Tải Sketchup Pro full crack mới nhất 2021-Hướng dẫn cài đặt Sketchup Pro chi tiết.

Sketchup Pro là gì? Sketchup Pro mang đến cho những học viên kiến thức, kỹ sư xây dựng những lợi ích như thế nào? Cách cài đặt phần mềm Sketchup Pro mới nhất và vĩnh viễn vào máy tính PC ra sao? Ở bài viết này, chúng tôi sẽ giúp bạn hiểu rõ hơn về phần mềm Sketchup Pro để người dùng có thêm lựa chọn trong việc học Sketchup, 3D Max hay Revit…nhé.

Phần mềm Sketchup Pro là gì? Sketchup Pro mang lợi ích gì?

Nếu bạn là một kiến trúc sư, kỹ sư hay nhà làm phim, phát triển game. Chắc chắn Sketchup Pro không còn còn một phần mềm quá xa lại với bạn. Vậy Sketchup Pro là gì?

Sketchup Pro là gì?

Sketchup Pro thực chất là một phần mềm, công cụ hỗ trợ người dùng vẽ và thiết kế những mô phỏng bằng hình ảnh 3D. Do đó các hình ảnh được vẽ bởi Sketchup Pro mới nhất sẽ có độ trực quan, chân thực và chính xác rất cao.

Phần mềm Sketchup Pro

Đến nay Sketchup Pro chính là phiên bản mới nhất mà nhà sản xuất phần mềm Trimble Navigation phát hành. Phiên bản phần mềm này được những vị kiến trúc sư, kỹ sư, nhà phát triển game đánh giá rất cao.

Lợi ích của phần mềm Sketchup Pro cho người dùng

Ưu điểm nổi bật của Sketchup Pro là có tốc độ vẽ và thiết kế vô cùng nhanh chóng. Bên cạnh đó, phiên bản Sketchup Pro mới nhất còn mang lại những lợi ích cực kỳ thiết thực cho người dùng. Đó là:

  • Sketchup Pro dùng trong việc phác họa ý tưởng thiết kế ở giai đoạn sơ bộ là rất tốt. Điều này giúp người làm thiết kế có thể xây dựng các hình ảnh một cách trực quan và nhanh chóng.
  • Sketchup Pro được dùng trong việc thiết kế các mặt đứng, mặt bằng, mặt cắt vô cùng chính xác. Qua đó bạn có thể thiết kế kích thước của các mặt này với độ chính xác lên tới 100%.
  • Người dùng có thể tìm kiếm thêm các mẫu thiết kế miễn phí từ nhiều kiến trúc sư trên toàn thế giới. Đây chính là lý do mà người dùng có thể thiết kế bằng Sketchup Pro mới nhất với thời gian nhanh nhất hiện nay.

Ngoài ra Sketchup Pro còn cho phép bạn thiết kế xong mô hình. Sau đó bạn dùng công cụ Google Earth để đặt mô hình thiết kế vào 1 khu vực mà bạn muốn xây dựng ở đó. Điều này sẽ giúp bạn đánh giá được toàn cảnh của mô hình khi được xây dựng ở vị trí đó ra sao?

Hướng dẫn cách tải và cài đặt Sketchup Pro mới nhất vĩnh viễn

Để tải và cài đặt Sketchup Pro về máy tính của mình không khó. Về cơ bản, bạn chỉ cần làm theo hướng dẫn các bước mà chúng tôi chia sẻ dưới đây

Bước 1: Tải về Sketchup Pro

Người dùng sử dụng link tải về Sketchup Pro mới nhất mà chúng tôi chia sẻ tại đây: https://drive.google.com/u/0/uc?id=1vRfMTnNg0-UO_RcX8Ay4iSMx-tJ_wuTk&export=download.

Tải về Sketchup Pro rồi giải nén

File tải về được hiển thị bằng file đã được nén lại, vì thế bạn hãy giải nén file Sketchup Pro. Sau khi giải nén thành công, người dùng sẽ nhận được 1 file cài đặt và 1 file crack sau khi cài đặt thành công. Lúc này để cài đặt Sketchup Pro vào máy tính, bạn hãy làm theo bước 2.

Bước 2: Cài đặt Sketchup Pro

File cài đặt sẽ có đuôi là .exe. Lúc này để cài đặt Sketchup Pro, bạn hãy nhấn đúp vào file setup.exe mà đã được giải nén ở trên.

Kích vào Setup.exe để cài đặt phần mềm

Sau đó bạn nhấn chọn Install để bắt đầu quá trình cài đặt. Việc cài đặt Sketchup Pro vào máy tính sẽ diễn ra tự động.

Nhấn Install để cài đặt phần mềm

Do đó người chơi chỉ cần chờ cho tới khi phần mềm được cài đặt thành công. Sau đó, bạn nhấn vào Yes khi phần mềm được cài đặt thành công vào PC và hiển thị thông báo cho bạn.

Nhấn Yes để khởi động máy tính

Sau khi nhấn Yes, máy tính PC của bạn sẽ được khởi động lại. Việc khởi động lại PC chính là để hệ thống máy tính chấp nhận Sketchup Pro được cài đặt vào thiết bị của người dùng. Vì thế sau khi máy tính khởi động lại, quá trình cài đặt Sketchup Pro lại được hiển thị lên và kết thúc bằng 1 thông báo.

Chọn Finish để hoàn tất cài đặt

Tại đây, bạn hãy nhấn chọn Finish để hoàn tất việc cài đặt Sketchup Pro thành công.

Bước 3: Crack Sketchup Pro

Người dùng khi không crack Sketchup Pro mới nhất thì sẽ chỉ dùng được phần mềm trong 1 thời gian ngắn mà thôi. Vì thế chúng tôi khuyên bạn nên crack phần mềm ngay sau khi Sketchup Pro được cài đặt thành công vào PC. Bằng cách:

3 file thuộc file Crack

Bạn vào thư mục Crack ở bước 1 sau khi bản tải về được giải nén thành công. Tiếp đến bạn sẽ sao chép 3 file thuộc vào thư mục này, bằng cách: Bạn nhấn Ctrl A và chọn Ctrl C để copy.

Paste crack Sketchup Pro vào file cài đặt ở ổ C theo đường dẫn

Sau đó bạn tìm kiếm thư mục cài đặt Sketchup Pro ở trong ổ C máy tính. Tại đây, bạn paste 3 file đã copy ở trên vào thư mục đã cài đặt Sketchup Pro rồi nhấn Replace the files in the destination -> Tích chọn vào mục Do this for all current items rồi chọn tiếp Continue là xong.

Tích chọn Do this for all current items

Giờ đây phần mềm Sketchup Pro đã được cài đặt thành công và người dùng có thể sử dụng vĩnh viễn trên thiết bị máy tính của mình.

Như vậy chúng tôi đã giới thiệu xong tới bạn những thông tin bổ ích về phần mềm Sketchup Pro. Thêm vào đó, chúng tôi còn đưa ra những hướng dẫn đầy đủ các bước để bạn cài đặt Sketchup Pro mới nhất vĩnh viễn vào máy tính PC. Hy vọng bài viết đã giúp bạn biết thêm về 1 phần mềm hỗ trợ đồ hoạ tốt nhất và miễn phí hiện nay.

Viết một bình luận