Tải Sound Booster mới nhất 2021-Hướng dẫn cài đặt Sound Booster chi tiết.

Khi xem phim, nghe nhạc, gọi video call hay chơi game thì chắc chắn ai cũng đều muốn được nghe âm thanh to, rõ ràng và sống động nhất. Âm lượng nhỏ không chỉ khiến chúng ta khó nghe mà còn làm giảm chất lượng của các hoạt động giải trí hay hoạt động phục vụ cho công việc hàng ngày. Chính vì vậy, việc tìm kiếm và tải phần mềm Sound Booster để tăng âm lượng cho máy tính là một điều hoàn toàn dễ hiểu và thiết thực. Nếu bạn còn chưa biết cách tải phần mềm này sao cho nhanh chóng và dễ dàng thì bài viết dưới đây sẽ bật mí cho bạn

Những tính năng nổi bật của phần mềm Sound Booster

Sound Booster được biết đến và sử dụng rộng rãi bởi phần mềm này có rất nhiều tính năng hữu ích cho người dùng. Tìm hiểu về các tính năng của Sound Booster cũng là điều cần thiết để bạn có thể biết cách tận dụng tối đa công dụng của phần mềm này. 

Bộ khuếch đại bổ sung vượt trội

Đầu tiên phải kể đến là bộ khuếch đại bổ sung. Điều đặc biệt là dù âm lượng ở mức quá nhỏ hoặc chúng ta không thể nghe được gì thì nó cũng sẽ tăng âm lượng đến mức người dùng mong muốn. Nói cách khác, card âm thanh PC sẽ không còn đóng vai trò là thứ quan trọng duy nhất nữa. Tất cả những gì bạn cần là có Sound Booster để dễ dàng xử lý các âm thanh có vấn đề. 

Tính năng tiện dụng và tiết kiệm

Tiếp đến là tính năng tiện dụng và tiết kiệm. Đây chính là yếu tố mà hầu hết mọi người đều quan tâm và chú trọng. Thay vì tốn kém chi phí để mua sắm phụ kiện loa ngoài thì bạn chỉ cần một thao tác đơn giản là tải Sound Booster để giải quyết vấn đề tăng âm lượng cho máy tính. Đây chính là một sự lựa chọn thông minh để người dùng có thể nghe được âm thanh ổn định theo ý muốn dù đang xem bất cứ thứ gì. 

Có khả năng tăng âm lượng vượt mức

Không chỉ dừng lại ở đó, Sound Booster còn có khả năng tăng âm lượng vượt cả mức tối đa.  Nó có thể khiến âm thanh được khuếch đại đến 500% – một con số quá lớn mà không phải phần mềm nào cũng làm được. 

Khi máy tính đã được cài đặt Sound Booster, tất cả các ứng dụng như Skype, MSN, Live hay trình duyệt web đều sẽ hoạt động với âm thanh chất lượng, mang lại trải nghiệm tuyệt vời cho bạn. 

Tính năng đa dạng

Ngoài ra, Sound Booster còn có một ưu điểm lớn không thể không nhắc đến đó là tính đa dạng. Phần mềm này hoàn toàn có thể hỗ trợ tăng âm lượng cho bất cứ hoạt động nào bạn cần hoặc yêu thích mà không cần cài đặt ứng dụng hay dùng bên phụ kiện bên ngoài nào khác. Có Sound Booster thì bạn sẽ chẳng cần phải khó chịu vì âm thanh nhỏ hay hoạt động giải trí bị ngắt quãng, gián đoạn. 

Cách cài đặt phần mềm Sound Booster nhanh chóng và đơn giản nhất cho bạn

Để cài đặt phần mềm Sound Booster cho máy tính của mình, bạn cần thực hiện theo các bước cụ thể sau đây. Trước hết, bạn hãy tiến hành việc tải Letasoft Sound Booster + file active về máy. Khi tải xong, bạn cần giải nén bằng WinRAR.

Bước 1 của quá trình cài đặt

Bước tiếp đến bạn cần làm là mở file Sound Booster Setup trong thư mục vừa giải nén để tiến hành chạy cài đặt.

Bước 2 của quá trình cài đặt

Tiếp theo, bạn cần chọn ngôn ngữ bạn muốn dùng cho phần mềm và chọn OK để áp dụng.

Bước 3 của quá trình cài đặt

Sau đó, màn hình sẽ hiển thị và bạn chỉ cần ấn chọn Next

Bước 4 của quá trình cài đặt

Đến bước này, bạn hãy chú ý tích chọn đúng vào ô trống có chữ I accept rồi ấn chọn Next.

Bước 5 của quá trình cài đặt 

Khi màn hình hiển thị ra thì bạn ấn chọn Next.

Bước 6 của quá trình cài đặt

Bạn cần tiếp tục ấn chọn Next để quá trình cài đặt phần mềm Sound Booster được hoàn thành.

Bước 7 của quá trình cài đặt

Việc tiếp theo cần làm là bạn hãy tích vào mục Create a desktop shortcut để tạo icon trên màn hình máy tính. Sau đó, bạn ấn chọn Next. 

Bước 8 của quá trình cài đặt

Lúc này, bạn cần ấn chọn Install và cài đặt phần mềm.

Bước 9 của quá trình cài đặt

Cuối cùng, bạn đừng quên bỏ chọn ô Launch Letasoft Sound Booster và sau đó ấn chọn Finish. Lưu ý cho bạn là không mở phần mềm ngay mà hãy chuyển sang bước active bản quyền cho phần mềm. 

Bước 10 của quá trình cài đặt phần mềm

Hướng dẫn crack Letasoft Sound Booster

Vào file kích hoạt và chọn copy file version.dlll.

Bước 1 khi active bản quyền cho phần mềm. 

Bạn cần kéo nó ra ngoài màn hình Desktop và kích chuột vào phần biểu tượng của phần mềm này. Tiếp đến, bạn cần vào mục Open file location để tiến hành mở thư mục.

Bước 2 khi active bản quyền cho phần mềm. 

Sau đó, hãy dán file mà bạn vừa mới copy vào thư mục cài đặt.

Bước 3 khi active bản quyền cho phần mềm. 

Hoàn thành quá trình cài đặt phần mềm bằng việc ấn chọn Continue.

Bước 4 khi active bản quyền cho phần mềm. 

Như vậy là bài viết trên đây đã bật mí cho bạn cách tải phần mềm Sound Booster nhanh chóng và dễ dàng nhất. Chỉ cần thực hiện vài bước đơn giản là bạn đã có thể sở hữu một phần mềm vô cùng hữu ích và cần thiết cho máy tính của mình. Hãy nhanh tay cài đặt Sound Booster để có những trải nghiệm tuyệt vời với âm thanh to, rõ ràng và sống động bạn nhé!

Viết một bình luận