Tải Office 2003 full mới nhất-Hướng dẫn cài đặt Office 2003 chi tiết.

Ngày nay nhu cầu sử dụng phần mềm xử lý văn bản phục vụ cho công việc và học tập ngày một tăng cao. Đặc biệt đây còn là nhu cầu không thể thiếu đối với một số người. Office 2003 hiện là phần mềm nhẹ và nhanh, được đa số cộng đồng người dùng ở những nước phát triển ưu tiên lựa chọn nhờ vào những tính năng nổi bật mà nó đem lại.

Office 2003 là gì?

Office 2003 là phần mềm hỗ trợ xử lý văn bản nhanh và rất nhẹ. Đặc biệt dù cho có rất nhiều phiên bản được ra mắt về sau nhưng đây vẫn là sự lựa chọn hàng đầu của những cộng đồng tại có những nước phát triển ví dụ như Việt Nam.

Phần mềm Microsoft Office phiên bản 2003 là gì?

Tính đến thời điểm hiện tại Office đã giới thiệu và cho ra mắt rất nhiều phiên bản mới. Tuy nhiên phiên bản 2003 lại được rất nhiều người dùng ưu tiên sử dụng nhờ vào PC cũ của nó. Đặc biệt đối mới những chiếc laptop có cấu hình thấp thì việc sử dụng những phiên bản mới nhất sẽ khá nặng, không phù hợp đối với thông số kỹ thuật này sẽ gây ra tình trạng lag, giật máy, gây khó chịu khi sử dụng.

Xét về mặt MS Word hay Excel thì phiên gần như không có quá nhiều thay đổi lớn ở phiên bản này. Tuy nhiên MS Outlook thì đã được thực hiện sửa đổi hoàn toàn. Với MS Word tuy có 1 thay đổi khá lớn nhưng vẫn chứa đầy đủ bố cục đọc cũng như hiển thị toàn bộ tài liệu cùng chế độ xem ở 2 trang, tương tự như 1 cuốn sách.

Tóm lại phiên bản này tuy đã được cho ra mắt trong 1 thời gian dài và còn được xem là bộ công cụ lỗi thời. Tuy nhiên tính đến thời điểm hiện tại nó vẫn được rất nhiều người dùng yêu thích nhờ vào sự đơn giản và hoàn toàn tương xứng với việc vẽ văn bản, tạo bản trình bày, tạo bảng tính cũng như những chức năng đi kèm khác.

Những ứng dụng của Microsoft Office 2003:

Đối với Microsoft Office phiên bản 2003 người dùng hoàn toàn có thể sử dụng những ứng dụng cùng các tính năng nổi bật khác nhau như MS Excel (tạo bảng tính), MS Word (trình bày và soạn thảo văn bản), MS PowerPoint (tạo những bài thuyết trình), MS Outlook (gửi và thực hiện lưu trữ Email), MS Access (tạo các cơ sở dữ liệu), MS InfoPath (phát triển những mã XML),… Tất cả những ứng dụng này đều được cài đặt khá riêng biệt và không cần cài đặt toàn bộ những chương trình trong gói phần mềm mà chỉ cần lựa chọn ứng dụng phù hợp với nhu cầu và công việc cá nhân để cài đặt.

Mỗi ứng dụng sẵn có trong phần mềm Microsoft Office phiên bản 2003 hiện tại được đi kèm với nhiều chức năng được cài đặt sẵn như hỉnh sửa những văn bản có sẵn, cho phép tạo mới những văn bản, chèn hiệu ứng, âm thanh, video, thêm hình ảnh, chèn các hình ảnh đồ họa,… Những chức năng này có khả năng hỗ trợ rất nhiều trong học tập cũng như công việc văn phòng của tất cả người dùng. Để hiểu được đầy đủ chức năng hiện có của phần mềm Microsoft Office phiên bản 2003, dưới đây là những phân tích đầy đủ và rõ ràng nhất.

Những ứng dụng của phiên bản Microsoft Office 2003

Những chức năng của Office 2003:

Đối với phần mềm Microsoft Office phiên bản 2003 người dùng sẽ nhận thấy những chức năng nổi bật như:

 • Tái tạo Outlook hoàn toàn.
 • Có chế độ đọc để sử dụng trong Word hỗ trợ đọc những tài liệu dài một cách dễ dàng.
 • Có thể tăng hoặc giảm kích thước của toàn bộ văn bản.
 • Bao gồm những nhiệm vụ nghiên cứu.
 • Các câu sử dụng dịch từ ngôn ngữ qua ngôn ngữ.
 • Có thể chèn thêm điều kiện phát lại ở bản trình bày của bạn.
 • Có thể phát video ở những định dạng khác nhau ở bản trình bày.
 • Trong Publisher 2003 đã được thêm 10 mẫu mới giúp người dùng có sự đa dạng khi lựa chọn sử dụng.

Cấu hình cài đặt Office phiên bản 2003:

Office phiên bản 2003 là phần mềm hỗ trợ xử lý văn bản nhanh và rất nhẹ nhờ vào PC cũ. Chính vì vậy để có thể cài đặt phiên bản này, chiếc máy tính xách tay của bạn phải được hỗ trợ ít nhất cấu hình dưới đây:

 • Hệ điều hành: Windows XP/7/8/10/Vista 
 • Dung lượng đĩa cứng: Cần trống khoảng 400MB

Cấu hình cài đặt Microsoft Office phiên bản 2003

 • Bộ nhớ (RAM): Cần ít nhất 256 MB RAM.
 • Bộ xử lý: sử dụng Intel Pentium 4 trở lên.

Hướng dẫn cài đặt Office phiên bản 2003:

Để cài đặt phiên bản Office 2003 bạn cần sử dụng theo những bước cơ bản sau:

Bước 1: Tải phần mềm về máy tính và tiến hành giải nén bằng công cụ winrar tại đây.

Download và sử dụng công cụ winrar để thực hiện giải nén phần mềm

Bước 2: Tiến hành chạy file setup sau khi đã giải nén.

Chạy file setup để cài đặt Microsoft Office phiên bản 2003

Bước 3: Nhập Key Active sau: GWH28-DGCMP-P6RC4-6J4MT-3HFDY và bấm next phần mềm sẽ cho phép tùy chọn cài đặt.

Nhập theo mã key và bấm Next để cài đặt phần mềm

Bước 4: Phần thông tin User Information có thể nhập theo sở thích của bạn, sau đó chọn “I accept…” và bấm Next.

Chọn I accept và bấm Next để đồng ý với các điều khoản của Microsoft 

Bước 5: Chọn Next, sau đó đợi trong vòng vài phút và bấm Finish để cài đặt được hoàn tất.

Chọn Next và đợi trong vài phút để cài đặt phần mềm

Office 2003 là phần mềm hỗ trợ xử lý văn bản được rất nhiều người dùng ưa chuộng hiện nay. Hy vọng với những thông tin và hướng dẫn cài đặt trên sẽ giúp bạn sử dụng được hiệu quả. Đặc biệt là hỗ trợ cho quá trình học tập và làm việc của bạn.

Viết một bình luận