Hướng dẫn tải Proshow producer 9.0 full mới nhất 2021

Nếu bạn muốn bắt đầu học chỉnh sửa hoặc tạo một video thật ấn tượng và đặc sắc thì phần mềm Proshow producer 9.0 là sự lựa chọn tuyệt vời. Phần mềm này cung cấp nhiều hiệu ứng đẹp mắt và đa dạng giúp bạn tạo ra những video chuyên nghiệp một cách nhanh chóng và độc đáo. Bài viết sau đây sẽ hướng dẫn bạn cách tải và cài đặt phần mềm Proshow producer 9.0 full crack vĩnh viễn.

Giới thiệu tổng quan phần mềm Proshow Producer 

Được phát hành vào tháng 8/2017 bởi nhà sản xuất Photodex, Proshow Producer là một phần mềm tạo video trình chiếu ảnh thông minh và chuyên nghiệp. Phần này giúp cho người dùng có thể sáng tạo và tự thiết kế những video độc đáo, lôi cuốn gây hấp dẫn với tất cả người xem, đồng thời giúp người dùng truyền đạt ý tưởng, câu chuyện của họ đến người xem.

Tổng quan về phần mềm Proshow 

Với kho hiệu ứng đa dạng, tích hợp nhiều tính năng thông minh và cách sử dụng đơn giản,Proshow đã tạo nên sự kết hợp hoàn hảo, đem đến cho người dùng cảm giác thích thú và thoải mái khi sử dụng. Hiện nay, phần mềm này được ứng dụng rộng rãi trong nhiều lĩnh vực, như làm video cho đám cưới, đính hôn, ảnh thiên nhiên, ảnh gia đình, ảnh du lịch,..

Các tính năng nổi bật của phần mềm Proshow Producer 9.0

Proshow 9.0 là phiên bản 2020 mới nhất và tích hợp nhiều tính năng cao cấp hơn các phiên bản cũ. Vậy phiên bản này có những tính năng tiện lợi nào?

Thêm nội dung

Với các công cụ thông minh và linh hoạt của phần mềm Proshow 9.0, bạn có thể thêm ảnh và âm nhạc dễ dàng vào video của mình giúp phần trình chiếu video thêm sinh động và hấp dẫn hơn. Để chèn nội, bạn chỉ cần kéo ảnh và video cần sử dụng vào danh sách phần mềm thì chúng sẽ tự động được thêm vào phần trình chiếu của bạn một cách nhanh chóng.

Một điểm vượt trội của phiên bản Proshow 9.0 là phần mềm này có thể hỗ trợ hơn 100 loại tệp khác nhau với số lượng slide không giới hạn.

Hiệu ứng sáng tạo

Proshow cung cấp cho người dùng các công cụ điều chỉnh, khung hình chính và vô số những hiệu ứng sáng tạo khác. Nhờ vậy, bạn có thể thỏa sức sáng tạo ra những bức ảnh hay những video ấn tượng để tạo nên những sản phẩm tuyệt vời. Hơn nữa, Proshow còn cung cấp thêm cho người dùng công cụ thông minh mới, có thể giúp làm động các hình ảnh tĩnh.

Đầu ra chất lượng HD

Proshow cho phép người dùng ghi lại các file trình chiếu vào đĩa Blu – ray, CD, DVD hay truyền phát qua Flash, QuickTime khi cần trình nhanh phần trình chiếu video của mình. 

Ngoài ra, bạn còn có thể chia sẻ phần trình chiếu của mình trực tiếp lên các phương tiện mạng xã hội như: facebook, youtube, twitter hay các nền tảng chia sẻ khác. 

Tính năng này được đánh giá khá cao về tính tối ưu và hiện đại, giúp người dùng có thể thoải mái chia sẻ ý tưởng của mình dễ dàng và nhanh chóng mà không gặp bất cứ khó khăn nào.

Hệ thống phông chữ, hình ảnh và bộ lọc

Phần mềm Proshow 9.0 cho phép người dùng sử dụng bất kỳ phông chữ nào mà bạn chọn cho một văn bản hay sub. Hơn nữa, font chữ cũng khá đa dạng, đẹp mắt và đa màu sắc hỗ trợ người dùng điều chỉnh theo ý thích. 

Ngoài ra,  phần mềm còn hỗ trợ bộ chỉnh video tích hợp với các hiệu ứng giúp người dùng edit các video trở nên sinh động và hấp dẫn hơn.

Các tính năng nổi bật của phần mềm Proshow 9

Cách tải và cài đặt phần mềm Proshow Producer 9.0 full crack 

Khi nhắc đến phần mềm công nghệ tạo một video trình chiếu chuyên nghiệp thì chúng ta không thể nói phần mềm thông minh và hữu ích Proshow 9.0. Dưới đây là cách tải và cài đặt phần mềm này mà bạn có thể tham khảo: 

Cách tải  và cài đặt phần mềm Proshow 9.0

Trước hết, bạn cần download file phần mềm Proshow tại đây, sau đó bạn hãy giải nén file vừa được tải về. Tiếp đến, bạn mở thư mục vừa giải nén và chọn tệp cai_dat_Proshow_Producer 9.

Sau đó, chọn Next ? chọn Next ? chọn I Agree ? lựa chọn thư mực cài đặt tại Browse và bấm next để tiếp tục ? chọn Install ? bấm Finish ? chọn No. Đến bước này bạn đã hoàn tất quá trình tải và cài đặt phần mềm Proshow 9.0 về máy tính của bạn.

Cách tải  và cài đặt phần mềm Proshow 9.0

Cách crack phần mềm Proshow 9.0

Bước 1: Để crack vĩnh viễn phần mềm Proshow, đầu tiên, bạn hãy tìm kiếm file crack trên Google, sau đó tải về máy và giải nén. 

Bước 2: Bạn copy 3 tệp: all.dnt, if.dnt và pshow.dnt trong thư mục Activate Proshow Producer 9  vào thư mục cài đặt phần mềm Proshow.

Copy 3 bộ tệp vào thư mục cài đặt phần mềm proshow

Bước 3: Sau đó một hộp thoại mới sẽ xuất hiện và bạn chỉ cần chọn Replace the files in the destination.

Nhấn chọn Replace the files in the destination.

Bước 4: Nhấn chuột phải vào file Registration và chọn Merge, nếu không có tùy chọn Merge thì bạn có thể mở file như bình thường.

Nhấn chọn file Registration và chọn Merge

Bước 5: Cuối chọn Yes để hoàn tất việc crack phần mềm.

Chọn Yes để hoàn tất quá trình crack

Qua bài viết hướng dẫn cách tải và cài đặt phần mềm Proshow Producer trên đây, có lẽ bạn đã biết cách tải phần mềm này về máy tính một cách nhanh chóng và đơn giản. Với các tính năng tiện ích và đa dạng của Proshow 9, hy vọng bạn có thể tạo ra video trình chiếu ảnh đặc sắc và hấp dẫn theo ý mình muốn.

Viết một bình luận