Link Download & Hướng dẫn Cài đặt Net Framework 4.5 offline

Download & Hướng dẫn cài đặt Microsoft NET Framework 4.5.1 (Trình cài đặt ngoại tuyến) dành cho Windows Vista SP2, Windows 7 SP1, Windows 8, Windows Server 2008 SP2 Windows Server 2008 R2 SP1 và Windows Server 2012…

Một trong những nguyên do khi người dùng thiết lập ứng dụng trên windows sẽ Open thông tin nhu yếu :. Net FrameWork. NET Framework là một quy mô lập trình của Microsoft tạo ra. Mô hình này phân phối cho người dùng thư viện dùng chung, tương hỗ những ứng dụng được lập trình và chạy trên nền tảng. NET.
Phiên bản Net Framework 4.5.1 là phiên bản mới. Không chỉ tương hỗ trên những hệ quản lý mới như win 8.1 hay win 10 mà còn thao tác khá không thay đổi trên những phiên bản win 7 .

>> Link Download NET Framework 4.5.1 (Offline Installer) <<

1. Tìm hiểu .Net Framework là gì?

Một ứng dụng máy tính sẽ giúp người dùng tiếp xúc được với máy tính. Giúp máy tính hiểu được những nhu yếu của người dùng. Mà việc tạo ra một ứng dụng thì những lập trình viên sẽ phải viết rất nhiều câu lệnh với những ngôn từ và quy tắc lập trình khác nhau .
Một ứng dụng nhu yếu nhiều tính năng thì sẽ được tạo nên từ rất nhiều những câu lệnh. Dựa trên thực trạng này nhằm mục đích giúp việc lập trình trở nên đơn thuần và nhanh gọn hơn Microsoft đã cho sinh ra. Net Framework. Trong. Net Framework có chứa rất nhiều những câu lệnh đã được viết sẵn, chỉ cần sử dụng câu lệnh đó là hoàn toàn có thể thuận tiện tạo ra được những ứng dụng mong ước .
Link Download & Cài đặt Net Framework 4.5 offline win 7- 64bit 
Vì vậy mà việc tăng trưởng ứng dụng ngày càng đơn thuần và nhanh gọn. Giúp ích rất nhiều cho những lập trình viên và đặc biệt quan trọng là những bạn mới học lập trình, muốn tìm hiểu và khám phá về lập trình. Tuy nhiên bạn cần biết rằng máy tính của bạn sẽ không hề chạy những chương trình được phong cách thiết kế dựa trên. Net Framework mà không thiết lập. Net Framework. Đây là nguyên do bạn cần tải. Net Framework về máy .
Tóm lại, bạn hoàn toàn có thể hiểu một cách đơn thuần Net Framework là một ứng dụng chứa rất nhiều mẫu code được Microsoft san sẻ. Còn Net Framework 4.5 là một phiên bản của ứng dụng Net Framework. Phiên bản Net Framework 4.5 được update vào ngày 10/09/2013 .

Xem thêm : Khắc phục Lỗi OneDrive không tự đồng điệu trên Windows

2. Yêu cầu hệ thống khi download net framework 4.5.1

Microsoft .NET Framework 4.5.1 là bản cập nhật tại chỗ, tương thích cao cho Microsoft .NET Framework 4 và Microsoft .NET Framework 4.5. Gói ngoại tuyến (offline) có thể được sử dụng trong các trường hợp không thể sử dụng trình cài đặt web do thiếu kết nối internet.

Những nhu yếu so với phần cứng để setup Net FrameWork một cách thuận tiện .

  • 1 GHz hoặc bộ giải quyết và xử lý nhanh hơn
  • 512 MB của RAM
  • 850MB của dung tích đĩa cứng khả dụng ( x86 )
  • 2 GB ổ cứng ( x64 )

3. Cách cài đặt Microsoft NET Framework 4.5.1 Offline cho Windows 7

Có rất nhiều cách để cài đặt nền tảng NET Framework trên hệ điều hành Windows. Bạn có thể tham khảo một số cách như: Tải file offline về, cài qua Windows Features… Bạn có thể download NET Framework 4.5 được cập nhật mới nhất từ Microsoft. Sau đó thực hiện tải về và cài đặt cho máy tính để có thể cài đặt và sử dụng các phần mềm cần đến sự hỗ trợ của NET Framework.

Link Download & Cài đặt Net Framework 4.5 offline win 7- 64bit 

Khi đã tải về phiên bản NET Framework 4.5 thành công xuất sắc. Bạn chỉ cần mở tập tin lên rồi chọn Next, Next … cho đến khi Finish là triển khai xong quy trình thiết lập .
Vậy là quy trình tải về net framework 4.5.1, NET Framework 4.5 offline và thiết lập đã xong, giờ đây những bạn hoàn toàn có thể thiết lập những ứng dụng bên thứ ba hoặc những game nhu yếu NET Framework để sử dụng. IT60s kỳ vọng những bạn hoàn toàn có thể tải về và setup máy tính một cách thuận tiện và nhanh gọn nhất .

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận