Tải Stardock Fences mới nhất 2021-Hướng dẫn cài đặt Stardock Fences chi tiết.

Stardock Fences là ứng dụng để tổ chức các biểu tượng trên màn hình. Tóm lại, ứng dụng sắp xếp các thư mục, tệp và biểu tượng trên màn hình của bạn vào các hộp có thể tùy chỉnh. Stardock Fences có phần cài đặt khá phức tạp, chính vì thế chúng tôi sẽ có một mục nhỏ đế hướng dẫn bạn cách cài đặt. Nền của hộp có thể được thay đổi và bạn có thể thay đổi kích thước hoặc ẩn nó hoàn toàn nếu bạn muốn giao diện màn hình của mình theo phong cách tối giản. 

Các thư mục và tệp trên màn hình máy tính được sắp xếp sáng tạo với Stardock Fences

1. Yêu cầu hệ thống Fence và chi phí

Stardock Fences chỉ khả dụng trên Windows, nhưng tin tốt là không có yêu cầu hệ thống nào khác. Miễn là PC của bạn đang chạy Windows 7, 8 hoặc 10, bất kỳ loại phần cứng nào cũng có thể xử lý tốt ứng dụng.

Đối với những gì mà Fences cúng cấp thì với mức giá khoảng 10 đô la là điều xứng đáng để tối ưu hóa màn hình máy tính của bạn. Tuy nhiên, cũng có bản dùng thử trong 30 ngày trước khi bạn quyết định mua. 

Đối với phiên bản Stardock Fences miễn phí vĩnh viễn, phiên bản 1.01 vẫn tồn tại, mặc dù chúng không có nhiều tính năng như phiên bản mới nhất. Mặc dù bạn có thể muốn tải xuống Fences miễn phí, những việc trả tiền cho bản phát hành mới nhất đảm bảo hỗ trợ tốt hơn, nhiều tính năng hơn và khả năng tương thích cao hơn với Windows.

Ưu điểm của Fences chính là: 

  • Ứng dụng năng suất tốt nhất
  • Tìm VPN Windows 10 tốt nhất

2. Cách sử dụng Fences

Để sử dụng được phần mềm Fences cho máy tính, trước tiên bạn phải tải ứng dụng trên app store và tiến hành các bước truy cập. Khi hộp đã được tạo xong, bạn có thể chỉ cần kéo và thả các biểu tượng trên màn hình vào phần mềm đó. Fences cũng hỗ trợ phân loại trong các hộp. Bạn có thể sắp xếp các biểu tượng theo kích thước, loại hoặc từ vựng trong mỗi hộp.

Fences có chức năng tự động sắp xếp gọn gàng, cố gắng tạo các danh mục dựa trên các loại biểu tượng và tệp. Mặc dù nó có thể không phải lúc nào cũng hoàn hảo nhưng nó cung cấp một tiện ích nhanh chóng thay vì phải sắp xếp bằng tay.

Bạn cũng nên tạo cổng thư mục cho các thư mục mà bạn thường xuyên sử dụng (ví dụ: thư mục tải xuống của bạn). Cổng thư mục cung cấp chế độ xem nội bộ về các thư mục mà chúng được liên kết cho phép bạn quản lý nội dung của chúng trực tiếp từ màn hình.

Hiện nay, Stardock Fences đã phát hành Fences 3.0, một phiên bản mới chính của công cụ tổ chức máy tính để bàn Windows của nó. Bản phát hành mới mang đến cho Fences bản cập nhật, với sự hỗ trợ cho Windows 10 và màn hình DPI cao.

3. Stardock Fences 3 có gì nổi bật? 

Stardock Fences 3.0 cũng giới thiệu một số tính năng mới, bao gồm khả năng cuộn hàng rào vào thanh tiêu đề của chúng cũng như hỗ trợ điều hướng qua các cấu trúc thư mục từ chính hàng rào.

Ngoài việc bổ sung hỗ trợ cho Windows 10, Fences cũng cung cấp cho người dùng Windows 10 tùy chọn làm mờ hình nền phía sau hàng rào của họ để dễ đọc hơn. Tính năng này được bật theo mặc định và có thể được bật và tắt thông qua màn hình cấu hình của công cụ trong “Màu sắc và giao diện”.

Stardock Fences 3.0 cũng hỗ trợ hàng rào cuộn lên – bằng cách nhấp đúp vào thanh tiêu đề của hàng rào, nó sẽ thu gọn mọi thứ ngoại trừ thanh đó, mang đến một môi trường không bị phân tâm hơn. Người dùng chỉ cần cuộn chuột qua thanh để hiển thị nội dung của hàng rào.

Một tính năng chính khác cho thấy hàng rào hiện cho phép người dùng điều hướng qua cấu trúc thư mục của cổng hàng rào từ chính hàng rào – trước đây, nhấp đúp vào thư mục sẽ mở nó trong File Explorer. Cổng thư mục cung cấp cho người dùng khả năng đặt các thư mục được truy cập thường xuyên trong hàng rào mà không cần phải di chuyển hoặc sao chép chính thư mục đó vào màn hình.

4. Cách tải Stardock Fences 3

Fences 3.0 hiện có sẵn dưới dạng bản tải xuống dùng thử miễn phí cho PC chạy Windows 7 trở lên. Phiên bản đầy đủ có thể được mua với giá 9,99 đô la, trong khi các bản nâng cấp bắt đầu từ 4,99 đô la. Fences cũng được bao gồm như một phần của bộ Stardock’s Object Desktop, có giá 49,99 đô la.

Cách cài đặt Stardock Fences sẽ được thực hiện qua các bước như sau:

Đầu tiên để thực hiện các bước cài đặt như bên dưới, bạn phải tải ứng dụng Stardock Fences xuống máy. Sau đó thực hiện các bước sau: 

Bước 1: Vào thư mục lưu trữ phần tải ứng dụng Fences, bạn sẽ nhìn thấy file có tên Fences-3.09-setup. Nhấp vào tệp đó để tiến hành cài đặt 

ứng dụng Fences đã tải được lưu trữ trong máy

Bước 2: một số tiêu lệnh sẽ yêu cầu bạn cài đặt bạn bấm chọn” NEXT” 

Các yêu cầu truy cập cài đặt của Fences

Bước 3: Nếu hiển thị màn hình này, bạn có thể bỏ qua bằng cách bấm biểu tượng X

Fences đưa ra các lựa chọn ứng dụng, bạn có thể bỏ qua bước này

Bước 4: Nhấp vào biểu tượng Finish

Chọn nút” Finish” khi bạn thấy tiêu lệnh này

Bước 5: Sau khi chọn Finish ở phần trên bạn vào ổ địa lưu trữ của mình và chọn Patch 

Tên tệp Patch trong ổ địa lưu trữ của bạn

Bước 6: tiếp tục cài đặt Stardock Fences bằng cách vào ổ địa C  

Chọn phần tên tệp đã cài đặt từ các bước trước sau đó các tiêu lệnh sẽ hiện ra bạn bấm chọn” YES”

Nhấp chuột và chọn” Yes”

Bước 7: Chọn vào Exit

Thoát khỏi tiêu lệnh này, và hoàn thành cài đặt

Bước 8: Nhấp chuột phải vào Configure Fences và bắt đầu sắp xếp lại màn hình của bạn. 

Fences đã hiển thị trong máy tính của bạn

Trên đây là hướng dẫn chi tiết cách tải phần mềm Stardock Fences cho máy tính của bạn. Đây là một ứng dụng tiện ích giúp bạn sắp xếp giao diện của mình một cách khoa học và trình tự hơn. 

Viết một bình luận