Top 5 trang web kiểm tra tốc độ đánh máy tốt nhất

Công việc của bạn liên tục phải đánh máy rất nhiều và bạn muốn biết vận tốc gõ phím của mình là bao nhiêu, liệu có nhanh hơn so với những người khác ? Bài viết sau đây của ThuThuatPhanMem. vn sẽ ra mắt đến những bạn top 5 website giúp kiểm tra vận tốc gõ bàn phím của bạn một cách đúng mực nhất. Mời những bạn tìm hiểu thêm .

1. Trang web 10FastFingers

Link Web : https://10fastfingers.com/typing-test/vietnamese#

Trang web 10FastFingers

10FastFingers là trang web kiểm tra tốc độ đánh máy tốt nhất hiện nay và được rất nhiều người tin dùng, đây là công cụ bạn chắc chắn nên sử dụng bởi trang web này hỗ trợ chúng ta gõ tiếng Việt chứ không như một số trang web khác chỉ có tiếng Anh. Ngoài ra trang web này còn cho phép chúng ta đăng nhập bằng Facebook từ đó bạn có thể so sánh tốc độ đánh máy của mình với bạn bè trên Facbook.

2. Trang web Typeracer

Link Web : https://play.typeracer.com/?universe=lang_vi

Trang web Typeracer

Ở vị trí thứ 2 đó là trang web Typeracer, đây là trang web đã có tuổi đời khá lâu và nó cũng hỗ trợ chúng ta gõ tiếng Việt. Điểm hay của trang web này đó là khi chúng ta kiểm tra tốc độ đánh máy sẽ được chơi một trò chơi đua xe với những người chơi khác. Trong đó tốc độ xe chạy chính là tốc độ gõ phím của bạn. Điều này sẽ giúp tốc độ gõ phím của bạn ngày càng được cải thiện.

3. Trang web TypingTest

Link Web : https://www.typingtest.com/index2.html

Trang web TypingTest

TypingTest hổ trợ khá nhiều ngôn nhữ như Typeracer bao gồm tiếng Anh, Pháp… Tuy nhiên, nếu như bạn muốn kiểm tra tốc độ Tiếng Việt thì công cụ này sẽ không phù hợp với bạn.

Tiếp đến là TypingTest, với TypingTest thì bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được ngôn từ để kiểm tra gồm có tiếng Anh, Pháp, Hà Lan … Tại đây cũng hiển thị thời hạn cho bạn thực thi từ đó mà đưa ra mức độ và năng lực đánh máy của bạn tới đâu .

4. Trang web TypingCat

Link Web : http://thetypingcat.com/typing-speed-test/1m

Trang web TypingCat

Với trang TypingCat bạn hoàn toàn có thể thuận tiện kiểm tra được vận tốc đánh máy hiện tại của mình chỉ với vài bước. Trước tiên, bạn hãy truy vấn vào website, Sau đó, gõ lại những từ Open trên màn hình hiển thị, phía trên màn hình hiển thị sẽ hiện vận tốc gõ phím và số từ bạn đã gõ được .
Sau khi đã gõ hàng loạt thì thông số kỹ thuật vận tốc đánh máy của bạn sẽ Open. Và giờ đây bạn đã biết vận tốc đánh máy của mình rồi đấy .

5. Trang web Typing-speed-test

Link Web: https://typing-speed-test.aoeu.eu/

Trang web Typing-speed-test

Typing Speed Test cũng là một ứng dụng Online khá tuyệt vời trong việc kiểm tra tốc độ đánh máy của bạn, mặc dù không hỗ trợ ngôn ngữ tiếng Việt nhưng trang Web có giao diện thân thiện, và dễ sử dụng.

Trên đây là top 5 ứng dụng kiểm tra vận tốc đánh máy tốt nhất ThuThuatPhanMem. vn trình làng đến những bạn. Hy vọng bài viết sẽ hữu dụng với những bạn. Cảm ơn những bạn đã theo dõi bài viết !

Source: kubet
Category: Tải Phầm Mềm

Viết một bình luận