Tuyệt chiêu tải và sử dụng photowonder trên máy tính hiệu quả – https://www.ikf-technologies.com

Photowonder đang là một trong những phần mềm đình đám hiện nay, bởi nhu cầu sử dụng chỉnh sửa ảnh tạo ra những bức ảnh ngộ nghĩnh và xinh xắn hơn đang được giới trẻ săn tìm. Đây là phần mềm khá là dễ sử dụng bởi chúng ta có thể hoàn toàn thay đổi, chỉnh sửa hình ảnh bằng tay theo ý mình. Phiên bản Photowonder hiện có thể cài đặt được trên máy tính và trên điện thoại .

Thực ra thì phiên bản photowonder trên máy tính cũng không khác gì so với phiên bản trên điện thoại. Bạn vẫn sẽ được sử dụng miễn phí, trang trí cho ảnh miễn phí hoặc ghép ảnh vui nhộn ngay trên ứng dụng này bằng PC của bạn. Phiên bản này còn được gọi là Photowonder Online giúp chúng ta có thể chỉnh sửa trực tiếp mà không cần phải cài đặt thêm bất kỳ phần mềm nào khác .

Thực ra việc cài đặt phần mềm Photowonder trên máy tính khá đơn giản chúng ta chỉ cần làm theo các bước sau :


Bước 1.
Tải link theo đường dẫn :

Link giả lập điện thoại thông minh trên máy tính BlueStack : Download
Links dành cho Mobile Photowonder. APK : Download

Bước 2 : Cài đặt chương trình BlueStack vừa tải

Tiến hành setup ứng dụng BlueStack trước để tất cả chúng ta giả lập được thiên nhiên và môi trường mobile trên máy tính trước. Chúng ta tải ứng dụng BlueStack về rồi tất cả chúng ta giải nén và bấm chạy chương trình để cài và hoạt động giải trí

Bước 3 : Cài đặt file Photowonder.apk

Tiến hành cài đặt chương trình file Photowonder.apk để chương trình hoạt động trên máy tính .

Bước 4 : Khởi động Photowonder 

Sau khi setup xong Photowonder trên trình giả lập điện thoại thông minh thì tất cả chúng ta click 2 lần vào hình tượng Photowonder để sử dụng .

Lưu ý : Nếu như bạn cài đặt Photowonder không thành công sau khi ứng dụng BlueStack đã chạy thì chúng ta chỉ cần vào ô Search gõ tìm kiếm Photowonder để tìm kiếm ứng dụng này. Việc tìm kiếm này bạn có thể dễ dàng tìm kiếm và kích hoạt chúng một cách nhanh chóng mà đảm bảo hơn .

Cách sử dụng phần mềm Photowonder  :

Hướng dẫn sử dụng phần mềm bằng Video cụ thể :

Đó là toàn bộ cách cài đặt và sử dụng phần mềm Photowonder cho những ai đang muốn tìm hiểu và cài đặt sử dụng trên máy tính nhé .
Đó là hàng loạt cách thiết lập và sử dụng ứng dụng Photowonder cho những ai đang muốn tìm hiểu và khám phá và thiết lập sử dụng trên máy tính nhé .

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận