Tải Proshow Gold mới nhất 2021-Hướng dẫn cài đặt Proshow Gold chi tiết.

Bạn đang tìm một phần mềm chỉnh sửa video chuyên nghiệp. Có rất nhiều phần mềm để lựa chọn và bạn không biết phần mềm nào thực sự tốt. Đừng lo lắng khi ProShow Gold chính là giải pháp để tạo nên video chuyên nghiệp đơn giản nhất. Cùng tìm hiểu phần mềm hữu ích này.

Proshow Gold là gì?

ProShow Gold là phần mềm tạo video chuyên nghiệp từ hình ảnh, sản phẩm hoàn thành có thể trình chiếu trên DVD, PC, và trên Web. Đây được coi là một giải pháp phần mềm Slideshow để chia sẻ khoảnh khắc đẹp nhất của người dùng. 

Phần mềm mang lại những bức ảnh tĩnh với cuộc sống bằng cách thêm các hiệu ứng chuyển động như pan, phóng đại và xoay. Có thể thêm phụ đề vào một bức ảnh hoặc video và chọn từ hiệu ứng chuyển tiếp thú vị. 

Chúng còn cho phép người dùng kết hợp hình ảnh hoặc video vào một tập tin, với các hiệu ứng. Ngoài ra người dùng trong một vài cú nhấp chuột sẽ dễ dàng tạo nên được những slide trình chiếu dễ dàng.

Bạn biết gì về phần mềm này?

Những tính năng chỉnh sửa video hữu í

 • ProShow Gold là một phần mềm tạo hình ảnh, video cho phép sử dụng thông qua DVD, PC, website. Phần mềm có thể tạo thành các slide bằng cách chuyển ảnh tĩnh thành động bằng cách thêm vào các hiệu ứng chuyển động.
 • Tạo các slideshow, tạo ảnh tĩnh thành ảnh động chỉnh sửa các góc xoay. Phần mềm tích hợp 280 hiệu ứng chuyển tiếp để bạn thỏa sức sáng tạo và chỉnh sửa.
 • Dễ dàng điều chỉnh thời gian cho mỗi lần chuyển tiếp. Ngoài ra, phần mềm còn cho phép bạn có thể chèn phụ đề vào với 100 hiệu ứng phụ đề.
 • Bạn cũng có thể tạo các soundtrack bằng cách thêm vào cuộc trình diễn bất kỳ file MP3, WMA, WAV. Nhập khẩu nhạc từ audio CD với audio ripper được cài đặt sẵn.
 • Dùng audio trimmer cắt bài hát. Thêm audio clips vào hình trượt, như là những hiệu ứng âm thanh hoặc lời thuyết minh.
 • Ghi lại lời thuyết minh cho phim tài liệu – những hiệu ứng mẫu. Âm lượng được điều chỉnh độc lập cho soundtrack.
 • Đồng bộ hóa Slide Show với nhạc cũng rất đơn giản với việc on click. Tự động sao lưu và khôi phục Slideshow giữ cho công việc được tiến hành an toàn.
 • Phần mềm này cũng giúp bạn làm DVDs/VCDs/CDs. Hơn nữa nó còn phối hợp TV và PC playback trên cùng một đĩa.
 • Phần mềm cập nhật mới nhất không có giới hạn cho việc Undo và Redo.

Tạo video đơn giản từ ảnh

 Một số ưu điểm nổi trội

 • ProShow Gold cho phép tạo video clip phong phú từ hình ảnh, video. Chỉ cần chèn hình ảnh, video, phần mềm sẽ giúp bạn biến chúng trở thành một video hoàn chỉnh với đầy đủ các hiệu ứng chuyên nghiệp.
 • Cắt ghép video dễ dàng với một kho thư viện hiệu ứng, âm thanh độc đáo Hơn 300 hiệu ứng chuyển đổi hình ảnh, video để thỏa sức tạo nhiều video độc đáo.
 • Xuất file chất lượng cao sau khi hoàn chỉnh video. Người dùng được phép lựa chọn các định dạng đầu ra bao gồm các định dạng video phổ biến ngày nay như AVI, MP4, MKV…

Hướng dẫn cài đặt phần mềm ProShow Gold chi tiết nhất

Cùng tìm hiểu cách cài đặt phần mềm này chi tiết nhất và cực kỳ đơn giản theo các bước dưới đây.

Bước 1: Tải file Proshow Gold

Để cài đặt chúng về cho máy tính, tải file cài đặt của phần mềm này theo đường link có sẵn. Hãy tải phiên bản mới nhất của phần mềm để trải nghiệm toàn bộ các tính năng.

Sau khi đả tải phần mềm về, bạn kích hoạt file setup và cửa sổ cài đặt Proshow Gold sẽ xuất hiện. Cửa sổ này sẽ thông báo cho người dùng biết là mình đang cài đặt phần mềm. Bạn hãy nhấn Next để chuyển sang bước tiếp theo.

Tải phần mềm

Bước 2: Mở cửa sổ phần mềm

Sau khi cửa sổ phần mềm được mở ra, sẽ có thông báo rằng phiên bản đang cài đặt là bản dùng thử có thời hạn 15 ngày. 

Nếu muốn sử dụng phiên bản chuẩn với đầy đủ tính năng, bạn có thể mua bản quyền phần mềm bằng cách là tích chuột vào Buy Now để mua bản quyền trực tuyến trực tuyến.

Ngoài ra, bạn có thể dùng cách điền mã bản quyền mà bạn mua ngoài cửa hàng vào để đăng ký, bằng cách tích chuột vào Use Registration.

Bạn thể nhấn Next sử dụng bản dùng thử cũng được rồi mua bản quyền sau cũng được.

Bước 3: Xác nhận điều khoản

Sau khi nhấn Next, hệ thống sẽ chuyển sang một cửa sổ mới. Cửa sổ này sẽ giới thiệu sơ qua cho người dùng về những điều khoản khi sử dụng chương trình Proshow Gold.

Sau khi đã tìm hiểu kĩ càng, bạn nhấn I Agree để chuyển sang phần cài đặt.

Bước 4: Cài đặt một số chức năng

Sau khi nhấn I Agree hệ thống sẽ chuyển sang phần installation Options. Phần này, bạn sẽ tùy nơi chứa file cài đặt hoặc cài đặt một số chế độ khởi động phần mềm. Bạn nhấn Next để chuyển sang cửa sổ xác nhận cài đặt cài đặt.

Tại cửa sổ này, hệ thống sẽ xác nhận lại lần nữa rằng bạn có muốn cài đặt phần mềm không. Nếu muốn cài đặt, bạn nhấn Install để hệ thống tự động cài đặt.

Sau đó hệ thống sẽ tự động cài đặt phần mềm vào máy tính, Quá trình này diễn ra rất nhanh

Hoàn thành cài đặt

Bước 5: Hoàn thành cài đặt

Sau khi chế độ cài cài đặt hoàn tất, hệ thống sẽ tự động chuyển sang một cửa sổ mới thông báo với người dùng rằng chế độ cài đặt đã hoàn tất. Bạn nhấn Finish để quá trình cài đặt chương trình Proshow Gold hoàn tất. 

Trên đây là hướng dẫn cài đặt phần mềm chỉnh sửa, tạo video chuyên nghiệp ProShow Gold. Thông qua phần mềm, bạn sẽ dễ dàng sáng tạo nhiều ý tưởng độc đáo thông qua video. Chúc bạn tạo nên nhiều video, hình ảnh độc đáo.

Viết một bình luận