Tải Project 2013 Full Crack mới nhất 2021-Hướng dẫn cài đặt Project 2013 Full Crack chi tiết.

Với sự phát triển của xã hội như hiện nay, nhu cầu sử dụng các phần mềm hỗ trợ để quản lý và hỗ trợ các công việc văn phòng ngày một cao. Đặc biệt Microsoft Project 2013 là một trong những phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý các dự án được tốt nhất. Vậy phần mềm này có những tính năng gì và cách thức cài đặt bản Full Crack mới nhất như thế nào?

Giới thiệu về phần mềm Microsoft Project 2013

Project 2013 là phần mềm được phát hành và phân phối bởi nhà điều hành Microsoft. Bên cạnh đó đây còn được biết đến là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý những dự án lớn nhỏ cũng như tất cả các chương trình được hiệu quả. Theo đó người dùng có thể sử dụng chúng để quản lý nội dung của 1 cuộc họp hay ngân sách chi tiêu tổng thể của toàn bộ 1 chiến dịch lớn.

Microsoft Project 2013 là phần mềm hỗ trợ người dùng quản lý hiệu quả công việc

Đối với phần mềm hỗ trợ quản lý dự án này, người dùng hoàn toàn có thể đồng bộ tất cả những dữ liệu sử dụng trên OneDrive và hoàn toàn được bảo vệ một cách tối đa.

Ngoài ra hệ điều hành này còn được cho ra mắt với nhiều phiên bản khác như phiên bản năm 2019, 2010 và 2016.

Tính năng của Project 2013:

Năm bắt được xu hướng và nhu cầu của người dùng hiện nay, Microsoft đã phát hành và cho ra mắt bộ công cụ mang tên Microsoft Project Professional 2013 để đáp ứng được tất cả các yêu cầu từ đối tượng quản lý các dự án của công ty, doanh nghiệp. Hiện tại Microsoft Project Professional đã và đang có nhiều tính năng vô cùng phù hợp, đáp ứng nhu cầu của nhiều quy mô doanh nghiệp như.

Có trách nhiệm kế toán tốt:

Nhờ vào việc cải thiện tính năng báo cáo của Project Overview, Project Professional 2013 đã có thể cải thiện được chức năng báo cáo. Từ đó giúp hiển thị cũng như tóm tắt được toàn bộ quy trình thực hiện hiện tại của dự án. Những công cụ báo cáo này nhìn chung đã có thể mang đến cho người dùng cảm nhận tổng quan và chất lượng.

Tích hợp nhiều ứng dụng:

Đối với Project 2013 đã khắc phục được hạn chế của những phiên bản trước đây khi bị hạn chế tại 1 vài khía cạnh vì không có khả năng tích hợp ứng dụng khác của Microsoft. Với phiên bản này, người dùng có thể xuất dữ liệu của dự án thông qua Onedrive đến Office 365 để dành cho những thiết bị di động. Nhờ đó mà người dùng có thể sử dụng từ xa và chia sẻ dữ liệu thông qua website nhờ vào những thiết bị di động.

Project phiên bản 2013 là phần mềm tích hợp nhiều công việc cùng một lúc

Có nhiều template mới:

Project Professional 2013 hiện được rất nhiều công ty chuyên về quản lý các dự án yêu thích nhờ vào hệ thống thư viện với nhiều template được cập nhật liên tục. Chính vì vậy mà hầu hết các công ty và doanh nghiệp hiện nay đều ưu tiên sử dụng phần mềm này để hỗ trợ cho quá trình quản lý được dễ dàng hơn. Tuy nhiên phần mềm này vẫn chưa hỗ trợ người dùng biến những template thành sản phẩm sở hữu phong cách cá nhân.

Công cụ hỗ trợ thuyết trình hiệu quả:

Phần mềm Project Professional 2013 hiện tại có khả năng chuyển toàn bộ dữ liệu của kế hoạch sang tài liệu Microsoft Word hoặc những slide đẹp mắt của Microsoft PowerPoint. Bên cạnh đó với chức năng mới Task Path còn hỗ trợ người dùng quản lý những dự án có độ phức tạp cao được tốt hơn nhờ vào khả năng hiển thị các cá nhân kết nối liên quan đến toàn bộ dự án.

Có nên nâng cấp Project lên 2013 không?

Đối với những người dùng đã sử dụng thành thạo và quen thuộc với những phiên bản Microsoft Project trước đó chắc chắn sẽ vô cùng yêu thích với những công cụ mới của phiên bản 2013. Với khả năng cộng tác được cao hơn, không những vậy còn thông báo tiến độ công việc đến cấp quản lý, quản lý nguồn tài nguyên, nguồn ngân sách và hiển thị dữ liệu của dự án được hiệu quả hơn. 

Chính vì vậy nếu nằm trong một nhóm quản lý hoặc yêu thích những chức năng sẵn có của phiên bản Project này, bạn hoàn toàn có thể nâng cấp phiên bản hiện tại của bản thân đang sử dụng.

Cách thức cài đặt phần mềm:

Tải phần mềm với phiên bản 32, 64 bit.

Tải phần mềm với phiên bản phù hợp cho máy tính

Sử dụng công cụ WinRAR để giải nén.

Giải nén phần mềm với công cụ WinRAR 

Thực hiện mở file phần mềm.

Mở file phần mềm để cài đặt ứng dụng

Tiến hành chạy file Setup để bắt đầu cài đặt.

Tiến hành cài đặt phần mềm bằng file Setup

Tick chọn I accept…, sau đó tiếp tục chọn Continue.

Đồng ý với những điều khoản của Microsoft 

Chọn Install Now để chạy cài đặt phần mềm.

Cài đặt phần mềm với Install Now

Chờ trong vài phút để phần mềm được cài đặt.

Chờ trong vòng vài phút để cài đặt phần mềm 

Bấm nút Close để tắt.

Bấm nút Close để tắt và tiếp tục cài đặt phần mềm

Mở phần mềm sau đó tắt đi ở biểu tượng x nằm ở góc bên phải của màn hình nhằm đảm bảo thành công cho quá trình kích hoạt.

Mở phần mềm và tắt để đảm bảo thành công cho quá trình kích hoạt

Chạy file KMSpico tại thư mục file kích hoạt.

Thực hiện chạy file KMSpico tại thư mục file kích hoạt

Chọn Next – Next – Next và bấm nút tròn nằm bên trái của màn hình.

Chọn Next và bấm chọn nút tròn bên trái màn hình để hoàn tất cài đặt

Project 2013 là phần mềm vô cùng tiện ích và được rất và hỗ trợ quản lý công việc của người dùng vô cùng hiệu quả. Chính vì vậy, hy vọng với những thông tin từ phần mềm cũng như hướng dẫn tải và cài đặt trên sẽ giúp bạn sử dụng được phần mềm quản lý hiệu quả.

Viết một bình luận