. Gia đình bạn sẽ có người mất hoặc bị tai nạn đáng tiếc rất nặng .

Mơ thấy con rùa lớn

– Đây là điềm lành rất đáng để vui. Nó chứng tỏ sắp tới có thời cơ giúp bạn đổi đời. Đừng quên làm gì thì quyết mạnh để chớp lấy vận may này nhé .
– Cũng có nghĩa sắp tới bạn sẽ biến hóa chỗ ở. Ngôi nhà mới là tận tâm bao năm của bạn, hoặc tất cả chúng ta hoàn toàn có thể biến hóa việc làm với mức thu nhập tốt hơn .

Mơ thấy rùa đẻ con

– Giấc mộng này nhằm mục đích điềm báo về con cháu khỏe mạnh. Mọi sự như mong muốn, sức khỏe thể chất, bình an như mong muốn thuận tiện sắp đến với mái ấm gia đình bạn .

Mơ thấy mình đang bắt rùa

– Dự báo đây là việc thấy thất bại trước mắt được cứu vãn vào giờ chót. Trường hợp nếu bạn nằm mơ thấy rùa bò trên cỏ là điều suôn sẻ, sẽ gặp được vinh quang phong phú, như bạn đi trên thảm lụa .
Khi bạn nằm mơ thấy bắt rùa còn dự báo cho bạn điềm lành. Đặc biệt trong công danh sự nghiệp sự nghiệp, việc làm kinh doanh thương mại làm ăn có nhiều tuy có sự khó khăn vất vả cần phải lòng kiên trì bền chắc và thành quả bạn sẽ nhận được là rất xứng danh .

Mơ thấy rùa đẻ con

– Bạn ngủ mơ thấy con rùa đẻ một bầy con, giấc mộng này nhằm điềm báo về con cái khỏe mạnh. Mọi sự như ý, sức khỏe, bình an may mắn thuận lợi sắp đến với gia đình bạn.

Nằm mơ thấy rùa bơi trong nước

– Giấc mơ này điềm báo rằng việc làm của bạn hiện tại đang rất thuận buồm xui gió, có vẻ như mọi việc đều đi theo kế hoạch và ý nghĩ mà bạn đã dự tính sẵn .
– Còn là điềm báo như mong muốn, làm ăn phát lộc. Nếu là phái nữ mơ thấy rùa đang bơi trong nước, thì cần đề phòng đàn ông đáng tuổi cha chú bỏ tiền ra mua chuộc .

Nằm mơ thấy rùa bò trên bãi cát

– Giấc mơ này là điềm báo bạn cần nỗ lực thêm một chút ít nữa, thành công xuất sắc đang ở rất gần ngay phía trước bạn .
– Ngoài ra, giấc mơ này còn nói lên những dự tính và sự thành công xuất sắc của bạn gần như đã nằm trọng trong tầm tay .

Mơ thấy rùa bò trên cỏ

– Giấc mơ này cho thấy đây là điềm báo thành công xuất sắc vang dội, vẻ vang giàu sang trải rộng như đi trên thảm cỏ .

Nằm mơ thấy rùa bó đến bên chân

– Nếu bạn là nam chiêm bao thấy giấc mộng này thì có người đàn bà lớn tuổi hơn mình nhiều và đang có chồng con, điệu đàng đưa mình đến chỗ tội lỗi. Bạn hoàn toàn có thể bị quay vào vòng xoáy của lầm lỗi mà không hề hay biết .

Nằm mơ thấy rùa đá

– Sự nghiệp ngày càng được rộng mở, gặp được nhiều như mong muốn, tài lộc. Trong mái ấm gia đình có nhiều người đỗ đạt, đạt nhiều thành công xuất sắc trong sự nghiệp .

Nằm mơ thấy rùa rụt đầu vào mai

– Cho thấy bạn đang có cảm xúc không an tâm và đang tìm cách bảo vệ lấy bản thân. Nguyên nhân xuất phát từ những áp lực đè nén, căng thẳng mệt mỏi trong đời sống khiến bạn thấy trống rỗng. Nhưng đừng lo ngại, sẽ có ai đó đến bên cạnh lắng nghe tâm sự, những giãi bày của bạn .

Mơ thấy con rùa bị chết

– Bạn cần phải bình tĩnh, sáng suốt trong từng hành vi, lấy tĩnh chế động là hơn. Bạn nên thao tác theo đúng tiến trình, kế hoạch đã đề ra, chớ nên tùy tiện quyết định hành động điều gì .

mo-thay-con-rua-2

Nằm mơ thấy rùa xanh

 • Mơ thấy rùa xanh : Đây là điềm báo may mắn trong chuyện làm ăn. Thời gian này bạn sẽ gặp được những thương vụ rất lớn. Hãy nắm chắc thời cơ để làm giàu và phát triển sự nghiệp của bản thân.
 • Mơ thấy mình bắt được rùa xanh : Đây là điềm báo về những thuận lợi trong công việc của bạn trong thời gian tới. Nhờ những nỗ lực trong thời gian qua đến nay những công sức này đã được đền đáp xứng đáng.
 • Mơ thấy làm thịt rùa xanh : Giấc mơ này muốn nhắc nhở bạn cần phải cẩn thận cửa ra đề phòng trộm ghé thăm.
 • Mơ thấy rùa xanh trên cạn : Điều này cho thấy bạn sẽ gặp những thử thách lớn trong cuộc sống. Tuy nhiên, bạn sẽ nỗ lực vượt qua một cách dễ dàng.
 • Mơ thấy rùa xanh đang bơi dưới nước : Là điềm báo công việc của bạn sẽ rất thuận lợi, vinh hoa phú quý sẽ sớm đến với bạn.
 • Mơ thấy rùa xanh khổng lồ : Điều này cho thấy bạn có cuộc sống rất yên bình và mọi việc luôn diễn ra theo ý muốn của bạn.
 • Mơ thế mình ăn thịt rùa xanh : Là điềm báo sức khỏe của bạn đang sa sút. Hãy lưu tâm hơn đến sức khỏe của bạn thân bằng cách ăn uống khoa học và nghỉ ngơi hợp lý.
 • Mơ thấy rùa xanh chết : Đây là điềm báo mọi điều không vui sẽ sớm qua đi và may mắn sẽ sớm đến với bạn.
 • Mơ thấy rùa xanh bị lật ngửa người : Cho thấy bạn cần phải cẩn thận hơn trong công việc nhất là phải đề phòng những kẻ gian muốn hãm hại mình.
 • Nằm mơ thấy 2 con rùa xanh : Giấc mơ này cho thấy bạn đang bị mắc kẹt trong mớ suy nghĩ hỗn độn không tìm được lối thoát.
 • Mơ thấy rùa xanh bò vào nhà : Là điềm báo cực kì may mắn. Con rùa sẽ mang phú quý, tài lộc cho bản thân và các thành viên khác trong gia đình bạn.
 • Mơ thấy rùa xanh bằng đá : Giấc mơ này có điềm báo là nhắc nhở bạn cần phải cẩn thận vì có kẻ đang muốn hại bạn
 • Mơ thấy rùa xanh trong chùa : Cho thấy đây là điềm báo may mắn, tài lộc cho gia đình bạn

Ngoài giấc mơ thấy rùa bạn có thể xem thêm : Nằm mơ thấy con ếch là số mấy ?

Nằm mơ thấy con rùa là số mấy ?

 • Nằm mơ thấy rùa đen thì chọn số: 23 – 46 – 51
 • Giấc mơ thấy rùa vàng: 54 – 78
 • Rùa trong mơ bằng đá: 12 – 90
 • Mơ thấy rùa biển nên chọn số: 73 – 90 – 87
 • Mơ thấy rùa nước ngọt: 56 – 83
 • Mơ thấy 2 con rùa: 22 – 72
 • Mơ thấy 3 con rùa: 17
 • Mơ gặp rùa khổng lồ: 23 – 45
 • Mơ gặp rùa đang bay: 15 – 65
 • Nằm mơ thấy rùa đang ăn: 53
 • Trong mơ thấy vô tình bắt được rùa: 05 – 33
 • Mơ thấy cưỡi rùa: 22 – 94
 • Gặp rùa chết trong giấc mơ: 48 – 63
 • Mơ thấy con rùa bị lật ngửa, con số may mắn: 07 – 46
 • Trong mơ nhìn thấy rùa bơi dưới nước: 34 – 68
 • Nằm mơ thấy ăn thịt rùa, có thể chọn số 56 – 42
 • Trong giấc mơ thấy rùa cắn nhau: 13 – 31
 • Trong mơ thấy rùa đội bia đá, con số may mắn là: 14 – 41
 • Nằm mơ thấy đập vỡ mai rùa: 04 – 40

5/5 – ( 1 bầu chọn )

Source: kubet
Category: Lô đề

Viết một bình luận