Tải Nitro Pro 12 full mới nhất 2021-Hướng dẫn cài đặt Nitro Pro 12 chi tiết.

Đa phần những công nghệ hay ứng dụng hỗ trợ con người hiện nay đều phải trả phí. Chính vì điều đó mà ngăn cản nhiều người dùng không thể tiếp cận đến với ứng dụng mà mình mong muốn. Đối với Nitro Pro 12, có thể bạn đã nghe đến cái tên này. Đây chính là một ứng dụng hỗ trợ được nhiều người yêu thích. Vậy làm thế nào để có thể tải Nitro Pro 12 miễn phí?

Nitro Pro 12 có gì đặc biệt so với những ứng dụng khác?

Nitro Pro 12 hiện nay dù không phải là phiên bản mới nhất nhưng đã dành được lòng tin của đa số người  dùng. Do đó, rất nhiều những câu hỏi đặt ra xoay quanh việc Nitro Pro 12 có những ưu điểm nổi bật nào lại được đánh giá cao đến thế.

Nitro Pro 12 có gì ấn tượng với thị trường?

Bạn có thể làm việc ngay bên trong ứng dụng 

Với Nitro Pro 12, người dùng có thể thực hiện được rất nhiều những thao tác xử lý công việc ngay bên trong ứng dụng. Việc chỉnh sửa, thay đổi dữ liệu của bạn đều sẽ nhận được hỗ trợ bởi các công cụ từ Nitro Pro 12. Tại đây, bạn có thể thực hiện được việc chuyển đổi từ tệp tin PDF sang các định dạng khác như Word, Excel, Powerpoint. Đồng thời, có khả năng tạo ra được những tập tin PDF trực tiếp tại chương trình Office của ứng dụng. 

Chia sẻ công việc 

Với Nitro Pro 12, người dùng hoàn toàn có thể chia sẻ những thông tin từ ứng dụng của mình cho người khác, thực hiện các công việc trao đổi với bất kỳ một trình duyệt nào có thể sử dụng. Từ đó, làm cho tính hiệu quả của quá trình làm việc nhóm, trao đổi với đối tác cũng như khách hàng được diễn ra nhanh chóng hơn. Để thực hiện được chức năng này tốt nhất thì người dùng thường kết hợp với Nitro Cloud, nhờ đó mà đối phương không sử dụng ứng dụng vẫn có thể trao đổi cụ thể với bạn. 

Nhiều ưu điểm nổi bật cho người dùng

Quét tài liệu từ giấy thành văn bản trong ứng dụng

Đây là một tính năng được khá nhiều người dùng hài lòng và đánh giá cao. Cụ thể, nhà sản xuất đã áp dụng công nghệ phát hiện ký tự quang học OCR để có thể hỗ trợ người dùng quét tài liệu từ dạng giấy thành văn bản trên máy, dễ dàng hơn cho quá trình chỉnh sửa và thấy được sự chuyên nghiệp trong việc xử lý và giải quyết vấn đề. 

Quản lý doanh nghiệp ổn định

Nitro Pro 12 cũng cung cấp thêm những công cụ giúp cho các doanh nghiệp có thể quản lý, kiểm soát nội bộ trong việc lưu trữ thông tin. Tất cả những nhân viên trong công ty có thể cùng nhau thực hiện công việc và chỉnh sửa, khắc phục sai sót. Chương  trình mà Nitro Pro 12 cung cấp cũng đảm bảo được sẽ cung cấp điều khiển có độ chính xác cao cho những phiên bản khác nhau. 

Một số tính năng nổi bật của ứng dụng Nitro Pro 12

Những tính năng nổi bật mà bạn có thể  thấy tại Nitro Pro 12:

  • Giao diện tương đối dễ dàng sử dụng, việc sắp xếp các tính năng được đánh giá là hợp lý và dễ nhìn. 
  • Hợp nhất được tất cả tài liệu với hơn 300 loại định dạng khác nhau, không chỉ nói riêng về định dạng PDF.
  • Cung cấp các tính năng chỉnh sửa mạnh mẽ cho các dữ liệu được người dùng nhập vào. 
  • Cung cấp cho người dùng bộ nhớ lưu trữ dữ liệu đám mây, có thể lưu trữ được nhiều thông tin quan trọng. 
  • Chế độ bảo mật cực kỳ cao, người dùng có thể thực hiện các thao tác đặt mật khẩu để bảo vệ tài liệu, thông tin quan trọng của mình tại Nitro  Pro 12. 

Các tính năng vượt trội có tại Nitro Pro 12

Những tính năng nổi bật này có thể được xem là một trong những lý do mạnh mẽ khiến cho nhiều người muốn tiếp cận ứng dụng Nitro Pro 12 nhằm giải quyết những công việc  quan trọng trong môi trường công sở, trường học,… 

Hướng dẫn người dùng crack Nitro Pro 12

Việc trả phí đôi khi sẽ khiến cho người dùng bị cản trở khi tìm đến với Nitro Pro 12. Chính vì thế, chúng tôi sẽ  giúp bạn đọc có thể tìm được cách crack ứng dụng này mà không mất một khoản tiền nào.

Cụ thể các bước cài đặt Nitro Pro 12 như sau:

  • Bước 1: người dùng tiến hành tải file dữ liệu tại đây. Sau đó thực hiện việc giải nén bằng phần mềm WinRAR có tại máy. Dễ hiểu thì bạn nhấn chuột phải và chọn Extract Here/Giải nén tại đây.

Giải nén tệp tin đã tải về trên máy của bạn

  • Bước 2: nhấn vào tệp Nitro_pro12 sau đó chọn Install để quá trình cài đặt bắt đầu. Sau khi kết thúc cài đặt, hãy nhấn vào Launch Nitro Pro now để bỏ dấu tích, sau đó chọn Finish. 

Nhấn chọn vào mục Install để bắt đầu cài đặt

Bỏ dấu tích tại ô khoanh  đỏ và chọn Finish

  • Bước 3: Sao chép tệp Patch trong thư mục Crack và Paste vào thư mục có đường dẫn C:\Program Files\NitroPro12. Cuối cùng cho tệp tin này chạy bằng cách nhấn chuột phải và chọn Run as administrator. 

Sao chép tệp tin Patch đến đường dẫn như hình

Tất cả những thông tin ở bài viết trên đều vô cùng bổ ích khi chia sẻ cụ thể về ứng dụng Nitro Pro 12. Hy vọng rằng, bạn đọc sẽ nhận thấy được những điểm nổi bật của ứng dụng này và tìm được cho mình một công cụ hỗ trợ tốt nhất cho công việc. Chúc bạn sẽ gặp nhiều thuận lợi trong công việc hơn cùng Nitro Pro 12. 

Viết một bình luận