Giải mã giấc mơ: Gặp lại người thân đã mất

22/09/2015 09 : 23Nếu bạn mơ thấy mình trò chuyện với người thân đã khuất, đó là điềm báo bạn sẽ nhận được sự phù hộ của người đó, gặp nhiều như mong muốn .Mơ thấy người thân đã mất là giấc mơ thường gặp và cũng là giấc mơ rất được người xưa xem trọng. Y học Trung Quốc cho rằng, mơ thấy người chết là một bộc lộ cho biết nội tạng khung hình có bệnh. Tuy nhiên, nguyên do gây bệnh, bộ phận mắc bệnh và chiêu thức chữa trị thì lại tùy thuộc vào những nhận thức khác nhau của những nhà y học cổ xưa .

Trần Tự Minh – chuyên gia trứ danh về phụ sản khoa đời Nam Tống (Trung Quốc) – cho rằng, mơ thấy người chết là biểu hiện của chứng “tỳ hàn”, thường đi kèm với các triệu chứng như hơi thở ngắn, đi lại bất tiện, nôn mửa chóng mặt, miệng lạnh, tâm trạng bi thương. Lý Đông Viên, một trong bốn thầy thuốc lớn đời Kim Nguyên (Trung Quốc) thì cho rằng, đêm tối mơ thấy người chết là nguyên nhân gây chứng can hỏa, người bệnh mắt mờ, tai lãng, dẫn đến mệt tim.

Trên thực tiễn, mơ thấy người chết có hai thực trạng : thứ nhất, bản thân có bệnh dẫn đến tâm trạng lo ngại, nên thường mơ thấy người đã chết ; hai là trong mái ấm gia đình có chuyện không vui, như mất người thân, tâm trạng không tự do, sẽ mơ thấy người chết. Đây là bộc lộ của can khí uất kết, triệu chứng bệnh là không thiết siêu thị nhà hàng, trầm ngâm ít nói, ưa thở dài, lo ngại về đêm. Và thứ ba, chính là điềm báo của giấc mơ gặp lại người thân .
Nhiều giấc mơ tương quan đến cái chết lại là điềm báo tốt hoặc mang ý cảnh báo nhắc nhở cho bạn .
1. Nếu bạn mơ thấy mình trò chuyện với người thân đã khuất, đó là điềm báo bạn sẽ nhận được sự phù hộ của người đó, gặp nhiều như mong muốn .
2. Nếu mơ gặp lại và trò chuyện với người cha đã khuất, dự báo bạn cần cẩn trọng với người mà mình tiếp xúc, đề phòng mất tiền hay tổn hại khét tiếng .
3. Nếu mơ gặp lại người mẹ đã khuất, tức là cảnh báo nhắc nhở bạn đừng để bị bè bạn lôi kéo vào đường xấu hay tạo thói quen xấu .

4. Nếu mơ thấy người đã khuất cười nói vui vẻ như khi còn sống, dự báo một ảnh hưởng xấu sẽ tác động vào cuộc sống của bạn, nếu không có nghị lực, bạn sẽ gặp tổn thất.

5. Nếu mơ thấy trò chuyện với người thân, người đó nhu yếu bạn phải hứa hẹn, tức là cảnh báo nhắc nhở bạn nếu không chịu nghe lời khuyên tốt của người khác thì sẽ gặp phải chuyện tồi tệ .
6. Nếu mơ thấy bạn đến tham gia đám tang của người thân, dự báo mọi chuyện sẽ thuận tiện, chuyện tốt liên tục xảy đến, ví dụ như lấy lại được vật phẩm đã mất, xích míc với bè bạn được hóa giải …
7. Nếu mơ thấy chiếc xe tang đi vượt qua mình, dự báo tài vận có khởi sắc, giảm bớt việc mất tiền vô ích, không gặp phải tình cảnh rỗng túi .
8. Nếu mơ thấy cảnh hỏa táng, dự báo đường học tập sẽ thuận tiện, nếu biết cần mẫn học tập thì thành tích sẽ tân tiến nhanh gọn .

9. Nếu mơ thấy quan tài, tức là điềm báo sự phục sinh, tư tưởng hay linh hồn có sự thay đổi lớn lao, từ bỏ được thói quen xấu, rời xa môi trường cũ…

Giải mã giấc mơ gặp lại người thân đã mất

Đối với những người có nhân duyên, thường nằm mơ thấy người thân đã mất, dù họ không nói không làm gì hết, ta cũng phải tự hiểu rằng họ âm phần muốn gửi gắm cho bạn một nguyện vọng tha thiết, mong cầu này là tín hiệu những vong hồn muốn người sống chăm sóc cầu nguyện cho họ và ông bà tổ tiên được siêu thoát. Cũng cần nhắc lại về nỗi thống khổ dai dẳng triền miên của vong hồn ở cõi ma như trong Kinh Kệ cũng diễn đạt, là sự khổ đau không có bút mực nào tả xiết, cùng nỗi ân hận khôn nguôi vì không còn thời cơ làm người để chuộc lại tội lỗi và làm việc thiện lành. Họ chỉ còn một kỳ vọng mong manh là lệ thuộc vào sự tu dưỡng phước đức của con cháu, của người thân quen .
Tạp chí tâm linh huyền bí

Source: kubet
Category: Lô đề

Viết một bình luận