DOWNLOAD Photoshop CS6 -Hướng dẫn cài đặt Photoshop CS6 từ A-Z

Photoshop CS6 là một cái tên vô cùng quen thuộc đối với những người làm chuyên chỉnh sửa hình ảnh, video dù là chuyên nghiệp hay nghiệp dư. Thông qua bài viết sau đây, các bạn đọc sẽ được tìm hiểu về cách cài đặt và active phần mềm này từ A-Z.

Hướng dẫn cài đặt và active phần mềm Photoshop CS6

Cài đặt phần mềm

Trước khi cài đặt phần mềm, bạn cần phải truy cập vào link này để tải tập tin của phần mềm Photoshop CS6. Sau đó thực hiện theo những bước sau đây.

Giải nén

Bước đầu tiên, bạn cần phải giải nén tập tin đã được tải về bằng cách sử dụng phần mềm giải nén WinRAR.

Giải nén phần mềm

Cài bản thử

Sau khi đã giải nén file Photoshop CS6 được tải về bằng cách sử dụng WinRAR, các bạn tiếp tục cài đặt bản thử của phần mềm bằng cách chạy file có tên Set-up.exe, sau đó chọn mục Try

Cài đặt Photoshop CS6

Sau khi đã chọn mục Try, trên màn hình thiết bị của bạn lúc này sẽ hiển thị những điều khoản cần tuân thủ để sử dụng phần mềm Photoshop CS6, bạn chỉ cần phải ngắn kết nối và nhấn chọn Accept, sau đó chọn Install để cài đặt phần mềm cho máy tính của bạn.

Chấp thuận các điều khoản của Photoshop CS6

Cài đặt Photoshop phiên bản CS6

Hoàn tất cài đặt

Ở bước này, các bạn cần phải kết nối lại với Internet và chọn Close để hoàn tất công việc cài đặt.

Active phần mềm

Sau khi đã cài đặt Photoshop CS6 về máy, điều tiếp theo bạn cần làm là active phần mềm để có thể sử dụng. Trước hết, hãy download file này để active phần mềm. Việc sử dụng Photoshop CS6 32bit hay 64bit sẽ còn tùy thuộc rất nhiều vào cấu hình của bạn. Do đó, mục này sẽ hướng dẫn các bạn đọc các active phần mềm 32bit và 64 bit.

Photoshop CS6 32bit

Giải nén file vừa được tải về từ link trên, sau đó tìm file có tên amtlib.dll trong mục 32bit, copy file và dán đè vào vào thư mục có tên C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6. Như vậy là bạn đã active thành công Photoshop CS6.

Active Photoshop CS6 32bit

Photoshop CS6 64bit

Cách active Photoshop CS6 64bit cũng tương tự như phần mềm 32bit, bạn chỉ cần copy file có tên amtlib.dll trong thư mục 64bit và sau đó dán đè vào tên file C:\Program Files\Adobe\Adobe Photoshop CS6 (64 Bit).

Active Photoshop CS6 64bit

Phần mềm Photoshop CS6 có những ưu điểm gì?

Photoshop CS6 là một phiên bản nâng cấp của những phần mềm Photoshop được Adobe cho ra mắt trước đó, đây cũng được xem như một phiên bản hoàn thiện nhất và được cải thiện nhiều tính năng nhất của Photoshop. Tất cả những hạn chế của các phiên bản trước đó đều được Adobe chỉnh sửa, cải thiện để giúp cho người dùng có những trải nghiệm tuyệt vời hơn.

Photoshop CS6 là một phần mềm phù hợp đối với tất cả những nhà thiết kế và chỉnh sửa hình ảnh dù là chuyên nghiệp hay nghiệp dư. Những ưu điểm vô cùng nổi bật của phần mềm này sẽ giúp cho hình ảnh của bạn được chỉnh sửa một cách đẹp mắt và hoàn thiện nhất.

Tối ưu hóa giao diện

Giao diện đã được tối ưu hóa là một trong những ưu điểm tuyệt vời của phần mềm Photoshop CS6, những tính năng được sắp xếp một cách đơn giản, gọn gàng trên giao diện trang chủ, người dùng có thể dễ dàng tìm kiếm công cụ mà mình cần chỉ với vài thao tác đơn giản, không cần phải học cách sử dụng phần mềm Photoshop tại bất cứ đâu.

Ngoài ra, điểm khác biệt so với những phiên bản Photoshop trước đó là Adobe đã tăng thêm tính năng làm tối màn hình trong lúc chỉnh sửa hình ảnh, thông qua đó giúp người dùng có thể nhìn thấy hình ảnh một cách rõ ràng và sắc nét hơn, đây cũng là một tính năng chưa từng có ở nhiều phần mềm chỉnh ảnh ảnh và video. Trong trường hợp bạn không muốn sử dụng chức năng làm tối và thì có thể tắt đi vô cùng dễ dàng.

Hệ thống lọc Field Blur

Hệ thống lọc Field Blur được trang bị cho Photoshop CS6 khác biệt hoàn toàn so với những tính năng làm mờ của các phiên bản trước đó. Với Field Blur, việc làm mờ hình ảnh mà bạn đang chỉnh sửa trở nên dễ dàng, hình ảnh sau khi đã được làm mờ cũng vô cùng dễ chịu. Hiệu ứng làm mờ này bám sát với thực tế và không gây ra cảm giác quá giả cho người xem.

Aware Patch

Aware Patch trong Photoshop CS6 là một công cụ vá đột phá hơn hẳn so với những phiên bản trước đó của Photoshop. Với Aware Patch, hình ảnh của bạn sẽ trở nên hoàn hảo hơn rất nhiều và không có bất cứ một điểm khuyết nào.

Cấu hình nhẹ

Một ưu điểm tuyệt vời khác không thể bỏ qua khi nói đến phiên bản Photoshop CS6 là cấu hình vô cùng nhẹ. Do đó, khi tải phần mềm này về máy, bạn không cần phải lo lắng việc dung lượng cao của phần mềm sẽ ảnh hưởng đến các chức năng của thiết bị. Đặc biệt, dù sở hữu cấu hình nhẹ nhưng mọi tính năng của phiên bản CS6 đều được tối ưu hóa, đồng thời đảm bảo trong quá trình chỉnh sửa hình ảnh sẽ không gây ra tình trạng giật lag.

Bài viết trên là những thông tin tổng quan về Photoshop CS6 cũng như những ưu điểm mà bạn cần nắm trước khi cài đặt phần mềm về máy. Ngoài ra, hy vọng rằng với những hướng dẫn bên trên, các bạn đọc sẽ nắm được cách tải và active phiên bản CS6 này cho thiết bị của mình.

Viết một bình luận