Tải Office 2019 full mới nhất 2021- Cách cài đặt Office 2019 chi tiết.

Office 2019 được biết đến là phiên bản mới nhất của Microsoft Office Suite được phát hành vào tháng 10 năm 2018. Phiên bản này cũng gồm có những ứng dụng như của những người anh em tiền nhiệm 2016 và 2013. Bao gồm Word, Excel, Outlook và PowerPoint. Máy chủ gồm Skype for Business, SharePoint và Exchange. Cùng xem bạn có nên download Office 2019 để sử dụng cho mình không nhé.

Office 2019 hệ thống quản lý công việc văn phòng thế hệ mới

Microsoft Office là gì?

Microsoft Office đã vô cùng quen thuộc với tất cả chúng ta. Nó là bộ sưu tập phần mềm được dùng để phục vụ cho các công việc trong văn phòng. Mỗi một phần mềm trong Microsoft Office sẽ lại có một mục đích sử dụng khác nhau. Từ đó mà chúng sẽ cung cấp cho người dùng dịch vụ khác nhau. 

Ví dụ như, Microsoft Word phục vụ cho việc quản lý tài liệu và văn bản. Microsoft Excel quen thuộc trong việc tạo bảng tính. Microsoft Powerpoint được dùng để tạo các slide trình chiếu. Microsoft Outlook được dùng để quản lý email gửi đến cho bạn…Không phải ai cũng sử dụng hết các ứng dụng này điều này tùy thuộc vào mục đích, nhu cầu của từng người dùng mà thôi. 

Ai là người cần sử dụng Microsoft Office?

Microsoft Office là một nhóm ứng dụng văn phòng được nhiều người sử dụng nhất hiện nay. Chính vì thế, bất cứ ai cũng có thể download Office 2019 và sử dụng được. Chúng phù hợp nhất cho các đối tượng là học sinh, sinh viên, người đi làm và các doanh nghiệp.

Những phần mềm sẽ có sẵn trên hệ thống. Những ai cần sử dụng một những phần mềm này thì sẽ lựa chọn mua để phục vụ cho nhu cầu làm việc và học tập. 

Ví dụ như bạn thường xuyên phải soạn thảo văn bản thì chắc chắn Microsoft Word sẽ giúp ích rất nhiều. Hay kế toán doanh nghiệp thì không thể thiếu được Excel…

Có thể khẳng định rằng bất cứ công ty nào hiện nay cũng phải sử dụng Microsoft Office trong công việc. Bởi đây là hệ thống ứng dụng đạt tiêu chuẩn của một phần mềm thế giới Chúng có mọi thứ để giúp bạn quản lý cơ sở dữ liệu và công việc của mình một cách dễ dàng hơn.

Bất cứ ai cũng có thể download Office 2019 và sử dụng

Thiết bị hỗ trợ sử dụng Microsoft Office

Muốn sử dụng bộ phần mềm Office, trước hết, chúng ta cần phải download Office 2019 và cài đặt trên thiết bị công nghệ là máy tính bàn hoặc laptop. Hiện nay, Microsoft Office có sẵn 2 phiên bản đó là dành cho hệ điều hành Windows và Mac. 

Ngoài ra nếu thích chúng ta cũng có thể cài đặt cho máy tính bảng. Máy tính bảng của bạn có thể hoạt động như PC bình thường, gần giống như Microsoft Surface Pro thì mọi tính năng đều dùng được.

Bên cạnh đó, Microsoft Office cũng phát triển phiên bản dành cho cả iPhone và iPad. Chỉ cần thông quan App Store để tải các ứng dụng về và sử dụng. Còn đối với các thiết bị hệ điều hành Android thì tỉa phần mềm thông qua Google Play. 

Việc sử dụng hệ thống này trên điện thoại sẽ gặp không ít những hạn chế về tính năng. Tuy nhiên, chúng cũng sẽ phục vụ rất nhiều cho công việc của bạn nên hãy cân nhắc để sử dụng.

Yêu cầu download Office 2019 và sử dụng 

Để có thể download Office 2019 về máy và sử dụng thì thiết bị của bạn cần sử dụng hệ điều hành Windows 10 trở lên. Bởi Microsoft sẽ thực hiện cập nhật các ứng dụng Office của mình hai lần trong một năm tương tự như với Win10. Vì vậy, nếu muốn cho ứng dụng hoạt động được trơn tru thì tốt nhất là chúng ta nên chọn cài đặt với hệ điều hành tương ứng. 

Trong tương lai, Microsoft cũng sẽ dần loại bỏ các phiên bản Office trước đó vì lý do này. Và Office 2019 chính là hệ thống tiên phong. Điều này mang đến ưu điểm dành cho người dùng là sẽ luôn được cập nhật mới để sử dụng tính năng hoàn hảo nhất mà nhà cung cấp mang lại.

Microsoft hỗ trợ Office 2019 trong vòng 5 năm tới sau đó sẽ là 2 năm hỗ trợ mở rộng. Vì vậy, nếu bạn mua chúng vào thời điểm này thì có thể sử dụng đến tận năm 2026.

Mỗi một gói sản phẩm sẽ phù hợp với đối tượng sử dụng khác nhau

Những phần mềm có trong Microsoft Office 2019 và cách sử dụng

Hệ thống Microsoft Office có chứa tất cả các phần mềm phục vụ cho việc văn phòng của bạn. Tuy nhiên, sẽ lại có những gói sản phẩm riêng biệt với những phần mềm được lựa chọn sao cho phù hợp nhất với nhu cầu của bạn đồng thời giúp bạn tiết kiệm chi phí.

Các gói này bao gồm:

  • Office 365 Home và Office 365 Personal gồm có Word, Excel, PowerPoint, OneNote, và Outlook. 
  • Office Home & Student 2016 gồm Word, Excel, PowerPoint, OneNote và chỉ dành riêng cho PC.

Sau đây sẽ là mục đích của các phần mềm để giúp bạn có được sự lựa chọn chính xác nhất cho công việc của mình. 

  • Word: được sử dụng với mục đích chính là tạo tài liệu, văn bản.
  • PowerPoint: giúp bạn có thể xây dựng các slide thuyết trình một cách chuyên nghiệp.
  • Excel: có mục đích sử dụng chính là tính toán, lưu trữ, sắp xếp và quản lý dữ liệu.
  • OneDrive: người dùng có thể sao lưu dữ liệu nhờ phần mềm này. 
  • OneNote: đúng như tên gọi là ghi chú mọi thứ có thể bằng chữ viết hoặc hình ảnh.
  • Outlook: Giúp bạn quản lý email và liên hệ.
  • Access: được sử dụng để quản lý cơ sở dữ liệu của máy tính hoặc hệ thống mạng.

Hệ thống cung cấp các phần mềm cho quản lý công việc văn phòng

Office 2019 sinh ra là để dành cho dân văn phòng thế hệ mới. Bạn đã sẵn sàng để download Office 2019 và sử dụng chưa?

Viết một bình luận