Tải Photoshop CC 2018 full mới nhất 2021-Hướng dẫn cài đặt Photoshop CC 2018 chi tiết.

Sau khi công ty đồ họa, phần mềm nổi tiếng Adobe cho ra mắt một phiên bản Photoshop CC 2018 mới. Người sử dụng đã phát hiện ra có nhiều thay đổi và bổ sung thú vị ở trong phiên bản mới này. Nhiều tính năng tiên tiến cực kỳ đã chiếm ngôi, làm nên bộ mặt mới mà trước đó đơn vị chưa cải thiện được. Hãy cùng chúng tôi tham khảo cách hướng dẫn chi tiết tải và sử dụng photoshop CC 2018 ở phần dưới đây bạn nhé.

 Photoshop CC 2018

Tính năng nổi bật photoshop CC 2018

Chọn và mặt nạ cải tiến

Việc thay đổi cho nền hình ảnh có thể được thông qua các chức năng lựa Chọn và Mặt nạ của hãng Adobe. Photoshop CC 2018 đã cải thiện đáng kể về tính năng này nhưng bạn phải cần một vài thao tác nhỏ để dùng nó. Đầu tiên, để mở hình ảnh bạn muốn chỉnh sửa, sau đó bấm Chọn, tiếp tục Chọn và Mặt nạ. Hãy dùng phím tắt W để lựa chọn nên hình ảnh cần lưu trữ và dọn sạch những góc cạnh của hình ảnh bằng chính Công cụ Refine Edge Brush Tool.

Phông chữ biến

Phông chữ biến đã được hỗ trợ ở trong phiên bản mới này. Những thuộc tính mà bạn sẽ nhìn thấy, chẳng hạn như về độ nghiêng, kích thước, trọng lượng, chiều rộng,… đều được hỗ trợ từ định dạng Open Type.

Bên cạnh đó, bạn còn điều chỉnh được độ nghiêng, trọng lượng và cả chiều rộng thông qua bộ thanh trượt thuận tiện nằm trong bảng Thuộc tính. Bằng phương pháp này, phông chữ của bạn sẽ được điều chỉnh theo đúng ý muốn.

Bảng thuộc tính mới

Trong phiên bản mới này, những bảng điều khiển đều được sắp xếp rất hợp lý và loại bỏ đi sự xáo trộn không đáng có tại phiên bản trước. Vì vậy bạn sẽ tiết kiệm nhiều thời gian hơn thay vì phải làm những tác vụ lặp đi lặp lại.

Với bảng thuộc tính đó, bạn coi như đã được sở hữu vô vàn các tính năng rất quý giá. Và tất nhiên hãy dùng nó để cài đặt, điều chỉnh văn bản và ký tự có trong tài liệu của bạn.

Sở hữu vô vàn các tính năng

Công cụ bút cong

Công cụ Bút cong mới của phần mềm Photoshop CC 2018, nó tiện dụng hơn. Do đó hỗ trợ cho việc vẽ hoặc theo dõi những hình dạng cong trở nên dễ dàng.

Bằng công cụ này, khi muốn tạo đường cong chỉ cần bạn nhấn chuột một cách đơn giản. Nó không còn là các thao tác kéo và nhấp rườm rà như công cụ của Pen nữa đúng không nào? Và bây giờ thì phần tính năng này trở nên thông dụng trong bản vẽ của các họa sĩ chuyên nghiệp.

Truy cập hình ảnh lightroom

Start Workspace – đó là một sự chào đón rất nồng nhiệt đối với người sử dụng trong phiên bản mới này. Tab hình ảnh là sự bổ sung đáng tự hào, giúp cho người sử dụng có thể truy cập vào toàn bộ những bức ảnh dựa trên đám mây của Lightroom. Bằng trình duyệt này, bạn sẽ thấy tiện lợi hơn khi duyệt và nhập dễ dàng các bức ảnh vào trong Photoshop CC 2018.

Nâng cấp tìm kiếm

Nếu bạn đã trải nghiệm phiên bản Photoshop CC 2017 cũ hẳn đã biết tới chức năng tìm kiếm. Tuy nhiên sự thay đổi lớn nhất tại phiên bản Photoshop CC 2018 là cung cấp cho khách hàng nhiều khả năng tuyệt vời bao gồm: lọc, tìm kiếm, sắp xếp và nhập Lightroom Photos vào trong Photoshop.

Để ý kỹ, bạn sẽ nhìn thấy trong tab Ảnh bên LR, thấy được Tìm kiếm về Photoshop. Do vậy trên đám mây bạn sẽ tìm kiếm ảnh nhanh hơn.

Tiện lợi hơn khi duyệt 

Sao chép và dán

Photoshop CC 2018 hỗ trợ tính năng dán và sao chép các lớp có trong Photoshop. Thông qua lệnh đơn giản như dán, Sao chép và Dán vào vị trí, bạn đã tự sao chép và dán vào bên trong tài liệu, kể cả khi tài liệu được thực hiện dễ dàng.

Lưu ý, người sử dụng nên dùng lệnh Kích thước cho hình ảnh. Như vậy trước khi dán và sao chép, hình ảnh đích hoặc nguồn sẽ có độ phân giải hiệu quả hơn.

Cách cài đặt và bẻ khóa phần mềm

Cách cài đặt

Sau khi tải xong Photoshop CC 2018 mới nhất phiên bản full theo link trên google, bạn cần cài đặt phần mềm về máy và bắt đầu sử dụng.

Bước 1: Từ những file tải về, bạn thực hiện thao tác giải nén file và cài đặt ra thành các file nhỏ.

Bước 2: Lưu ý cần ngắt kết nối internet của máy tính trước khi muốn cài đặt. Sau đó bạn cho chạy file Setup tại thư mục Install. Trong lúc phần mềm đang tự động cài đặt, bạn chờ một lúc để cho chương trình chạy.

Bước 3: Sau khi nó có một dòng thông báo hiển thị ra, tức là quá trình đã cài đặt xong phần mềm.

Chạy file Setup 

Cách bẻ khoá

Bước 1:Từ file tải về ở trên, bạn cần giải nén file đó ra, sau đó mở file amtemu. exe lên.

Bước 2: Hộp thoại bên amtemu hiện lên, bạn phải chọn ngay phiên bản Adobe Photoshop CC 2017 và nhấn Install.

Lựa chọn Open

Bước 3: Tại mục Look in, bạn cần chọn đến đường dẫn C:\Program Files\Adobe\Adobe phần mềm Photoshop CC 2018. Sau đó ấn vào file amtlib.dll. và lựa chọn Open.

Qua bài viết đã giúp các bạn có những thông tin hữu ích về Photoshop CC 2018. Hãy lựa chọn chúng tôi khi bạn cần. Nếu còn điều gì thắc mắc và băn khoăn hãy truy cập website để được tư vấn miễn phí bạn nhé.

Viết một bình luận