Tải Teracopy Pro mới nhất 2021-Hướng dẫn cài đặt Teracopy Pro chi tiết.

Để có thể sao chép một phần mềm trên hệ điều hành Windows là cả một quá trình và tốn rất nhiều thời gian của bạn. Vì thế bạn đang tìm một phần mềm có thể sao chép trữ lượng lớn và tốt đô nhanh? Đừng lo lắng trong bài viết này sẽ giới thiệu đến các bạn phần mềm sao chép dữ liệu với tốc độ nhanh chóng và mạnh mẽ, có thể đáp ứng được nhu cầu của các bạn. Đó chính là TeraCopy Pro.

Giới thiệu phần mềm TeraCopy Pro

TeraCopy Pro được sản xuất bởi công ty phần mềm nổi tiếng đến từ Australia. Phần mềm có tác dụng tăng tốc độ copy và di chuyển dữ liệu, giúp tiết kiệm thời gian. Có thể sao chép, di chuyển những dữ liệu có dung lượng lớn hoặc chứa nhiều file. 

Đây là một trong những phần mềm được ưa chuộng nhất hiện nay bởi tính năng vượt trội của chúng. Bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí với những chức năng sơ bộ nhưng TeraCopy Pro sẽ đáp ứng tối đa các nhu cầu của bạn với một mức giá tương đối ổn.

Terapro Copy là gì?

TeraCopy Pro là ứng dụng để tăng tốc việc sao chép dữ liệu một cách hiệu quả. Phần mềm được thiết kế dùng để sao chép và di chuyển các file ở tốc độ cao nhất có thể. Phần mềm Teracopy sẽ bỏ qua tất cả các tập tin xấu trong quá trình sao chép, và chỉ hiển thị các tập tin đó ở cuối quá trình sao cho người dùng có thể nhìn thấy được. Một số chức năng có thể kể đến như:

  • Quản lý việc sao chép bằng cách kéo và thả tập tin bằng nút chuột trái cũng như các lệnh sao chép trong Explorer (thay thế chương trình mặc định)
  • Tạm dừng và tiếp tục tiến trình sao chép bất cứ lúc nào.
  • Khi sao chép, nếu TeraCopy phát hiện ra những file bị lỗi (file không cho đọc hoặc đọc không được). Từ đó phần mềm sẽ đề xuất cho người dùng kiểm tra lại và tiếp tục thực hiện quá trình đối với những file khác để không làm ảnh hưởng đến quá trình và tránh việc phải thực hiện lại từ đầu. 
  • TeraCopy sẽ tạo một list trong quá trình copy để quan sát và điều khiển việc copy dễ dàng hơn.
  • Hỗ trợ chương trình tiếng Việt.

Hỗ trợ chương trình tiếng Việt

Tính năng của phần mềm TeraCopy là gì?

Phần mềm TeraCopy có rất nhiều tính năng nổi bật. Cùng tìm hiểu những tính năng đó có gì đặc biệt. 

Teracopy Pro cho phép sao chép dữ liệu

Bằng cách thức hoạt động đặc trưng đó là sao chép dữ liệu một cách nhanh chóng và tối ưu nhất thông qua bộ điện tự động điều chỉnh từ đó có thể làm giảm thời gian tìm kiếm cho người dùng.

Tạm dừng các hoạt động sao chép file và phục hồi lỗi

Thông qua một cú click chuột bạn có thể tạm dừng quá trình sao chép và hồi phục dữ liệu nhằm bỏ qua các tập tin lỗi để phần mềm có thể tiếp tục thực hiện công việc của mình. Thế nên Teracopy Pro cung cấp cho người dùng tính năng có thể sao chép và di chuyển dữ liệu từ đó có thể giải quyết được các vấn đề lỗi chỉ trong tích tắc

Hỗ trợ đa ngôn ngữ

Bạn lo lắng rằng khi tải về sẽ không thể sử dụng sự bất đồng về ngôn ngữ khác biệt? Nhưng đừng quá lo lắng khi phần mềm này sẽ hỗ trợ giao diện với rất nhiều ngôn ngữ khác nhau từ tiếng Anh, tiếng Pháp cho đến tiếng Trung đặc biệt là có thiết lập sẵn tiếng Việt trong hệ thống. Đây sẽ là một ưu điểm nổi trội thuận tiện hơn trong quá trình sử dụng bởi các quy trình giờ đây được thực hiện bởi thứ tiếng của nước ta.

Làm thế nào để tăng tốc sao chép dữ liệu trong TeraCopy?

Nếu bạn muốn chuyển đổi phần mềm sang tiếng việt thì hãy bắt đầu khởi động chương trình. Sau đó nhấn vào nút More >> Preferences sẽ xuất hiện một hộp thoại chỉ còn chọn ngôn ngữ Vietnamese là bạn có thể sử dụng tiếng Việt trong giao diện này rồi đấy.

Thao tác đơn giản, dễ dàng

Khi bắt đầu thực hiện quy trình sao chép, di chuyển file sang một địa điểm mới thì máy tính sẽ xuất hiện một hộp thoại xác nhận rằng bạn sử dụng phần mềm Teracopy hay dùng một chương trình mặc định đã có sẵn trên máy để có thể thực hiện quá trình di chuyển hoặc sao chép dữ liệu.Lúc này bạn nhấn chọn dòng đầu tiên.

DÙ có giao diện khá giống với Windows nhưng trong đó có 3 nút Tạm dừng ; Bỏ qua và Stop. Còn nếu muốn quay trở lại chế độ sao chép của Windows thì chọn vào mục Mở rộng >> Cấu hình tiếp theo chính là bộ đánh dấu ô “Sử dụng công cụ sao chép mặc định”.

Kết thúc quá trình

Nếu xảy ra tình trạng sao chép trùng File Khi sao chép nếu bị trùng file thì hộp thoại File Already Exist sẽ xuất hiện. Thông qua các chức năng Overwrite (chép chèn), All (chép chèn tất cả các file), Older (chép chèn lên các file cũ), Rename (đổi tên file) mà bạn có thể lựa chọn phù hợp với nhu cầu của mình nhất.

Trên đây là giới thiệu về ứng dụng sao chép dữ liệu lớn – TeraCopy Pro và hướng dẫn sử dụng hiệu quả nhất. Hy vọng bạn đã nắm thông tin về ứng dụng.

Viết một bình luận