Tải Photoshop CC 2020 full mới nhất 2021 – Cách cài đặt Photoshop CC 2020

Sở hữu hàng loạt những tính năng của các phiên bản trước, Photoshop CC 2020 đã được cải tiến hơn rất nhiều về tính năng. Phần mềm này với những điểm mới đã giúp người dùng có những trải nghiệm tốt hơn, thỏa mãn đam mê chỉnh sửa ảnh, video,.. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết về những tính năng này qua thông tin trong bài viết dưới đây nhé!

Photoshop CC 2020 là gì? 

Photoshop CC 2020 là gì? Điều gì đã khiến cho phần mềm này chinh phục hàng triệu người dùng trên thế giới?

kể từ khi xuất hiện, Photoshop CC 2020 đã chiếm được sự quan tâm cực lớn của lượng lớn người dùng

Trên thực tế, kể từ khi xuất hiện, Photoshop CC 2020 đã chiếm được sự quan tâm cực lớn của lượng lớn người dùng. Liên tục những sự tò mò về những cải tiến ở phiên bản mới này của Adobe được đưa ra. Vậy thực sự phiên bản Photoshop mới này là gì? Có gì nổi bật?

Photoshop CC 2020 được hiểu là giải pháp xử lý hình ảnh kỹ thuật, tạo đồ họa 3D, dự án 2D và phim,…

Điểm nhấn của Photoshop CC phiên bản 2020 nằm ở khả năng vẽ 3D. Những công cụ hiện đại hơn đã được tích hợp để hỗ trợ phần mềm này chỉnh sửa hình ảnh. Đặc biệt hơn, công nghệ trí tuệ nhân tạo (AI) cũng được sử dụng cho phiên bản mới. Đây chính là điểm khác biệt nhất so với những phiên bản trước của phần mềm. 

Bật mí các tính năng nổi bật của Adobe photoshop CC 2020

Như vừa đề cập ở thông tin phía trên, phiên bản photoshop mới có nhiều tính năng nổi bật. Cụ thể về những tính năng này sẽ được chia sẻ ngay sau đây. 

Cài đặt trước cải tiến 

Trong bản photoshop mới nhất, những cài đặt trước cuối cùng  cũng đã được cải tiến. Cụ thể các phần cải tiến bao gồm có: các lớp, của lớp, hình dạng những mẫu màu,… Những mục này trước đó được chuyển sang Bảng Photoshop, chứ không phải ở trình quản lý cài sẵn. Do đó, ở phiên bản mới bạn có thể nhấp chuột để thay đổi nhanh các cài đặt 1 cách dễ dàng. 

Trong bản photoshop mới nhất, những cài đặt trước cuối cùng  cũng đã được cải tiến.

Lựa chọn đối tượng 

Cùng với những cải tiến trong cài đặt trước, ở phiên bản mới này, việc lựa chọn đối tượng cũng có những thay đổi nhất định. Cụ thể, để tìm kiếm và phát hiện những đối tượng nào nằm trong khu vực nào, người dùng có thể dụng các công vụ khu vực hình chữ nhật một cách nhanh chóng. Đây chính là chức năng được phát triển bởi Adobe Sensei AI. Khi đó, phần mềm sẽ phát hiện và đánh dấu loại trừ rất đơn giản cho bạn.

Chuyển đổi đối tượng thông minh

Ở phiên bản mới này, người dùng sẽ không còn mất công để  sao chép khi muốn thực hiện thao tác trả lại các lớp như cũ nữa. Thay vào đó, bạn chỉ cần chuyển đổi các đối tượng một cách thông minh thông qua menu thả xuống một cách vô cùng thuận tiện.  

Cải tiến biến đổi Warp 

Các cải tiến biến đổi Warp của Photoshop CC 2020  đã khiến cho người dùng có những trải nghiệm cực kỳ tuyệt vời. Cụ thể chi tiết này đã giúp cho người dùng dễ dàng điều chỉnh dạng vật thể một cách đơn giản, bọc họa tiết cũng dễ dàng hơn. 

Để sử dụng Warp, bạn chỉ cần thao tác như sau: Bạn hãy chọn Chỉnh sửa >> nhấn vào mục Biến đổi >> chọn Warp (Cmd / Ctrl + T) >> cuối cùng nhấp chuột phải chọn warp.

Phóng to lớp đã chọn

Điểm cộng tiếp theo mà trình photoshop mới mang lại cho người dùng chính là hỗ trợ cải tiến tốc độ và đơn giản hóa thao tác phóng to lớp đã chọn. 

Điểm cộng tiếp theo mà trình photoshop mới mang lại cho người dùng chính là hỗ trợ phóng to lớp đã chọn. 

Sẽ như thế nào nếu khi mà bạn phải làm việc với hàng chục chi tiết nhỏ trên khung vẽ? Thật khó chịu và bực bội! Tuy nhiên khi cài đặt phiên bản mới nhất của photoshop 2020, điều này sẽ hoàn toàn được giải quyết nhờ tính năng phóng to các lớp đã chọn. Từ đó tác vụ của bạn sẽ được thực hiện dễ dàng hơn. 

Bảng điều khiển mở rộng photoshop CC 2020

Align và phân phối tập hợp các hàm cũng là một điểm nhấn của phiên bản mới photoshop 2020. Với tính năng này, người dùng có thể tiến hành căn chỉnh ngay hình ảnh ở trên khung vẽ mà không tốn quá nhiều thao tác. Ngay cả các thuộc tính của các lớp văn bản cũng được mở rộng để đem tới những điều thú vị hơn trong quá trình sử dụng của bạn.

Cài đặt trước bảng điều khiển được cập nhật

Cài đặt trước Bảng điều khiển được cập nhật trong Photoshop CC 2020 là một trong những điều được người dùng mong đợi nhất. Đơn giản vì khi bảng điều khiển được cập nhật thì các thao tác được đơn giản hóa hơn rất nhiều. Cụ thể:

  • Bạn chỉ cần kéo các giá trị từ bảng điều khiển lên hình ảnh bạn đã có thể áp dụng giá trị đặt trước nhanh chóng. 
  • Thực hiện xong thao tác, kết quả sẽ được hiển thị trong màn hình xem trước. Từ  đó bạn có thể đánh giá được toàn diện hình  ảnh một cách bao quát hơn, thông minh hơn.

Như vậy bài viết đã giới thiệu đến cho các bạn những tính năng tuyệt vời của phiên bản Photoshop CC 2020. Mong rằng những thông tin này sẽ giúp bạn có được một cái nhìn tổng quát về phiên bản mới này và lựa chọn cho mình được phiên bản phù hợp để sử dụng.

Viết một bình luận