Top 8 Phần mềm chỉnh sửa Video miễn phí tiếng Việt [2021]

Bạn đang tìm kiếm Phần mềm chỉnh sửa Video miễn phí tiếng Việt để edit lại các video mà mình vừa quay cho gia đình, công ty hoặc nhóm của bạn, nhưng chưa biết lựa chọn phần mềm nào hợp lý, hãy tìm hiểu và chọn ra một công cụ chính sửa video chuyên nghiệp như Lightworks, VideoPad Video Editor … tốt nhất dưới đây nhé.

Phan Mem Chinh Sua Video Mien Phi Tieng Viet

Phần mềm chỉnh sửa Video miễn phí tiếng Việt

Quay video đã dần trở thành một thiên hướng công nghệ tiên tiến quen thuộc với người dùng. Giờ đây, bât cứ ai cũng hoàn toàn có thể quay chúng bằng smartphone, bằng máy ảnh, camera tiến trình, để rồi đăng đăng lên YouTube, Facebook

không những thế khi số lượng video ngày một nhiều, người đọc khởi đầu chú ý hơn vào việc cải thiện chất lượng cho các đoạn video giống như cắt chúng với độ dài chuẩn hơn, thêm phụ đề để để tiện theo dõi, cũng như tạo hiệu ứng mới lạ, đẹp đẽ.

Bên dưới đây, Dân trí xin trình làng với fan hâm mộ 5 software chỉnh sửa video không tính tiền được nhìn nhận là tốt nhất dành cho hệ điều hành quản lý Windows .

1. Lightworks

6 phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất dành cho Windows - 1

Nếu bạn đã kiếm tìm một software chỉnh sửa video tổng lực mà lại trọn vẹn không tính tiền, thì Lightworks luôn luôn là một trong những sự chọn tốt nhất tại thời gian giờ đây, mặc kệ việc nó đang ra đời được hơn 28 năm ( từ 1989 ) .
Nguyên nhân sống sót được lâu đến vậy là vì Lightworks cung ứng rất nhiều công cụ chỉnh sửa can đảm và mạnh mẽ, tôn vinh tính chuyên nghiệp, giúp bạn mức độ kiến thiết xây dựng những video phát minh sáng tạo và có chất lượng cao hơn hầu hết phần mềm không lấy phí khác. Ngoài ra điểm trừ của nó là tỏ ra khá mớ bòng bong với người mới sử dụng quen .

2. HitFilm Express

6 phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất dành cho Windows - 2

Trái ngược với Lightworks, thì HitFilm Express lại khá không khó khăn vất vả để dùng, cũng như phân phối nhiều video hướng dẫn hướng dẫn sử dụng software hiệu quả. Về mặt hiệu năng, nó cũng cung ứng tốt cho nhu yếu chỉnh sửa video với nhiều hiệu ứng mới lạ, phát minh sáng tạo .
Để tải về HitFilm Express không tính tiền, user được nhu yếu phải share chúng trên Facebook, Twitter hoặc Google +. Bên cạnh đó bấy nhiêu là quá “ rẻ ” để người dùng chiếm hữu trong tay một phần mềm chỉnh sửa can đảm và mạnh mẽ mà không mất một khoản phí nào .

3. DaVinci Resolve

6 phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất dành cho Windows - 3

Điểm hay của phần mềm DaVinci Resolve đó là chiếm hữu đầu ra có độ phân giải cao, lên tới Full HD và QHD. Nó cũng phân phối cho bạn những tùy chỉnh all-in-one mới mẻ và lạ mắt với những tính năng từ tạo studio, đánh bóng chúng, thêm hiệu ứng đẹp mắt, và rồi hoàn thành xong để xuất ra video mới .

4. Shotcut

6 phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất dành cho Windows - 4

Trình trình sửa video này là một chọn không thể tốt hơn với các user nghiệp dư, chưa có nhiều kinh nghiệm về chỉnh sửa hình. Các thao tác cơ bản trên Shotcut đều được thu gọn thành thao tác “kéo&thả”, giúp chúng ta easy sử dụng quen và tăng tốc độ làm việc.

5. Avidemux

6 phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất dành cho Windows - 5

Cũng như Shotcut, Avidemux là trình chỉnh sửa video nổi tiếng và được nhiều người dùng vì có giao diện thân mật, dễ sử dụng, và có nhiều tùy chỉnh cho người mới làm quen .
Avidemux đủ sức triển khai tốt vai trò giống như cắt video, xuất ra định hình và chất lượng muốn, cũng như lồng file phụ đề vào video một mẹo thuận tiện. Tuy nhiên nó lại không đem đến nhiều hiệu ứng đẹp và bắt giống như giống như những vận dụng bên trên .

6. Blender

6 phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất dành cho Windows - 6

không giống với hầu hết những công cụ chỉnh sửa video, thì Blender lại hướng đến 3D thay vì chỉnh sửa 2D thường thì. Điều này khiến người dùng phổ thông thường ít kiếm tìm tới chúng, nhưng lại trở thành sự chọn “ không hề sửa chữa thay thế ” với người sử dụng đồ họa 3D hoặc phong cách thiết kế pic 3D .
Blender cũng mang đến nhiều hiệu ứng xinh xắn như đổ bóng, ánh sáng, sắc tố, đổi tông màu và chủ thể, … Giúp bạn thỏa sức phát minh sáng tạo và cho ra những video độc lạ .ADVERTISEMENT

7. VSDC Free Video Editor

VSDC Free Video Editor là phần mềm phong cách thiết kế chỉnh sửa những file video và tạo video với nhiều hiệu ứng hình ảnh và âm thanh. Giao diện chương trình đơn thuần được cho phép bạn tạo video mong ước với vừa đủ tính năng. Mặc dù được công bố có giao diện văn minh và trực quan, nhưng có lẽ rằng những người dùng mới sẽ hơi kinh ngạc trong lần đầu sử dụng VSDC Free Video Editor .

8. Final Cut Pro X

11 Best Video - Phần mềm sửa đổi nền tảng

Phần mềm chỉnh sửa video của Apple tự hào có hiệu suất nhanh hơn, một giao diện thân thiện, hoàn toàn có thể thử giọng cho những clip khác, là công cụ tổ chức triển khai tốt, tương hỗ nhiều máy mới can đảm và mạnh mẽ và tương hỗ cho cả Thunderbolt và studio màn hình hiển thị đầu ra .
Nguồn : https://dantri.com.vn

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận